Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ

Thứ Tư, ngày 29/08/2018 10:44 AM (GMT+7)

Trong loạt ảnh gần giống như "ảnh cưới" của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, còn có sự xuất hiện của con trai riêng của cô với Thái Hòa.

Rộ tin đồn Kiều Minh Tuấn và An Nguy "phim giả, tình thật" 

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 1

Hành động An Nguy cúi xuống lau giày cho Kiều Minh Tuấn (ảnh trái) và hành động Kiều Minh Tuấn chủ động vòng tay qua eo An Nguy khi chụp ảnh (bên phải)

Trong khi dư luận vẫn bán tín bán nghi về việc Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng rạn nứt, thì mới đây rộ lên tin đồn nam diễn viên này có mối quan hệ tình cảm với An Nguy - bạn diễn trong bộ phim điện ảnh "Chú ơi đừng lấy mẹ con" sắp ra rạp của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 2

Kiều Minh Tuấn và An Nguy hợp tác diễn xuất trong "Chú ơi đừng lấy mẹ con"

Tin đồn này xuất phát từ việc Kiều Minh Tuấn và An Nguy dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi cùng tham gia sự kiện quảng bá cho bộ phim. Cụ thể An Nguy không ngại ở nơi đông người đã cúi xuống lau giày giúp Kiều Minh Tuấn.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng chủ động vòng tay qua eo An Nguy khi chụp ảnh. Trước đó, hai nghệ sỹ này cũng có nhiều phân cảnh tình tứ, làm rộ lên nghi vấn phim giả tình thật.

Trùng hợp, thời điểm này Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn ít chia sẻ hình ảnh chung nhưng lại có những bức ảnh hay status ẩn ý, khiến dân mạng càng thêm nghi ngờ họ đang "cơm không lành, canh chẳng ngọt".

Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đồng loạt đáp trả tin đồn bằng "chiêu độc"

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 3

"Sao tay e lạnh vậy? EM thấy trong người sao? Giỡn với Con xíu mệt hả? Không, em thấy đói! Ok, hủ tíu gõ thẳng tiến hen. Ô tê anh" - Cát Phượng hạnh phúc viết chú thích cho ảnh tình cảm với Kiều Minh Tuấn

Trước tin đồn quan hệ tình cảm "trên mức bạn bè", cả An Nguy và Kiều Minh Tuấn đều chưa lên tiếng đính chính hay xác nhận. Tuy nhiên, mới đây Cát Phượng đã thể hiện sự phản ứng khá mạnh mẽ trước lời đồn thổi trên. 

Cô chia sẻ những bức hình gia đình hạnh phúc với dòng chữ: "Gia đình nhỏ, hạnh phúc to". Đi kèm mỗi tấm ảnh, nữ diễn viên dí dỏm chú thích "ăn theo" bộ phim mới sắp ra mắt của ông xã kém 18 tuổi. Điều đặc biệt, bộ ảnh có sự xuất hiện của con trai riêng của Cát Phượng và Thái Hòa, khiến khán giả nghi ngờ đây là ảnh cưới của cặp đôi.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn cũng có động thái mới vào đêm 28.8. Cụ thể, anh đăng tải hình chụp sao kê tài khoản ngân hàng với những khoản quyên góp cho hai diễn viên đang điều trị ung thư Mai Phương và Lê Bình. Cát Phượng sau đó cũng chia sẻ lại status này của Kiều Minh Tuấn kèm theo ảnh cô chụp khi vào thăm đồng nghiệp trẻ.

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 4

Cát Phượng trao tận tay Mai Phương hơn 200 triệu đồng và tiết lộ: "Bác sĩ nói mầm mống ung thư của em đang teo lại"

Cô cũng cho biết đã đến thăm và trao tận tay Mai Phương số tiền hơn 202 triệu đồng vào chiều 28.8. Cát Phượng chia sẻ thêm: 

"Bé Mai Phương gửi lời cảm ơn rất nhiều đến những khán giả luôn yêu thương và chia sẻ đến em ấy những lúc bệnh như thế này. Em ấy rất xúc động. Em ấy hôm nay thần thái tốt hơn nhiều, bác sĩ nói mầm mống ung thư của em đang teo lại. Mọi người an tâm nhé".

Một số hình ảnh đẹp của gia đình Cát Phượng vừa được chia sẻ kèm theo chú thích dí dỏm của chính Cát Phượng:

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 5

Chú Tứng, trả mẹ kon lại cho kon (Chú Tuấn, trả mẹ con lại cho con)

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 7

"Okay kon ..Chú trả nè! Hun mẹ nhiều xíu nghe kon" (Okay con. Chú trả nè! Hôn mẹ nhiều xíu nghe con)

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 8

"Chú Tứng Hun mẹ kon" (Chú Tuấn hôn mẹ con)

Rộ tin chồng trẻ kém 18 tuổi ngoại tình, Cát Phượng đáp trả bất ngờ - 9

"Chú Tứng, Lên lưng Chú Cõng đi chơi nè! Haizz, kon nặng gồi nghen bom. Kon lớn gồi nhaaaa (Chú Tuấn, lên lưng chú cõng đi chơi nè! Haz, con nặng rồi nhé Bom. Con lớn rồi nha)

Kiều Minh Tuấn bật khóc vì khát khao có con với Cát Phượng

Khi nhắc đến chuyện có con, Kiều Minh Tuấn bật khóc vì anh rất khao khát có một đứa con với Cát Phượng.

Theo Trương Dương (Dân Việt)
sự kiện Cát Phượng