Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi

Thứ Bảy, ngày 22/07/2017 01:30 AM (GMT+7)

Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi lại khiến công chúng tranh cãi khi liên tục đăng ảnh ăn mặc gợi cảm trước tuổi.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 1

Cách đây vài giờ Phương Mỹ Chi lại khiến công chúng bất ngờ khi tiếp tục đăng ảnh mặc áo ngắn gợi cảm. Sau khi nhiều lời chỉ trích cho rằng Phương Mỹ Chi đang học tập cách ăn mặc lớn trước tuổi, không phù hợp. Mỹ Chi thẳng thắn cho hay thay đổi là điều tất yếu vì ai cũng phải lớn lên: “Em cứ là em, là cỏ dại đẹp đẽ kiên cường vươn lên. Cỏ bị vùi dập cỏ vẫn tự gieo sự sống cho chính mình. Vẫn tươi và xanh. Đó là ý nghĩa tên em".

Phương Mỹ Chi cũng cho rằng khi lên sân khấu, em luôn để tâm tới việc chọn trang phục phù hợp, còn khi ngoài cuộc sống muốn được thoải mái là chính mình. Cô bé viết:"Hãy tự biến những thứ xung quanh trở thành niềm vui hãy tự biến cuộc sống mình thành màu hồng vì không có ông bụt nào phù phép đâu”.

Phương Mỹ Chi, Thiện Nhân cùng 14 tuổi: Kẻ bị chê chín ép, người được khen

Bố nuôi Quang Lê cũng từng rất bức xúc trước những lời chỉ trích Mỹ Chi. Theo Quang Lê con gái mình đang sống trong xã hội hiện đại chứ không phải thời thượng cổ mà cần mặc kín cổng cao tường.

Ngoài ra những bộ trang phục Mỹ Chi mặc hoàn toàn phù hợp và chỉ có ai quá khắt khe mới nhìn ra là phản cảm.  Anh lên tiếng:"Tôi thấy cô bé ăn mặc rất phù hợp và đúng điệu, còn ai phản đối thì nên lên rừng mà ở".

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 2

Chàng bắp Ngô Kiến Huy khiến nhiều người bật cười khi đăng ảnh dáng ngồi bá đạo. Có lẽ sau khi kết thúc một cảnh quay nên Ngô Kiến Huy và Nhã Phương đều muốn xem lại thành quả. Tuy nhiên màn hình thì bé mà ai cũng cố xem nên mạnh ai người ấy ngồi mặc hình tượng "ngôi sao" sụp đổ.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 3

Cá sấu chúa Phương Nga buồn rầu lên tiếng mình bị dị ứng hải sản. Cô còn thắc mắc nhiều lần ăn không sao mà lần này lại bị dị ứng khiến mình phải bỏ món ăn ưa thích.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 4

Phương Thanh và Vũ Thu Phương lâu lắm rồi mới lại có cơ hội cùng đứng chung sân khấu. Nhiều fan còn tinh ý đăng lại những bức ảnh thủa mới vào nghề của hai người. Phương Thanh còn đùa trông cô man thế thôi chứ tâm hồn 3D lắm.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 5

Dương Triệu Vũ vô cùng hào hứng khi được chụp ảnh cùng thần tượng. Anh hạnh phúc viết: "Hình được chụp với thần tượng của các thần tượng... Người Phụ Nữ với hình tượng chuẩn mực của cái đẹp và tài năng người Việt Nam. The Legendary Như Quỳnh. Mong chị luôn khoẻ mạnh và lạc quan để tiếp tục những gì chị đã làm.

Ps: mình đã từng thấy nhiều ngôi sao khóc khi gặp được chị ấy.. có lẽ chị là một dấu ấn quá lớn trong tuổi thơ của họ, trong đó có cả tui."

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 6

Quỳnh Anh Shyn lại đăng ảnh đầy ẩn ý: xuống hồ với chị. Nhiều fan thắc mắc tại sao cô không công khai người yêu mà chỉ úp mở khiến ai cũng tò mò.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng chuyện tình yêu là riêng tư, và dù có là ngôi sao họ cũng cần được tôn trọng.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 7

Yaya Trương Nhi khoe eo thon dáng chuẩn trong trang phục cá tính. Gần đây phong cách ăn mặc của Trương Nhi được khen ngợi rất nhiều.

Phương Mỹ Chi lại đăng ảnh gợi cảm mặc tranh cãi - 8

Bảo Anh rực rỡ và tràn đầy sức sống khi đi du lịch tại Thái Lan.

Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Facebook sao
Báo lỗi nội dung