Phương Thanh nói về NSƯT Hoài Linh và ồn ào showbiz: “Các bạn muốn nghệ sĩ đánh nhau hả?”

Chủ Nhật, ngày 30/05/2021 07:20 AM (GMT+7)

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sự kiện: Phương Thanh, Hoài Linh

Tối 28.5 trên Fanpage chính thức, Phương Thanh đã có buổi livestream tâm sự với người hâm mộ và “bế mạc sinh nhật” - theo lời nữ ca sĩ.

Bên cạnh việc biểu diễn những bài hát gắn bó với tên tuổi, giọng ca “Ta chẳng còn ai” cũng chia sẻ nhiều điều về bản thân mình và những ồn ào gần đây trong giới nghệ sĩ, mà điển hình là NSƯT Hoài Linh.

Phương Thanh nói về NSƯT Hoài Linh và ồn ào showbiz: “Các bạn muốn nghệ sĩ đánh nhau hả?” - 1

Ca sĩ Phương Thanh

Phương Thanh cho biết, cô đã rời showbiz lâu rồi, cũng tránh xa Facebook. Trang Fanpage Phương Thanh đang livestream là do người hâm mộ lập cho. Đề cập đến những bình luận yêu cầu nói về ồn ào của những nghệ sĩ showbiz thời gian gần đây, nữ ca sĩ thẳng thắn: “Nghệ sĩ không dính vào chuyện tào lao, mà là bị lôi kéo. Tại sao các bạn lại muốn Phương Thanh khơi chuyện showbiz? Phương Thanh làm gì có quyền đó đâu. Người nghệ sĩ nào sống sai sẽ phải gánh hậu quả, sẽ bị Tổ phạt. Các bạn muốn Phương Thanh nói gì, đề cập đến ai? Các bạn muốn nghệ sĩ đánh nhau à? Đây là buổi bế mạc sinh nhật của Phương Thanh. Phương Thanh không bóc phốt ai hết. Các báo đưa tin xa quá, hại Phương Thanh quá, Phương Thanh làm gì có ý đó đâu?”.

Bên cạnh đó, giọng ca “Trống Vắng” cũng có chia sẻ về NSƯT Hoài Linh: “Anh Hoài Linh là một người anh của Phương Thanh. Bây giờ người anh gặp nạn, Phương Thanh không đụng vào vì đó là chuyện của anh Linh. Người nghệ sĩ khi vướng nghiệp với xã hội và công chúng, họ sẽ có bản lĩnh tự mình giải quyết, tự mình chịu trách nhiệm cho tất cả. Đây là thoả thuận ngầm của tất cả những người nghệ sĩ”.

Phương Thanh nói về NSƯT Hoài Linh và ồn ào showbiz: “Các bạn muốn nghệ sĩ đánh nhau hả?” - 3

Phương Thanh đợi nghệ sĩ Hoài Linh trả lời

Phương Thanh nói tiếp: "Cho nên chuyện anh Linh hãy chấm dứt ngày hôm nay, không đưa Phương Thanh vào trong sự việc này. Phương Thanh vẫn là người em và vẫn chờ anh Linh giải quyết tất cả những vấn đề này. Bởi vì anh Linh là người có vị trí ngoài xã hội, có bản lĩnh và có trách nhiệm với cộng đồng. Sai sẽ chịu, đúng sẽ được du di nhưng phải có thời gian. Phải đợi người ta trả lời”.

Phương Thanh hy vọng mọi người không kéo cô vào trong câu chuyện của Hoài Linh. Nữ ca sĩ cho biết đàn anh đang gặp kiếp nạn và phải có trách nhiệm với cộng đồng, có trách nhiệm trả lời với tất cả mọi người.

Phương Thanh có cái tính là khi người ta ngã ngựa Phương Thanh không đạp. Kẻ thù của Phương Thanh, Phương Thanh còn không đạp, huống chi là anh em”, giọng ca gốc Thanh Hóa bày tỏ.

Phương Thanh nói về NSƯT Hoài Linh và ồn ào showbiz: “Các bạn muốn nghệ sĩ đánh nhau hả?” - 4

Phương Thanh từng có phát ngôn gây tranh cãi về từ thiện

Ngoài ra, Phương Thanh cũng chia sẻ về câu chuyện từ thiện ở Quảng Ngãi gây tranh cãi khi xưa. Cụ thể, giọng ca 7X cho biết: “Ngày xưa Sở Thông Tin và Truyền Thông gọi Phương Thanh lên đúng 10h, Phương Thanh có mặt ngay để giải quyết để trình bày. Lên đó trình bày, mọi người vẫn chưa hiểu, Phương Thanh tự giác xin phép để đi đến Quảng Ngãi. Thậm chí Phương Thanh còn đề nghị đến Quảng Ngãi luôn để giải quyết. Phương Thanh nói việc này là để nói nghiệp ai người nấy trả, tôi không muốn bị lôi vào, mỗi người có bản lĩnh riêng”. 

Thời điểm đó, bài viết trên trang Facebook cá nhân của nữ ca sĩ về từ thiện được cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi và bị dân mạng phản ứng gay gắt. Sau đó, Phương Thanh cho rằng vụ việc đi quá xa do các trang mạng xã hội và bản thân không có ý xúc phạm đến ai cả.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-noi-ve-nsut-hoai-linh-va-on-ao-showbiz-cac-ban-muon-nghe-si-danh-...

Rộ tin “trùm hacker” người Gia Lai ra tay “giúp nghệ sĩ Hoài Linh dẹp loạn” gây xôn xao MXH

Thông tin được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội về sự nhúng tay của cựu hacker từng khiến FBI “đau đầu” gây xôn...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung