Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt

Thứ Bảy, ngày 23/10/2021 17:07 PM (GMT+7)

Nam danh ca cho hay, đây là lần đầu tiên anh phá lệ dẫn con gái vào phòng ngủ.

Sự kiện: Quang Lê

Trên trang YouTube cá nhân, Quang Lê vừa chia sẻ video được đồng nghiệp thân thiết Mai Thiên Vân đến thăm nhà triệu USD tại Mỹ. Nữ ca sĩ cho biết, lần đầu tiên cô tự lái xe di chuyển hơn 100 km. Điều này khiến nam danh ca vô cùng cảm động và trân quý tình cảm mà bạn thân dành cho mình.

Sau đó, Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi tham quan phòng ngủ. Anh đặc biệt tiết lộ: "Lần đầu tiên tôi dẫn một người phụ nữ vào phòng ngủ của mình, ngại quá đi mất, đến Hà Thanh Xuân, người tình của tôi còn chưa được vào phòng tôi bao giờ”. Trước chia sẻ của Quang Lê, Mai Thiên Vân tỏ ra hoài nghi: “Chút về em sẽ gọi điện hỏi Hà Thanh Xuân”.

Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt - 1

Quang Lê cho biết, đây là lần đầu anh dẫn con gái vào phòng ngủ của mình

Đây cũng là lần đầu Quang Lê chia sẻ không gian phòng ngủ của mình với công chúng. Tại đây, nam ca sĩ lưu giữ rất nhiều kỷ vật trong suốt quá trình đi hát: “Có rất nhiều băng đĩa hiếm bây giờ không còn bán nữa, tôi được các anh chị em nghệ sĩ tặng cho nên vẫn giữ ở đây, có cả đĩa của Mai Thiên Vân nữa. Tôi sưu tầm hết các loại băng đĩa. Ai nằm trong tủ tôi đều là giọng ca quý hết như Thanh Tuyền, Hương Lan…Tôi để đĩa khắp phòng. Trong đây có một chiếc đĩa ca sĩ Dương Triệu Vũ mua tặng tôi từ hồi lâu lắm rồi. Hôm đó Dương Triệu Vũ đang lái xe chở tôi đi ăn thì tôi thấy trên radio phát một bài nhạc Mỹ hay quá liền thốt lên. Thế là Dương Triệu Vũ đi mua luôn cho tôi chiếc đĩa này vì có bài hát đó. Đây là kỷ niệm giữa tôi và Dương Triệu Vũ nên đến giờ tôi vẫn giữ. Nếu Dương Triệu Vũ có xem clip này thì sẽ biết ngay”, Quang Lê kể.

Đặc biệt, Quang Lê khoe cuốn băng cát sét của Ngọc Sơn mà anh mua từ năm 10 tuổi. “Ngọc Sơn là thần tượng lớn của tôi. Khi đó, tôi mới có 10 tuổi thôi và đến bây giờ vẫn giữ chiếc băng cát sét này, tức là 30 năm trôi qua rồi. Ngày đó, tôi không bao giờ nghĩ sẽ có ngày được đứng chung sân khấu, ngồi cùng ghế giám khảo với anh Ngọc Sơn. Bây giờ có đem đấu giá 10 nghìn USD chiếc băng này tôi cũng không bán vì là kỷ niệm của tôi”, anh chia sẻ.

Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt - 3

Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt - 4

Phòng ngủ của Quang Lê tại Mỹ lưu giữ nhiều kỷ vật của anh

Sau dẫn bạn thân tham quan nhà, Quang Lê cùng Mai Thiên Vân hát song ca phục vụ những người thân trong gia đình. Nam ca sĩ kể, khi hát cho Trung tâm ca nhạc Thúy Nga, anh rất khó kiếm ca sĩ nữ để song ca cho phù hợp. Sau đó, CEO Thúy Nga tìm được Mai Thiên Vân. Lần đầu nghe giọng hát của cô qua file ghi âm, Quang Lê mừng rỡ vì đã tìm kiếm được một giọng hát trong trẻo, cao vút. Từ khi kết hợp song ca, tên tuổi Quang Lê, Mai Thiên Vân nổi đình đám, được khán giả tại hải ngoại và Việt Nam yêu mến.

“Lúc bắt đầu nổi tiếng, người ta đồn tôi đã cưới Mai Thiên Vân làm vợ. Song lý do cả hai không đến được với nhau thì vẫn là bí mật, chúng tôi giữ riêng cho mình”, Quang Lê tiết lộ.

Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt - 5

Quang Lê và Mai Thiên Vân là cặp song ca nổi tiếng tại hải ngoại

Trong khi đó, Mai Thiên Vân cho hay, giữa cô và Quang Lê là bạn bè tri kỷ luôn giữ sự tôn trọng lẫn nhau. “Nếu Quang Lê có giật tít Mai Thiên Vân vào phòng của Lê thì quý vị đừng hiểu lầm nhé, hãy xem hết nội dung. Nhiều lần Lê đến nhà tôi, hai đứa nằm dưới sofa nói chuyện, còn chồng tôi ở trên lầu. Chồng tôi rất hiền và hiểu chuyện. Vả lại, tôi và Lê cũng dành cho nhau sự tôn trọng tuyệt đối”, Mai Thiên Vân bộc bạch.

Thời gian qua, thông tin ca sĩ Quang Lê sắp cưới “nữ hoàng Bolero” Hà Thanh Xuân nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cụ thể, Quang Lê xuất hiện trong nhiều video của Hà Thanh Xuân và dành cho nữ ca sĩ tình cảm đặc biệt. Cả hai đã quen biết nhau từ lâu. Nữ ca sĩ xem nam danh ca là người anh, người tri kỷ và là người đã giúp đỡ cô trong suốt thời gian ở Việt Nam.

Quang Lê dẫn Mai Thiên Vân đi thăm biệt thự triệu đô, lần đầu làm điều đặc biệt - 6

Quang Lê nhiều lần công khai tình cảm với Hà Thanh Xuân

Trước thông tin sắp về chung 1 nhà, cả Quang Lê và Hà Thanh Xuân từng nhiều lần úp mở. "Thực ra, bị gọi là vợ sắp cưới của Quang Lê khiến tôi rất vui vì tôi cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả dành cho hai đứa tôi", Hà Thanh Xuân chia sẻ. Trong khi đó, Quang Lê cho biết: "Tôi cần xác nhận luôn. Hà Thanh Xuân có thể yêu tôi trên sân khấu, còn tôi có thể yêu Hà Thanh Xuân ở ngoài đời".

Về chuyện tương lai với Quang Lê, Hà Thanh Xuân bộc bạch: “Biết mọi người ở nhà trong mùa dịch sẽ buồn nên tôi và anh Quang Lê có làm nhiều vlog chia sẻ về đời sống nghệ sĩ ở Mỹ cho tất cả khán giả tại quê nhà theo dõi. Còn chuyện “đám cưới", nếu có tin vui tôi sẽ thông báo đến với mọi người. Mong rằng sẽ luôn được khán giả ủng hộ”.

Nguồn: http://danviet.vn/quang-le-dan-mai-thien-van-di-tham-biet-thu-trieu-do-lan-dau-lam-dieu-dac-biet...

Đàm Vĩnh Hưng bị dân mạng tẩy chay dữ dội khi ngồi ghế nóng

Theo khán giả, Đàm Vĩnh Hưng nên tạm ngưng hoạt động nghệ thuật khi chưa có kết quả từ cơ quan điều tra về hoạt động...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung