Sao trẻ Đài Loan gây sốc khi quay trực tiếp clip tự tử

Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 13:00 PM (GMT+7)

Người mẫu trẻ nổi tiếng Đài Loan gây chấn động làng giải trí khi quay clip trực tuyến cảnh cô uống thuốc ngủ và cắt cổ tay tự vẫn.

Sự kiện:

Sao Hoa ngữ

Vào ngày hôm qua (6.5), hàng loạt trang tin từ Đại Lục, Trung Quốc đồng loạt đưa tin về người mẫu trẻ Nhu Bảo Bảo quay clip tự tử trên một ứng dụng được phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Sao trẻ Đài Loan gây sốc khi quay trực tiếp clip tự tử - 1

Nhu Bảo Bảo chia sẻ sự thất vọng, chán chường trên mạng xã hội trước khi uống thuốc ngủ và cắt cổ tay tự tử.

Xuyên suốt đoạn clip, người đẹp bật khóc nức nở về kể về những áp lực, mệt mỏi mà cô phải chịu đựng trong cuộc sống. Dù nhiều khán giả đã gửi lời động viên và mong cô mạnh mẽ vượt qua biến cố, Nhu Bảo Bảo vẫn quyết định uống 21 viên thuốc ngủ và cắt cổ tay tìm đến cái chết.

Vì đoạn clip này được quay và phát trực tiếp trên mạng xã hội nên bạn bè, gia đình của Nhu Bảo đã kịp phát hiện ra vụ việc và đưa cô đến bệnh viện. Hôm qua, người đẹp xứ Đài đã được các bác sỹ tiến hành rửa ruột và cầm máu.

Sao trẻ Đài Loan gây sốc khi quay trực tiếp clip tự tử - 2

Người đẹp xứ Đài vẫn chưa bỏ ý định tự tử sau khi được cứu.

Sau khi vượt qua cơn nguy hiểm, tâm trạng của Nhu Bảo Bảo vẫn chưa có sự chuyển biến tích cực. Ngôi sao xứ Đài chia sẻ trên trang cá nhân: “Lần này tôi tự tử không thành công. Nhưng lần khác, tôi sẽ chọn cái chết trong lặng lẽ. Xin lỗi tất cả mọi người.”

Trước đó một ngày, người mẫu xứ Đài cũng từng bày tỏ sự chán chường, bế tắc trong cuộc sống khi viết trên trang blog cá nhân: "Tâm trạng không tốt cũng không nhất thiết phải cười miễn cưỡng. Cứ mãi cúi đầu thế này cũng sẽ có ngày mệt mỏi. Không ngờ cũng có lúc cảm thấy hết hy vọng".

Nhu Bảo Bảo là nghệ sỹ mới nổi tại Đài Loan. Cô được biết đến với công việc là người mẫu, được đông đảo khán giả yêu mến nhờ gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng gợi cảm. 

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

sự kiện Sao Hoa ngữ