Sau 13 tiếng vượt cạn, Đông Nhi hạ sinh con đầu lòng cho con trai đại gia ngành nhựa

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 20:54 PM (GMT+7)

Ông Cao Thắng hạnh phúc thông báo Đông Nhi vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

Tối 26/10, phía Đông Nhi chính thức xác nhận với truyền thông về việc nữ ca sĩ đã hạ sinh con gái đầu lòng và "mẹ tròn con vuông" ra khỏi phòng sinh. Cụ thể, bà xã Ông Cao Thắng chào đón công chúa nhỏ vào lúc 19 giờ bằng phương pháp sinh mổ sau gần 15 tiếng nhập viện chờ sinh. Con gái của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được đặt tên thân mật là Winnie.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng hạnh phúc thông báo với người hâm mộ: "Chào mừng con gái yêu cung Bọ Cạp của ba. "Con chào cô chú, con chào đời 7:07 P.M ngày 26/10/2020, nặng 3.06 kg ạ!". Cảm ơn vợ nhiều lắm lắm. Vợ đã làm thật tốt rồi. Yêu vợ thật nhiều!".

Đây không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mà còn là tin vui của cả showbiz và những người hâm mộ. Trên mạng xã hội tràn ngập status và bình luận chúc mừng cặp đôi chính thức lên chức bố mẹ.

Sau 13 tiếng vượt cạn, Đông Nhi hạ sinh con đầu lòng cho con trai đại gia ngành nhựa - 1

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho Ông Cao Thắng trong những lời chúc mừng của người hâm mộ.

Trước đó, Đông Nhi trở dạ vào rạng sáng ngày 26/10, đã được Ông Cao Thắng và gia đình đưa đến chờ sinh tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Ông xã và mẹ chồng cũng túc trực bên cạnh nữ ca sĩ cho đến lúc nhóc tỳ được chào đời.

Sau 13 tiếng vượt cạn, Đông Nhi hạ sinh con đầu lòng cho con trai đại gia ngành nhựa - 2

Đông Nhi hạ sinh công chúa nhỏ sau 15 tiếng trở dạ và nhập viện chờ sinh.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được nhiều người ngưỡng mộ với chuyện tình kéo dài một thập kỷ. Cặp đôi chính thức về chung nhà bằng đám cưới cổ tích diễn ra ở bãi biển Phú Quốc vào tháng 11/2019, với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz Việt. 

Đến tháng 3/2020, cả hai chia sẻ tin vui sắp lên chức bố mẹ khi Đông Nhi mang thai và không ngại tiết lộ giới tính con đầu lòng là một bé gái. Ngoài thời gian nghỉ ngơi và dưỡng thai, Đông Nhi vẫn thỉnh thoảng xuất hiện ở một số chương trình, sự kiện quan trọng và giữ vẻ tươi tắn, thoải mái trong thời gian bầu bí. Trong khi đó, Ông Cao Thắng hết mực yêu thương, chăm sóc cho nữ ca sĩ suốt thời gian mang thai con đầu lòng, không ngại đêm khuya, đường xa đi mua thức ăn cho vợ...

Nguồn: http://danviet.vn/sau-13-tieng-vuot-can-dong-nhi-ha-sinh-con-dau-long-cho-con-trai-dai-gia-nganh...

Đông Nhi lên tiếng khi bị nghi ”kêu gọi từ thiện rồi chuyển tiền cho người khác”

Mang nghĩa cử cao đẹp nhưng vì một bộ phận nhỏ dân mạng, Đông Nhi đã lên tiếng giải thích việc tên tài khoản nhận...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đông Nhi - Ông Cao Thắng