Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn

Thứ Ba, ngày 17/04/2018 06:36 AM (GMT+7)

Sau 2 năm kể từ khi nữ chính tự vẫn, dàn sao Cô dâu 8 tuổi có nhiều thay đổi.

Clip cuối của phim chiếu lại những kỷ niệm đáng nhớ của các nhân vật chính

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 1

Tháng 4.2016, nữ diễn viên Pratyusha Banerjee - người đóng vai chính Anandi của bộ phim truyền hình "Cô dâu 8 tuổi" tự vẫn gây xôn xao dư luận. Nhiều thông tin cho rằng sự ra đi của cô liên quan tới người bạn trai nhiều năm yêu đương. Gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất tốt, sự ra đi của cô khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối. Sau 2 năm kể từ sự kiện đó và sau 4 năm từ ngày bộ phim lên sóng tại Việt Nam, dàn điễn viên của bộ phim Ấn Độ này đã có nhiều thay đổi.

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 2

Avika đóng vai Anandi lúc nhỏ, xuất hiện trong hơn 500 tập đầu. Cô sinh năm 1997, đóng phim từ khi mới 11 tuổi và có khả năng diễn xuất tốt. Sau khi rời phim "Cô dâu 8 tuổi", Avika Gor trở thành cái tên quen thuộc xuất hiện trong các bộ phim và show truyền hình. Avika Gor từng 2 lần sang Việt Nam (năm 2014 và 2016). Khi đó cô đang theo học tại Dubai và ước mơ trở thành Hoa hậu Hoàn vũ.

Hiện tại Avika bị đồn hẹn hò nam diễn viên Manish Raisinghan. Cả hai vốn là bạn bè thân thiết, thường xuyên đi chơi, dự sự kiện cùng nhau. Họ không ngại ngần đăng ảnh chung trên trang cá nhân. Người hy vọng đây sẽ là cặp đôi đẹp của làng giải trí.

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 3

Avinash Mukherjee là người đóng vai Jagdish (nhí) - chồng của Anandi, từng sang Việt Nam giao lưu với khán giả năm 2015. Anh tham gia bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" khi mới 11 tuổi và là bạn cùng lớp Avika Gor ngoài đời. Sau thành công của bộ phim, anh giành được nhiều giải thưởng về diễn xuất. 

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 4

Shashank Vyas là diễn viên thứ hai đóng chồng cô dâu tám tuổi - Jagdish. Sinh năm 1986, Shashank Vyas xuất thân là người mẫu. Chuyển hướng sang diễn xuất mang lại thành công lớn cho Shashank Vyas, anh trở thành diễn viên được yêu thích bởi gương mặt điển trai và diễn xuất tự nhiên.

Hình ảnh mới nhất của Shashank với body 6 múi vạm vỡ và quyến rũ đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Anh chia sẻ rằng đã rất cố gắng trong việc rèn luyện thể lực, đảm bảo chế độ dinh dưỡng và hạn chế các buổi tiệc tùng.

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 5

Toral Rasputra là nữ diễn viên thứ ba vào vai Anandi lúc về già. Cô đóng Anandi từ năm 2013, thay thế cho diễn viên Pratyusha Banerjee. Vai diễn này đem về cho cô danh tiếng tại Ấn Độ. Tuy nhiên Toral bỏ vai diễn này khi bộ phim chưa hoàn thành vì nó kéo dài khiến cô hết hứng thú. Sau đó,  Toral Rasputra tham gia một số chương trình truyền hình thực tế.

Toral cho biết bộ phim "Cô dâu 8 tuổi" đã khiến cô thay đổi khá nhiều, đặc biệt chính là sự kiên nhẫn, đồng thời cũng giúp cô có nhiều kinh nghiệm và cái nhìn mới về sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô mong muốn có thể thể hiện những vai diễn khác nhau chứ không muốn bị đóng khung sau thành công quá lớn của vai diễn trong "Cô dâu 8 tuổi".

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 6

Shakti Anand sinh năm 1975, là người thứ ba vào vai chồng Jagdish của Anandi. Shakti sinh ra tại Delhi, Ấn Độ. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên Sai Deodhar sau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình "Saara Akaash".

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 7

Nữ diễn viên gạo cội - Surekha Sikri - đóng vai bà nội thét ra lửa trong "Cô dâu 8 tuổi". Đây có lẽ chính là nhân vật khiến khán giả nhớ nhất và cũng gây bão nhất của bộ phim. Sau vai diễn thành công, nữ diễn viên sinh năm 1945 được mời tham gia nhiều loạt phim truyền hình khác với kiểu nhân vật tương tự.

Số phận dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" sau 2 năm nữ chính tự vẫn - 8

Siddharth Shukla là người thủ vai thanh tra Shiv - chồng sau của nhân vật chính Anandi. Siddharth gây ấn tượng bởi vẻ đẹp trai, chính trực. Xuất thân là người mẫu, anh tham gia nhiều show truyền hình và hiện tại là một trong những ngôi sao nổi tiếng của đài Colors TV. Hiện tại nam diễn viên vẫn độc thân và trở thành hình mẫu của nhiều cô gái.

Nữ diễn viên nhỏ tuổi nhất Cô dâu 8 tuổi dậy thì thành công khiến fan ngã ngửa

Avika Gor - nữ diễn viên đóng vai Anadi trong suốt 500 tập đầu của “Cô dâu 8 tuổi“ giờ đã là thiếu nữ 20.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Cô dâu 8 tuổi