Show có Đan Trường, Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường vé VIP 2 triệu bị khán giả đòi lại tiền

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 18:49 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sát giờ show diễn ra, Ban tổ chức thông báo đổi địa điểm tổ chức từ Nhà hát Hoà Bình sang phim trường.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Show diễn mang tên “Little Star Big Dream 2022” dự kiến sẽ diễn ra vào tối 22/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Ngọc Sơn, Đan Trường, Phương Thanh, Phương Mỹ Chi... Chương trình cũng đánh dấu sự trở lại của Hồ Văn Cường trên sân khấu lớn sau khi tách khỏi công công ty quản lý cũ của cố nghệ sĩ Phi Nhung

Show có Đan Trường, Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường vé VIP 2 triệu bị khán giả đòi lại tiền - 1

“Little Star Big Dream 2022” quy tụ nhiều ngôi sao ca nhạc

Tuy nhiên, mới đây Ban tổ chức bất ngờ thông báo đổi địa điểm tổ chức về một phim trường ở quận 12, TP.HCM vì lý do đột xuất. Đồng thời chương trình cũng công bố giảm giá vé và tặng hàng trăm vé miễn phí cho khán giả muốn tham gia. Thông tin khiến nhiều khán giả hoang mang vì trước đây họ đã chi 2 triệu đồng để mua vé Vip tại nhà hát đẳng cấp. Chưa kể khi khán giả muốn trả lại vé và gọi điện thoại đến số đường dây nóng thì không liên hệ được với ban tổ chức.

“Số điện thoại liên hệ ban tổ chức và khâu bán vé đều tắt máy không liên lạc được. Bỏ tiền mua vé VIP xong giờ đổi sang phim trường bé như mắt muỗi. Đã thế còn giảm vé VIP 30% còn vài trăm nghìn đồng. Giờ muốn trả lại vé mà không liên lạc được ai thì chẳng khác nào bị lừa?”, một khán giả bày tỏ sự bức xúc.

Một khán giả khác chia sẻ: “Việc thay đổi địa điểm diễn vì lí do bất khả kháng chúng tôi thông cảm và sẵn sàng hỗ trợ. Việc chuyển từ 1 nhà hát đẳng cấp, sang 1 phim trường tư nhân quy mô nhỏ vì lí do gì chúng tôi không cần biết. Chỉ mong Ban tổ chức trả lời và có phương án giải quyết các hạng vé VIP cho xứng đáng, rất mong được câu trả lời thỏa đáng”.

Show có Đan Trường, Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường vé VIP 2 triệu bị khán giả đòi lại tiền - 2

Trước đó, ban tổ chức dùng hình ảnh của Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn để PR cho show diễn khá nhiều

Trước phản ứng của khán giả, trang Fanpage chính thức của show diễn “Little Star Big Dream 2022” đã gửi lời xin lỗi và mong khán giả mua vé thông cảm. “Vì lý do không mong muốn, nên show phải thay đổi địa điểm tổ chức. Ban tổ chức chân thành xin lỗi vì sự thay đổi đột ngột này, mong nhận được sự thông cảm từ quý vị khán giả. Xin chân thành cảm ơn. Mọi thắc mắc về vé tham dự chương trình quý vị, khán giả vui lòng nhắn tin về Fanpage để được giải đáp thắc mắc”, phía chương trình thông báo.

Tuy nhiên nhiều khán giả cho biết, sau nhiều ngày liên hệ họ vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức từ phía ê-kíp chương trình. Chúng tôi đã liên hệ với đại diện của ban tổ chức nhưng người này vẫn không nghe máy.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi cũng vừa xác nhận sẽ ngừng tham gia show diễn “Little Star Big Dream 2022”. "Tôi rất lấy làm tiếc khi đưa ra thông báo này. Hẹn gặp các khán giả thân thương vào một dịp khác", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Nguồn: http://danviet.vn/show-co-dan-truong-ngoc-son-ho-van-cuong-ve-vip-2-trieu-bi-khan-gia-doi-lai-ti...

Mai Phương Thúy gặp sự cố trang phục khiến Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh lo lắng

Mai Phương Thúy được khán giả phong danh hiệu là "Hoa hậu hở bạo nhất showbiz”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung