Sao nam bất ngờ tiết lộ quá khứ tình nghĩa với Phi Nhung, rưng lệ mỗi lần nhắc tới

Sự kiện: Phi Nhung

Nam nghệ sĩ này xúc động tiết lộ về hành động đặc biệt này của Phi Nhung.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng tích cực giao lưu với khán giả trên kênh YouTube cá nhân. Mới đây nam nghệ sĩ gây chú ý khi đăng tải video dài hơn 20 phút, chia sẻ về cuộc sống, kỷ niệm làm nghề. Tại đây, Tấn Hoàng đặc biệt xúc động rưng lệ và bày tỏ sự biết ơn khi nhắc về kỷ niệm khó quên với Phi Nhung.

Sao nam bất ngờ tiết lộ quá khứ tình nghĩa với Phi Nhung, rưng lệ mỗi lần nhắc tới - 1

Tấn Hoàng chia sẻ đặc biệt về Phi Nhung khi cô đang nằm viện.

Theo đó, nam nghệ sĩ chia sẻ niềm xót xa khi hay tin Phi Nhung mắc Covid, đang điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM, đồng thời cầu mong nữ ca sĩ sớm khỏi bệnh. Đối với ông, ngoài tài năng giọng ca "Đếm giọt sầu rơi" còn là người yêu thương, kính trọng đàn anh/chị, đàn em trong nghề.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đặc biệt nhắc về kỷ niệm hơn 10 năm trước với Phi Nhung. Cách đây hơn 10 năm, Tấn Hoàng cùng Bảo Chung tự mua vé máy bay qua Mỹ du lịch, có show nào thì hát show đó. Ban đầu, hai người thuê một khách sạn để ở, tuy nhiên: "Ở được hai ngày thì chúng tôi buồn quá vì không ai biết mình qua nên cũng chẳng ai hỏi thăm, mời show" - nam nghệ sĩ chia sẻ.

Sao nam bất ngờ tiết lộ quá khứ tình nghĩa với Phi Nhung, rưng lệ mỗi lần nhắc tới - 2

Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân

Khi hay tin, Phi Nhung liền nhiệt tình mời hai đồng nghiệp về nhà cô ở để đỡ chi phí. Thậm chí, cô còn hứa sẽ giới thiệu show cho đàn anh diễn kiếm tiền: "Hai anh cứ yên tâm ở nhà, em mua sẵn đồ ăn, thuốc men đầy đủ rồi. Em đi show đợt này sẽ giới thiệu hai anh cho bầu show để đi hát kiếm tiền". Đúng như lời hứa, sau khi hoàn thành show diễn 3 ngày tại Florida, Phi Nhung quay về và đã có show cho Tấn Hoàng và Bảo Chung tại một tiểu bang. 

Thế nhưng, khi đã chuẩn bị tiết mục, thậm chí sắp đến giờ biểu diễn thì bầu show không đồng ý cho 2 nghệ sĩ lên diễn với lý do khán giả không thích. Phi Nhung thấy thế mới đứng ra bảo lãnh, gây sức ép để đồng nghiệp được diễn: "Hai ông này qua Mỹ du lịch, muốn nhân tiện đi hát để có tiền mua quà cáp về cho vợ con, gia đình. Nếu không cho hai ông ấy diễn thì tôi cũng không diễn nữa".

Vì thời điểm đó, Phi Nhung là cái tên bán vé, vedette của chương trình, nên ban tổ chức chấp nhận, để chiều lòng Phi Nhung. “Sau chương trình đó thì các bầu sô biết và mời chúng tôi đi diễn. Hai anh em ở 4 tháng trời mới trở về. Bà con cô bác thương mến, ái mộ dữ lắm. Tôi nhớ ơn Phi Nhung. Một đứa em gái vì thương mến anh em mà tạo điều kiện cho chúng tôi diễn" - Nam nghệ sĩ chia sẻ thêm và đặc biệt ghi nhớ ân tình này của nữ nghệ sĩ.

Sao nam bất ngờ tiết lộ quá khứ tình nghĩa với Phi Nhung, rưng lệ mỗi lần nhắc tới - 3

Tấn Hoàng và Bảo Chung

Sau này khi về Việt Nam, Tấn hoàng có dịp làm chồng Phi Nhung trong phim truyền hình "12 bến nước". Khi phim sắp đóng máy và nam nghệ sĩ không có lịch quay nên đã đi show ở Bạc Liêu, thế nhưng khi được giọng ca "Bông điên điển" gọi điện nhờ đến phim trường hoàn thành những phân đoạn cuối để cô bay về Mỹ có công việc gấp, Tấn Hoàng liền về gấp để hỗ trợ Phi Nhung. "Diễn xong tôi lên xe về liền, tới Sài Gòn là 6 giờ sáng là tôi đặt xe xuống Củ Chi để quay xong cho Phi Nhung về Mỹ". - ông kể lại.

Vì thức nguyên đêm nên khi quay xong, mắt ông bị đỏ. Thấy vậy, Phi Nhung gửi lời động viên và cảm ơn sự hỗ trợ của đàn anh. Sau đó, Tấn Hoàng kể lại câu chuyện được cô giúp đỡ khi ở Mỹ khiến nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ: “Phi Nhung cười và nói đó là chuyện nhỏ mà", ông kể. 

Sao nam bất ngờ tiết lộ quá khứ tình nghĩa với Phi Nhung, rưng lệ mỗi lần nhắc tới - 4

Ca sĩ Phi Nhung vẫn đang trong thời gian điều trị bệnh

Đến nay, sau gần 1 tháng điều trị Covid, tình hình sức khỏe của Phi Nhung vẫn luôn được công chúng quan tâm. Theo chia sẻ mới nhất của nhà báo Song Minh - người bạn và cũng là người thường xuyên chia sẻ tình tình điều trị của nữ ca sĩ khẳng định giọng ca "Chiều lên bản thượng" vẫn đang được điều trị tích cực. “Việt Hương cho biết, hiện tại, ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Tuy nhiên, do bệnh này hay có những diễn biến thất thường nên xin mọi người đừng thông tin sai lệch để các bác sĩ tập trung chữa trị cho Phi Nhung”. - Song Minh nhấn mạnh. 

Phi Nhung nổi tiếng là người có tấm lòng thiện nguyện với mọi người, yêu quý anh chị em trong nghề. Trước khi bị bệnh, nữ ca sĩ đã tích cực tham gia từ thiện giúp đỡ bà con nghèo, những người gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid. Phi Nhung còn là mẹ nuôi của 23 đứa con, các con đều yêu thương và trân quý tình cảm của mẹ. 

Tấn Hoàng là “cây hài” có 40 năm gắn bó với sân khấu miền Nam. Anh được khán giả yêu mến nhờ lối diễn chân chất, và thái độ nghiêm túc với nghề. Hiện tại, Hiện tại, ở tuổi 58 tuổi, ông sống cùng vợ và đứa cháu 18 tuổi. Người nghệ sĩ lớn tuổi rất trân trọng những anh chị em nghệ sĩ thường xuyên giúp đỡ mình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-bat-ngo-tiet-lo-qua-khu-tinh-nghia-voi-phi-nhung-rung-le-moi-lan-nhac-...

Đăng tin Việt Hương đón Phi Nhung về nhà sau hơn 3 tuần điều trị, YouTuber gây bức xúc

Tin đồn Việt Hương đón Phi Nhung xuất viện lan truyền trên mạng khiến người bạn thân thiết của nữ ca sĩ phải lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
Phi Nhung Xem thêm
Báo lỗi nội dung