"Siêu vòng 3" Vũ Ngọc Anh chinh phục đỉnh núi 32m với dây tử thần

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 19:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người đẹp thể hiện sự quyết tâm khi chinh phục đỉnh núi cao 32m.

Sự kiện: Vũ Ngọc Anh

"Siêu vòng 3" Vũ Ngọc Anh chinh phục đỉnh núi 32m với dây tử thần - 1

Vừa qua, Vũ Ngọc Anh giành chức vô địch cuộc thi “The Champion”. Mới đây cô cùng bạn bè tham gia khóa huấn luyện dây cứu sinh, chinh phục đỉnh núi cao 32m. Theo người đẹp, là  cơ hội rèn luyện thể chất lẫn tính quyết đoán rất tốt. Bên cạnh đó, Vũ Ngọc Anh cũng muốn nâng cao khả năng linh hoạt trong các bộ môn, hoạt động yêu cầu thề lực nhằm ứng biến và thích hợp hơn khi đóng phim hành động, võ thuật.

"Siêu vòng 3" Vũ Ngọc Anh chinh phục đỉnh núi 32m với dây tử thần - 3

Quyết tâm chinh phục danh hiệu đả nữ của làng phim Việt, Vũ Ngọc Anh không ngại thử thách khó khăn và mạo hiểm để chinh phục những điều mà trước đây cô chưa từng trải nghiệm.

"Siêu vòng 3" Vũ Ngọc Anh chinh phục đỉnh núi 32m với dây tử thần - 4

Vũ Ngọc Anh cùng biên kịch Hạ Vũ và đạo diễn hành động Nguyễn Tuấn Anh phim "Chìa Khoá Trăm tỷ" và  "Nghề siêu dễ". Vũ Ngọc Anh tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Cô từng đoạt giải "Người có làn da đẹp nhất" và Top 5 “Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007”.

Hiện 9x là một trong số ít mỹ nhân showbiz sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo, vòng eo con kiến cùng hông quả táo. Với lợi thế ngoại hình, người đẹp thường xuyên khoe dáng với những bộ cánh bikini nóng bỏng.

"Siêu vòng 3" Vũ Ngọc Anh chinh phục đỉnh núi 32m với dây tử thần - 5

Vũ Ngọc Anh cho hay, bản thân cô rất muốn tạo thử thách cho chính minh, bao lâu nay cô vẫn ở vùng an toàn nên đây cũng là thời điểm mà cô muốn bứt phá. Nhận lời vào 1 trong những vai diễn hành động của phim "Nghề siêu dễ", Vũ Ngọc Anh phải tự mình thực hiện 99% cảnh hành động mà không cần người đóng thế. Và cô cho biết trong năm 2022 sẽ nhận lời casting tất cả các vai diễn đả nữ để mong muốn trở thành đả nữ thực thụ màn ảnh Việt.

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-vong-3-vu-ngoc-anh-chinh-phuc-dinh-nui-32m-voi-day-tu-than-50202224119396...

Show có Đan Trường, Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường vé VIP 2 triệu bị khán giả đòi lại tiền

Sát giờ show diễn ra, Ban tổ chức thông báo đổi địa điểm tổ chức từ Nhà hát Hoà Bình sang phim trường.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Vũ Ngọc Anh
Báo lỗi nội dung