Phi Thanh Vân diện kín đáo, đi xe máy trao quà từ thiện cho người nghèo

Thứ Hai, ngày 20/04/2020 14:50 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên và trợ lý đi xe máy, gửi quà tặng cho bà con nghèo ở xã Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM.

Mới đây, diễn viên Phi Thanh Vân diện trang phục kín đáo, đi xe máy đến UBND xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM trao 200 thùng mì gói cho người dân nghèo ở địa phương.

Do dịch bệnh Covid-19, nên Phi Thanh Vân không tổ chức phát quà trực tiếp cho người dân để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc xã sẽ đại diện, gửi phần quà trực tiếp đến các hộ gia đình có tên trong danh sách.

Phi Thanh Vân diện kín đáo, đi xe máy trao quà từ thiện cho người nghèo - 1

Phi Thanh Vân diện kín đáo, đi xe máy trao quà từ thiện cho người nghèo - 2

Phi Thanh Vân trao quà thiện nguyện cho người dân xã Phước Kiển

Trao đổi với đại diện UBND xã Phước Kiển, Phi Thanh Vân cho biết đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chung một trái tim – nghệ sĩ và doanh nhân” do chính cô khởi xướng. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ muốn thay bố thực hiện những hoạt động xã hội sau khi ông qua đời.

“Bố tôi là cựu chiến binh, tham gia 2 cuộc kháng chiến chống Mỹ và Pháp. Sinh thời ông làm từ thiện rất nhiều. Khi bố qua đời, tôi muốn nối tiếp thực hiện những việc làm cao quý của ông”, Phi Thanh Vân bộc bạch.

Phi Thanh Vân diện kín đáo, đi xe máy trao quà từ thiện cho người nghèo - 3

Nữ diễn viên đi xe máy đến UBND xã 

“Chung một trái tim – nghệ sĩ và doanh nhân” nhằm mục đích kêu gọi những doanh nhân, nghệ sĩ, mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm... cùng nhau ủng hộ các em nhỏ, những gia đình khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất trên cả nước.

Phi Thanh Vân cho biết “Chung một trái tim” sẽ tổ chức chuyến đi đầu tiên đến với các tỉnh miền Tây và sau đó sẽ lan rộng đến 63 tỉnh thành để có thể nhân rộng sự yêu thương, thăm hỏi, trao quà và giao lưu văn hóa với những người có hoàn cảnh khó khăn.

Phi Thanh Vân tâm sự, hiện cô muốn tập trung cho công tác thiện nguyện. Với cô, ở thời điểm hiện tại, cô không mong cầu sự nổi tiếng, cũng không mong tìm kiếm tiền bạc. Vì cảm thấy cuộc sống của bản thân đã thoải mái, nên cô muốn chia sẻ cho nhiều người kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phi-thanh-van-dien-kin-dao-di-xe-may-trao-qua-tu-thien-cho-nguoi-ngheo-108...

Phi Thanh Vân nói gì về tin đồn đang mang thai lần 2?

Nữ diễn viên đăng ảnh siêu âm trắng đen một bé trai trên trang cá nhân gây xôn xao.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Thanh Vân: Ngôi sao quái chiêu