Sinh nhật 7 tuổi, con gái Mai Phương nhận được món quà đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 21/08/2020 15:10 PM (GMT+7)

Đây là món quà Mai Phương từng hứa lúc còn sống sẽ tặng khi con gái Lavie được 7 tuổi.

Sau 5 tháng từ khi mẹ qua đời, bé Lavie - con gái của diễn viên Mai Phương - luôn nhận được tình yêu thương, quan tâm từ người thân và phía khán giả yêu mến Mai Phương.

Sinh nhật 7 tuổi, con gái Mai Phương nhận được món quà đặc biệt - 1

Mai Phương bên con gái lúc Lavie còn nhỏ

Mới đây, chị Họa Mi là bảo mẫu của bé đã tiết lộ về hình ảnh bé trong ngày tổ chức sinh nhật 7 tuổi. Đặc biệt, chị đã thay mặt Mai Phương tặng món quà mà nữ diễn viên đã hứa khi còn sống.

Bảo mẫu của bé Lavie chia sẻ: "Bé con của cô, thấm thoát con đã lên 7, cô viết cho con vài dòng để gửi gắm đến con. Một năm trôi qua thật nhiều sự thay đổi và biến cố, nhưng cô tin rằng trong mỗi bước đi của con bây giờ, đâu đó mẹ con sẽ dõi theo con và cô. Đâu đó mẹ đã nhìn thấy những điều mà 2 cô đã và đang làm cho con. Cô mong rằng ở tuổi lên 7, con thật bình an, luôn vui vẻ, chăm ngoan và học thật giỏi để đáp đền lại tất cả công ơn mà mọi người đã giúp đỡ và yêu thương con. Cô mong mỏi và cố gắng dạy dỗ để con trở thành người tử tế, có lòng tốt vì cô tin sự tử tế sẽ bao bọc con suốt cuộc đời này, con nhé. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua rất nhiều khó khăn để có được sự bình yên và cô trân trọng từng khoảnh khắc ở cạnh, yêu thương và chăm sóc con, chỉ mong con được sống đúng với tuổi thơ của mình.

Mẹ và 2 cô có hứa cho con chăm 1 chú chó ở tuổi lên 7. Giờ thì cô thay mẹ để thực hiện điều đó cho con. Nhưng con ơi, ở thời điểm hiện tại dịch bệnh nên cô rất sợ nuôi chó sẽ không an toàn cho con nên cô chủ động đổi lại thú cưng là vẹt. Chúng ta sẽ chăm sóc một chú vẹt Lovebird nhé và con cũng đã rất vui vẻ đồng ý. Con đặt tên cho chú vẹt là Aquafina (gọi tắt là Na), đặt tên đọc vô là thấy có sự liên kết rồi con hen. Cô mừng vì càng lớn con càng sâu sắc và rất hiểu chuyện. Bé con hãy yên tâm rằng cô luôn ở đây yêu thương con trước sau như một con nhé. Cảm ơn ba Phùng Ngọc Huy và ông bà nội đã dành điều tốt đẹp cho con. Cảm ơn cả nhà luôn yêu thương và quan tâm đến con".

Sinh nhật 7 tuổi, con gái Mai Phương nhận được món quà đặc biệt - 2

Bé Lavie hạnh phúc trong ngày sinh nhật 7 tuổi

Sinh nhật 7 tuổi, con gái Mai Phương nhận được món quà đặc biệt - 3

Hai cô bảo mẫu tổ chức tiệc sinh nhật vui và ý nghĩa cho bé

Sinh nhật 7 tuổi, con gái Mai Phương nhận được món quà đặc biệt - 4

Lavie còn được tặng một chú vẹt để nuôi. Trước khi mất, Mai Phương từng hứa sẽ đồng ý cho Lavie nuôi một thú cưng khi bé được 7 tuổi. Đây là món quà hai cô bảo mẫu mua tặng bé để thay mẹ thực hiện lời hứa.

Clip: Con gái Mai Phương trong ngày sinh nhật 7 tuổi

Nguồn: http://danviet.vn/sinh-nhat-7-tuoi-con-gai-mai-phuong-nhan-duoc-mon-qua-dac-biet-502020218151014...

Phùng Ngọc Huy lộ gương mặt gầy gò sau 4 tháng Mai Phương qua đời

Nam ca sĩ xuất hiện trở lại sau một thời gian "ở ẩn" ít cập nhật, khiến khán giả bất ngờ với diện mạo hiện...

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Mai Phương qua đời