Siêu mẫu Ngọc Quyên đoàn tụ với mẹ sau 9 năm sang Mỹ lập nghiệp

Ngọc Quyên tự tin vì đã có đủ điều kiện kinh tế và thời gian để báo hiếu mẹ.

Mới đây, Ngọc Quyên chia sẻ niềm vui đoàn tụ với mẹ và nhóm bạn thân ở Mỹ. Được biết, cựu siêu mẫu đã hoàn tất thủ tục để bảo lãnh mẹ ở lại Mỹ thời gian dài, bắt đầu từ giữa năm 2022. Kể từ đó đến nay, bà Lan (73 tuổi) – mẹ Ngọc Quyên – đi lại giữa Mỹ và Việt Nam để phụ con gái chăm cháu.

Ngọc Quyên đưa mẹ đi chơi San Diego (California) cùng nhóm bạn trong đó có NTK Đỗ Long

Hiện tại Ngọc Quyên đang tận hưởng cuộc sống viên mãn cùng mẹ và con trai trong cơ ngơi ở Garden Grove. Cô cùng lúc làm nhiều công việc như kinh doanh thời trang – làm đẹp, cho thuê căn hộ và thử sức lĩnh vực xây dựng. Khi mẹ sang Mỹ, Ngọc Quyên cố gắng dành thời gian ở bên bà, đưa bà đi chơi đó đây để tận hưởng tuổi già vui vầy bên con cháu.

Ngọc Quyên hạnh phúc vì được gần mẹ sau thời gian xa cách, được bà đỡ đần việc nhà, trông nom nhóc Jiraia (7 tuổi) và là chỗ dựa tinh thần cho cô những khi gặp áp lực trong công việc.

Nữ siêu mẫu đoàn tụ với mẹ ruột sau thời gian xa cách

Sau 9 năm sang Mỹ lập nghiệp và trải qua không ít thử thách khó khăn, hiện tại Ngọc Quyên đã tìm được “một nửa” tâm đầu ý hợp. Bạn trai cô là kỹ sư xây dựng sống ở bang Texas. Cả hai đồng điệu trong nhiều mặt, gắn bó 4 năm nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn.

Hạnh phúc trong vòng tay người thân, Ngọc Quyên được khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô cũng khẳng định phong cách thời trang riêng sau 9 năm giã từ sàn diễn. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế có vóc dáng mảnh mai, các vòng không bốc lửa nhưng cân đối. Vì thế cô mặc được đa dạng phong cách và hướng đến sự trẻ trung, hợp xu hướng.

Từ khi rời showbiz thì Ngọc Quyên không còn nặng nề chuyện giữ vóc dáng nên ăn uống thoải mái thay vì kiêng khem. Tuy nhiên cô vẫn duy trì một số bài tập nhẹ nhàng tại nhà, thường tập vào buổi sáng trước khi đi làm… để giữ dáng và cải thiện sức khỏe.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngọc Quyên e ấp bên trai lạ giàu có ở Mỹ

Cả hai thực hiện bộ hình thân thiết trong ngày gần Tết cổ truyền của dân tộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRANG TRANG ([Tên nguồn])
Người mẫu Ngọc Quyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN