Sao Thần điêu đại hiệp" kết hôn sau 40 năm yêu

Thứ Sáu, ngày 31/03/2017 12:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thay vì tổ chức tiệc cưới linh đình, "Kim Luân Pháp Vương" Trương Lôi và người bạn đời chỉ làm lễ đơn giản.

Cách đây hai ngày (29.3), trang tin On của Hong Kong đưa tin,  "Kim Luân Pháp Vương" Trương Lôi của Thần điêu đại hiệp (1983) vừa làm thủ tục đăng ký kết hôn ở tuổi 62. Bà xã của Trương Lôi là Trịnh Thục Nghi, kém ông 9 tuổi.

Sao Thần điêu đại hiệp" kết hôn sau 40 năm yêu - 1

Thông tin "Kim Luân Pháp Vương" Trương Lôi kết hôn ở tuổi 62 được trang tin Hong Kong đăng tải.

"Cám ơn mọi người, tôi mới lập gia đình. Đây là cuộc hôn nhân của ông già và bà già. Cảm giác rất tuyệt vời", Trương Lôi chia sẻ trên On.

Nam diễn viên sinh năm 1958 cho biết, ông và vợ đến với nhau là do duyên phận. Ông cũng cho biết, hai vợ chồng sẽ không tổ chức đám cưới hay chụp ảnh cưới mà chỉ muốn cử hành nghi thức đơn giản.

Trương Lôi và Trịnh Thục Nghi quen biết nhau được 40 năm. Cả hai rất hiểu nhau từ thói quen trong cuộc sống tới công việc thường ngày.

Sao Thần điêu đại hiệp" kết hôn sau 40 năm yêu - 2

Trương Lôi và vợ kém 9 tuổi, Trịnh Thục Nghi.

Trương Lôi sinh năm 1958, là người gốc Thượng Hải. Ông từng góp mặt trong nhiều tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung như: Thần điêu đại hiệp (1983) bản do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên đóng, Anh hùng xạ điêu chi hoa san luận kiếm (1983), Thiên long bát bộ chi lục mạch thần kiếm (1982), Thiên long bát bộ chi hư trúc truyền kỳ (1982), Ỷ thiên đồ long ký (1986), Lộc đỉnh ký (1984)...

Hiện tại, Trương Lôi  không còn làm việc ở TVB. Tuy nhiên, ông vẫn tham gia đóng phim. Tác phẩm gần đây nhất của ông là Kiển trấn kỳ duyên đóng cùng Tống Thiến (Victoria f (x)) và Dương Dương.

Sao Thần điêu đại hiệp" kết hôn sau 40 năm yêu - 3

Trương Lôi từng đóng vai Kim Luân Pháp Vương trong Thần điêu đại hiệp (1983) do Lưu Đức Hoa và Trần Ngọc Liên đóng chính.

Sao Thần điêu đại hiệp" kết hôn sau 40 năm yêu - 4

Diễn viên 62 tuổi và vợ trên phim trường.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Theo On) (Dân Việt)
sự kiện Anh hùng trong phim kiếm hiệp Kim Dung
Báo lỗi nội dung