Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ livestream "lọc" showbiz

Thứ Sáu, ngày 28/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

"Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa", nữ ca sĩ tuyên bố.

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phương Thanh đã có dòng trạng thái thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, giọng ca "Trống vắng" viết: "Mọi người bắt đầu dặn dò Chanh đừng dính vào các thị phi hiện tại, chỉ vì họ không muốn Chanh bị thêm tại nạn gì nữa. Cả nhà yên tâm, Chanh mất quá nhiều thời gian lo giải quyết chuyện riêng của Chanh cho xong, rồi còn mạnh mẽ hát hò trở lại. 29/5 nha hẹn yêu".

Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ livestream "lọc" showbiz - 1

Không dừng ở lại đó, cô khẳng định: "Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ thưởng thức nghệ thuật được trở về đúng ý nghĩa".

Tuyên bố của Phương Thanh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi lẽ những ngày gần đây, việc doanh nhân Phương Hằng livestream chia sẻ về showbiz đã gây nên nhiều tranh cãi. Thế nên không ít người tò mò Phương Thanh sẽ chia sẻ điều gì khi showbiz đang là đề tài nóng của dư luận.

Phía dưới bài đăng, Phương Thanh để lại bình luận khẳng định: "Bữa giờ, Chanh chưa phát biểu hay nói bất cứ điều gì vào thị phi hiện tại. Bởi vì Chanh không có liên quan 1 chút nào trong cái nghiệp chung quá lớn đó. Chúng ta hãy để yên những người liên quan giải quyết với nhau cho xong cho nhanh kết thúc.

Nhưng sau khi sự việc của các nhân vật liên quan êm xuôi hết, kết thúc hoàn toàn, Chanh sẽ có 1 livestream nói về riêng giới nghệ thuật nhẹ nhàng, tâm sự những cái về tình của Nghệ sĩ và showbiz và tình yêu giữa ca sĩ và khán giả mà thôi nha.

Phải có loạn. Trong loạn thì chúng ta mới thấy những cái giá trị gì chúng ta cần, những gì chúng ta sẽ bỏ cho cái showbiz bình an chính trực trong chu kỳ sắp tới.

Tới lúc chúng ta cần thanh lọc để cho câu từ: "Thưởng thức nghệ thuật" được trở về đúng ý nghĩa. Chúng ta live công khai nha không gì phải ẩn ý hay lén lút"."

Phương Thanh bất ngờ tuyên bố sẽ livestream "lọc" showbiz - 3

Ở một dòng trạng thái khác, cô tâm sự thêm: "Chanh viết status rất cần những comment sâu sắc, có tư duy... vì chúng ta luôn cần như vậy.

Muốn xây dựng muốn thanh lọc hay bất cứ gì thì từng cá nhân chung tay cùng suy nghĩ. Ta không thể bắt người khác cứ phải như này như nọ, còn ta thì khỏi cần.

Chanh chỉ viết về cái ý nghĩa chung, còn việc riêng của ai người đó tự giải quyết. Fanpage của Chanh, Chanh viết status thường xuyên nên không vì chuyện thị phi bên ngoài mà ta phải ngưng. Ai hiểu sai là chuyện của họ. Ta viết đúng chuyện cần bàn là việc của ta. Cảm ơn cả nhà nha".

Phương Thanh được biết đến là nữ ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi chất giọng khàn lạ. Cô cũng được biết tới với vai trò là diễn viên trong một số bộ phim điện ảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-bat-ngo-tuyen-bo-se-livestream-loc-showbiz-5020212858593872.htm

Tài tử nức tiếng 1 thời về làm chủ quán nhậu, bị bà chủ Đại Nam nói 1 câu đanh thép

Nam diễn viên từng khiến khán giả gọi bằng biệt danh "gã trai đểu cáng" trên màn ảnh Việt nhưng lại hớp hồn rất...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu Hoàng
Báo lỗi nội dung