Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn và phản ứng bất ngờ của đàn anh

Thứ Bảy, ngày 16/05/2020 08:09 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Video Quang Lê cúi thấp đầu xin lỗi đàn anh đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sự kiện: Quang Lê, Ngọc Sơn

Mới đây, một video ghi lại cảnh ca sĩ Quang Lê cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn đang đã thu hút lượng lớn người xem. Nguyên nhân là vì Quang Lê đã đi trễ 6 tiếng, khiến Ngọc Sơn và cả ê-kíp phải chờ đợi anh trong suốt thời gian đó. Để nhận lỗi và mong được anh Ba tha thứ, ngay ngày hôm sau, Quang Lê đã đến tận trường quay để giải thích và gửi lời xin lỗi đến anh Ba. 

Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn và phản ứng bất ngờ của đàn anh - 1

Trước mặt đàn anh và toàn bộ khán giả, Quang Lê cúi thấp người bày tỏ sự hối lỗi của mình. Ca sĩ Ngọc Sơn liên tục nói không sao và cho biết mình đã quen với việc này. Anh cũng khuyên đàn em: "Người ta nói đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại. Biết nhận lỗi là ngoan, anh mong rằng từ sau em không phải tiếp tục xin lỗi nữa. Cố gắng đừng làm gì để phải xin lỗi". 

Nhiều người tỏ ra khá thất vọng với Quang Lê, không ngờ một ca sĩ đã hoạt động lâu năm như anh lại mắc lỗi đi trễ này. Bên cạnh đó, không ít khán giả khen ngợi và ủng hộ sự bao dung của Ngọc Sơn, anh rất hòa nhã và thông cảm cho Quang Lê. 

Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn và phản ứng bất ngờ của đàn anh - 3

Đây không phải là lần đầu tiên Quang Lê đi muộn. Chính vì tật xấu này của nam ca sĩ mà Minh Tuyết đã đặt cho anh biệt danh "Lê muộn". 

Trong showbiz Việt, không ít trường hợp nghệ sĩ đến muộn, làm ảnh hưởng lớn đến đồng nghiệp và đoàn phim.

Năm 2018, Việt Hương từng đăng tải một video thể hiện sự bức xúc của mình đối với Huỳnh Anh vì anh đã đến trễ mà không báo trước. 100 người trong ê kíp làm chương trình đã phải chờ đợi nam diễn viên suốt từ 21 giờ tới hơn 23 giờ, gọi 78 cuộc điện thoại mà Huỳnh Anh không bắt máy. Sau sự cố này, phía ê kíp đã tuyên bố không hợp tác với nam diễn viên vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn và phản ứng bất ngờ của đàn anh - 4

Chương trình The Face năm 2017 cũng khiến khán giả Việt "muối mặt" vì bộ ba ban giám khảo Hoàng Thùy, Lan Khuê, Minh Tú đã tới trễ 2 tiếng tại buổi họp báo. Trong khi đó, khách mời là huấn luyện viên Lukkade của Thái Lan đã có mặt từ sớm để chuẩn bị. 

Quang Lê đi trễ 6 tiếng phải cúi đầu xin lỗi Ngọc Sơn và phản ứng bất ngờ của đàn anh - 5

Ngô Thanh Vân từng chê trách Angela Phương Trinh khi người đẹp này đến trễ 30 phút tại show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường năm 2017. Trước đó, Angela Phương Trinh thường xuyên đi muộn tại một số sự kiện khác khiến khán giả ngán ngẩm. 

Những nghệ sĩ khác như Tùng Dương, Hoa hậu Kỳ Duyên, Bùi Anh Tuấn, Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh,... cũng nằm trong danh sách những ngôi sao đi trễ giờ. 

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-di-tre-6-tieng-phai-cui-dau-xin-loi-ngoc-son-va-phan-ung-bat-ngo-cua-...

Sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cùng Quang Lê, Lam Anh giờ ra sao?

Sau 4 năm, vụ tai nạn xe hơi vẫn là nối ám ảnh với giọng ca “Nơi tình yêu bắt đầu“.

Chia sẻ
Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung