Sao nữ bốn đời chồng định sinh con thứ tư cho "phi công" ở tuổi tứ tuần

Thứ Ba, ngày 20/03/2018 19:29 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hơn 40 tuổi, 4 đời chồng, nhưng diễn viên Hoàng Yến sớm đưa ra câu trả lời khi được hỏi về ý định sinh tiếp.

Ngoài 40 tuổi, 4 đời chồng, nhiều người nghĩ cuộc đời của nữ diễn viên Hoàng Yến quá truân chuyên. Nhưng không, qua cuộc nói chuyện, người phụ nữ ấy cho thấy chị có một cách nhìn rất khác về chính bản thân. Chị kết hôn cùng người chồng thứ tư kém 3 tuổi. Hai người vừa chào đón bé gái đặt tên là Mầm vào tháng 8.2017. Con gái chưa đầy 1 tuổi nhưng khi được hỏi về ý định sinh con tiếp, chị lại có những phát biểu rất bất ngờ.

Sao nữ bốn đời chồng định sinh con thứ tư cho "phi công" ở tuổi tứ tuần - 1

Diễn viên Hoàng Yến trẻ trung ở tuổi ngoài 40

Nữ diễn viên tự hào về cuộc sống hiện tại bên những người con ngoan. Chị còn được ông xã rất cưng chiều, quan tâm và thấu hiểu. Việc sinh một em bé ở tuổi 40 là một điều không hề đơn giản với một người phụ nữ đã chửa đẻ cách đó 16 năm. Vậy nên đón chào hạnh phúc có được thiên thần nhỏ là bé Mầm là điều tuyệt vời với cả gia đình chị. “Nếu sinh con như bạn Mầm, tôi muốn sinh thêm 10 bé nữa nếu có đủ thời gian chăm sóc con. Chỉ có điều, công việc của vợ chồng tôi đang quá nhiều. Nếu có duyên và được trời cho, tôi sẽ sinh con thứ 4” - diễn viên Hoàng Yến tiết lộ trong niềm vui.

Nhiều người phụ nữ khác phải kiêng cữ 3 tháng, rồi 6 tháng mới đi làm. Nhưng với diễn viên Hoàng Yến, chị sớm phải trở lại công việc chỉ sau 7 ngày sinh con. Lúc mang bầu, ngày nào chị cũng lo lắng con sinh ra có được khỏe mạnh không. Chị tự an ủi mình là người tử tế chắc sẽ được điều tốt lành. Bé Mầm hiện tại rất đáng yêu và bụ bẫm. Bé thường được mẹ quay phim, chụp hình, chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời khen.

Sao nữ bốn đời chồng định sinh con thứ tư cho "phi công" ở tuổi tứ tuần - 2

Diễn viên Hoàng Yến bên cạnh hai cô con gái lớn

Là mẹ của 3 người con trong đó cô con gái lớn đã ngoài 20 tuổi nhưng diễn viên Hoàng Yến vẫn luôn trẻ trung. Chị vẫn nói đùa: “Nhiều khi ra đường, người ta tưởng hai mẹ con là chị em”. Hoàng Yến chia sẻ bí quyết giúp chị trẻ lâu tới vậy: “Đến bây giờ, tôi vẫn thường nhận được những câu hỏi “Bí quyết gì để trẻ thế”. Nói thật, tới giờ tôi vẫn không thể mặc được những bộ đồ trung niên dù tuổi đời đã ngoài 40. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình đã già thế nào rồi vì tôi không quan tâm tới tuổi tác. Với hai cô con gái lớn, tôi rất tự hào vì hai bạn ấy đều rất ngoan, không để mẹ phải lo lắng. Đó là một trong những lý do giúp mẹ có thể hồn nhiên sống hạnh phúc. Bình thường bố mẹ sẽ xuống sắc rất nhanh nếu con cái không ngoan ngoãn”.

Nữ diễn viên “Làng ế vợ” cho hay, chị không bao giờ để tâm tới những bình luận khiếm nhã hay soi mói cuộc sống của chị. “Trong xã hội có nhiều thị phi nên tôi chưa bao giờ quan tâm hay phải để mình buồn vì ai nói xấu về mình. Chúng ta phải có nguyên tắc sống làm người tử tế: sống bao dung, nhân hậu, không hại ai, không nghĩ điều tiêu cực. Chúng ta không giàu lên hay nghèo đi bởi những lời phán xét của những người lạ” – Hoàng Yến đưa ra quan niệm.

Sao nữ bốn đời chồng định sinh con thứ tư cho "phi công" ở tuổi tứ tuần - 3

Diễn viên Hoàng Yến được chồng quan tâm, cưng chiều

Chính quan điểm lạc quan, sống vui vẻ này của chị truyền cảm hứng cho mọi người trong gia đình, từ chồng tới các con. Diễn viên của làng hài ngoài cuộc sống là người kín đáo, lịch thiệp và nhã nhặn. Vậy nhưng chị lại thường hay được các đạo diễn giao những vai đanh đá hay lẳng lơ. Chị quan niệm, đã là công việc là nghề thì phải theo, phải nhập tâm hết mình.

Còn khi được hỏi về cuộc đời trải qua nhiều lần đổ vỡ, diễn viên Hoàng Yến tâm sự: “Chưa bao giờ tôi đặt từ “truân chuyên” vào cuộc đời của mình bởi tôi đủ bản lĩnh để bước qua mọi sóng gió cuộc đời. Nếu thấy điều gì không tốt, tôi sẽ tìm một điều khác hoàn thiện, tốt hơn. Tôi từng nói: “Đời mình chỉ được sống có một lần. Tôi chỉ yêu thương ai mang lại hạnh phúc cho tôi và yêu tôi”. Người đàn ông không biết nâng niu trân trọng tôi sẽ không xứng đáng ở bên cạnh tôi. Khi bỏ đi điều tôi thấy không vui, tôi chả có gì để phải tiếc”.

Chị không nhắc về 3 người chồng cũ vì với chị, điều đó không còn đáng quan tâm nữa. Hoàng Yến tự sự: “Thực ra trong cuộc sống, tôi thấy có nhiều người phụ nữ chỉ một đời chồng nhưng cuộc đời lại truân chuyên hơn tôi rất nhiều lần. Tôi cho rằng đó là những người can đảm, dám chấp nhận những điều vô lý với bản thân bên cạnh một người đàn ông không còn yêu thương mình”.

Sao nữ kết hôn lần 4 với ”phi công trẻ”: Chồng tôi ghen có thương hiệu

Nữ diễn viên của “Làng ế vợ“ tự hào về tình yêu, sự nuông chiều mà người chồng thứ 4 dành tặng.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung