Quế Vân đọ sắc với mỹ nữ Tân Cương, 'người tình tin đồn' nói 1 câu gây sốc

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 18:00 PM (GMT+7)

Quế Vân hài hước chia sẻ khoảnh khắc trùng hợp với người đẹp Trung Quốc, không quên dặn dò "cấm ném đá".

Quế Vân đọ sắc với mỹ nữ Tân Cương, 'người tình tin đồn' nói 1 câu gây sốc - 1

Mới đây trên trang cá nhân, Quế Vân chia sẻ một tấm ảnh do cô tự ghép hình với mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba để so sánh. Điều bất ngờ thú vị là cả hai người đều mặc trang phục gần như giống hệt, kiểu tóc xoăn cũng khá tương đồng.

Quế Vân viết: "Chỉ là vô tình trùng hợp. Công nhận rất giống nhau. Nhưng... hai cái mặt khác hẳn nhau quý vị ạ. Cấm ném đá. Mình thích thì mình ghép thôi. Cuộc sống là phải vui và yêu đời phải không quý vị". 

Bên dưới bài đăng, nữ ca sỹ nhận được nhiều lời khen. Trong đó, không ít nhận xét lại cho rằng gương mặt của Quế Vân có phần khác lạ, thậm chí có người thẳng thắn nói rằng nhan sắc của người đẹp Việt Nam không thể so sánh với thần thái của bóng hồng Trung Quốc.

Quế Vân đọ sắc với mỹ nữ Tân Cương, 'người tình tin đồn' nói 1 câu gây sốc - 2

Trong một phần tương tác với một người bạn, Quế Vân cũng nói vui rằng: "Em mà bằng em ấy một góc thì giờ không ở Việt Nam".

Tuy nhiên, trong số bình luận về bức ảnh so sánh, nam diễn viên Việt Anh lại gây sốc khi hài hước nhận xét rằng: "Công nhận nhìn con kia không hâm như con này". Đáp lại, Quế Vân hùa theo: "Nét mặt nó thể hiện ra hết nhỉ". Màn trò chuyện này của hai người cho thấy mối quan hệ thân thiết của cặp đôi này.

Quế Vân đọ sắc với mỹ nữ Tân Cương, 'người tình tin đồn' nói 1 câu gây sốc - 3

Trước đó năm 2018, Quế Vân bất ngờ chia sẻ ảnh thân thiết bên nam diễn viên thủ vai Phan Hải của "Người phán xử". Trước sự tò mò của công chúng về quan hệ của hai người, Quế Vân đã lên tiếng thanh minh, cho biết đó là dự án hợp tác chung với Việt Anh và cả hai vẫn thoải mái thân thiết giữa ồn ào dư luận.

Sau đó, bà xã của Việt Anh - Hương Trần cũng gây xôn xao khi đăng tải một dòng trạng thái được cho đá xéo Quế Vân. Sự việc làm dấy lên nghi vấn hôn nhân của Việt Anh và Hương Trần trục trặc. Suốt một thời gian sau đó, cặp đôi ít chia sẻ ảnh bên nhau, càng củng cố cho tin đồn là sự thật,

Quế Vân đọ sắc với mỹ nữ Tân Cương, 'người tình tin đồn' nói 1 câu gây sốc - 4

Tuy nhiên một thời gian sau, Quế Vân và Hương Trần lại bất ngờ xuất hiện trong một bữa tiệc cùng bạn bè, Cụ thể, Quế Vân thân thiết ngồi cạnh bà xã của Việt Anh trong buổi tụ họp với Jennifer Phạm, diễn viên hài Thuý Nga, Kỳ Hân. Nhiều người cho rằng, dường như sau những hiểu lầm ngoài ý muốn, Quế Vân và vợ Việt Anh đã trở nên thân thiết nhanh chóng.

Quế Vân: ”Nhã Phương hếch mặt cười đểu khi gặp tôi”

“Tôi không nghĩ người ta lại đối xử với tôi như thế“ - Quế Vân nhắc lại hành xử không đẹp của Nhã Phương.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)

sự kiện Quế Vân