Rộ tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị cách ly lần 6 vì dịch Covid-19: Người trong cuộc lên tiếng

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 14:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mạng xã hội lan truyền thông tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị cách ly lần thứ 6 sau khi trở về từ Đà Nẵng, người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Dịch Covid-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp với những ca mắc mới ở Đà Nẵng, khiến nhiều người xôn xao. Giữa thời điểm nhạy cảm khi chính phủ yêu cầu những người từng đi đến những địa điểm có người nhiễm bệnh phải tự khai báo y tế và cách ly, thì trên mạng xã hội lại xôn xao thông tin cho rằng, Vũ Khắc Tiệp vừa trở về từ Đà Nẵng. Nhiều nguồn tin cho rằng, Vũ Khắc Tiệp sẽ bị cách ly lần thứ 6.

Giữa những tin đồn bị cách ly và trở thành người nổi tiếng "số nhọ" vì dịch Covid-19, Vũ Khắc Tiệp có động thái gây chú ý. Theo đó, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp khoe hình mới lên đồ sang chảnh trên đường phố, kèm dòng chú thích: "Trời ơi... đang ở Sài Gòn và đẹp trai thế này".

"Ông trùm chân dài" còn đăng hẳn một clip tiktok về buổi chụp hình trên phố để chứng minh mình đang ở tại TP. HCM. Đây cũng được cho là động thái phủ nhận loạt thông tin đang lan truyền trên mạng xã hội. 

Rộ tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị cách ly lần 6 vì dịch Covid-19: Người trong cuộc lên tiếng - 1

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh ở TP.HCM để phủ nhận tin đồn bị cách ly lần thứ 6.

Trước đó, chia sẻ với truyền thông về thông tin bị cách ly sau khi trở về Đà Nẵng, Vũ Khắc Tiệp cho biết hiện tại anh đang ở TP.HCM, và chuyến đi Đà Nẵng của anh đã kết thúc từ khá lâu - tháng 5/2020. Chính vì vậy, "ông bầu" không có mặt tại Đà Nẵng trong thời điểm dịch bệnh xuất hiện trở lại, nên sẽ không cần thực hiện cách ly tại nhà 14 ngày.

Rộ tin "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp bị cách ly lần 6 vì dịch Covid-19: Người trong cuộc lên tiếng - 2

Vũ Khắc Tiệp trong chuyến du lịch Đà Nẵng - Hội An vào tháng 5/2020.

Thông tin đồn đoán về việc Vũ Khắc Tiệp bị cách ly nhận được nhiều sự quan tâm, bởi anh đã từng trải qua 5 lần cách ly vì dịch Covid-19, bao gồm: tự cách ly tại gia 14 ngày sau khi từ Ý trở về, cách ly 14 ngày tại trại cách ly tập trung Cát Lái (quận 2), ngay sau đó, anh lại phải cách ly tại gia khi chung cư nơi anh sinh sống phát hiện ca nhiễm, và 2 lần giãn cách toàn xã hội.

Nhiều cư dân mạng chia sẻ thông tin, gọi tên Vũ Khắc Tiệp là "ông trùm của làng cách ly", "người đen nhất của làng cách ly", "gương mặt vàng của làng cách ly", "người nổi tiếng số nhọ nhất"… 

Nguồn: http://danviet.vn/ro-tin-ong-bau-vu-khac-tiep-bi-cach-ly-lan-6-vi-dich-covid-19-nguoi-trong-cuoc...

Vũ Khắc Tiệp phát ngôn đụng chạm Sơn Tùng, Chi Pu khiến ”nữ hoàng nội y” bị dân mạng ”quay lưng”

Fan Sơn Tùng "nổi đóa" vì Vũ Khắc Tiệp quá tự tin và đề cao gà cưng của mình.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung