Phản ứng của bạn gái kém 15 tuổi khi bị hỏi "còn hẹn hò NSND Công Lý không?"

Thứ Tư, ngày 12/08/2020 19:40 PM (GMT+7)

Không những bị hỏi khó, bạn gái kém 15 tuổi của Công Lý còn bị nhiều bạn bè trêu chọc.

Sự kiện: Công Lý

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Hà - bạn gái nghệ sĩ Công Lý vừa chia sẻ đoạn chat của một người bạn đặt cho mình câu hỏi khó rằng: "Hà ơi, em còn hẹn hò với anh Công Lý nữa không?"

Ngay khi Ngọc Hà vừa chia sẻ, đông đảo bạn bè của cô đã để lại nhiều bình luận trêu chọc cô. Trong đó, đáng chú ý nhất là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Tưởng hỏi với Kim Lý nữa không chứ?".

Ai cũng biết Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã công khai tình cảm từ lâu nhưng vì trùng tên "Lý" nên Hồ Ngọc Hà mới có cớ trêu ghẹo bạn gái Công Lý.

Phản ứng của bạn gái kém 15 tuổi khi bị hỏi "còn hẹn hò NSND Công Lý không?" - 1

NSND Công Lý yêu Ngọc Hà sau khi trải qua hai lần đổ vỡ hôn nhân

Trong khi đó, nữ diễn viên Đan Lê, ca sĩ Đinh Hiền Anh, đạo diễn vũ Ngọc Đãng thì không khỏi tò mò về câu trả lời của Ngọc Hà đối với người này: "Rồi sao?", Đan Lê lên tiếng hỏi. Vũ Ngọc Đãng thì khuyên Ngọc Hà nên trả lời là đã kết hôn cho câu hỏi "khó" này.

Về phía mình, nghệ sĩ Công Lý cũng để lại bình luận dưới bài đăng của bạn gái: "Câu trả lời sẽ có trước khi biết người đó là ai?". Có lẽ vì quá hiểu bạn gái nên "cô Đẩu" mới đưa ra câu trả lời này.

Nghệ sĩ Công Lý công khai chuyện tình cảm với bạn gái từ tháng 10/2016. Ngọc Hà từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 và hiện đang là phóng viên của một tờ báo điện tử tại Hà Nội. Dù chênh lệch nhau 15 tuổi nhưng cặp đôi luôn tìm được sự đồng điệu cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Phản ứng của bạn gái kém 15 tuổi khi bị hỏi "còn hẹn hò NSND Công Lý không?" - 2

Ngọc Hà sở hữu nhan sắc nữ tính cùng gu thời trang sang trọng tinh tế

Trải qua hơn 3 năm bên nhau, Ngọc Hà và Công Lý vẫn luôn mặn nồng và dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt. Thỉnh thoảng, Ngọc Hà chia sẻ một số khoảnh khắc tình cảm bên bạn trai lên mạng xã hội. Cô cũng từng chia sẻ rằng nghệ sĩ Công Lý là người khiến cô thay đổi rất nhiều. Nếu như trước đây Ngọc Hà là người luôn vô tư, thoải mái thì giờ đây đã biết quan tâm đến người khác hơn rất nhiều. Hơn nữa, từ một cô gái vụng về trong chuyện bếp núc, Ngọc Hà sẵn sàng vào bếp học nấu những món ăn mà bạn trai thích.

Phản ứng của bạn gái kém 15 tuổi khi bị hỏi "còn hẹn hò NSND Công Lý không?" - 3

Công Lý rất mừng vì bạn gái kém nhiều tuổi nhưng biết cư xử, có mối quan hệ tốt đẹp với các con riêng và vợ cũ của anh.

Ngọc Hà là người luôn ở bên cạnh, chuẩn bị từng chi tiết nhỏ cho nghệ sĩ Công Lý. Trong hai dịp rất quan trọng là khi nghệ sĩ Công Lý nhận danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân và nhậm chức Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội, Ngọc Hà đã tự tay chuẩn bị trang phục, chỉnh trang từng chi tiết nhỏ để bạn trai xuất hiện chỉn chu nhất. Không những thế, Ngọc Hà cũng cho biết cô không quan tâm đến quá khứ của bạn trai. Thậm chí, cô còn rất thân thiết với các con riêng và vợ cũ của chồng.

Hạnh phúc của cả hai hiện tại là việc chấp nhận và cùng nhau thay đổi để phù hợp với cuộc sống chung. Công Lý từng có thói quen tụ tập bạn bè mỗi cuối tuần nhưng giờ anh lại dành thời gian đó để đưa bạn gái đi chơi, cùng nhau ăn những món cô thích mặc dù anh có thể không vừa miệng. NSND cũng luôn thu xếp thời gian, cứ rảnh là ở bên người yêu. Khi Ngọc Hà bị ốm, anh luôn túc trực bên cô để chăm sóc.

Phản ứng của bạn gái kém 15 tuổi khi bị hỏi "còn hẹn hò NSND Công Lý không?" - 4

 Công Lý đã nhiều lần ngỏ ý muốn tiến xa hơn nhưng Ngọc Hà có vẻ chưa sẵn sàng.

Trong một bài phỏng vấn, nam diễn viên từng chia sẻ ý định sẽ kết hôn lần thêm lần nữa vào cuối năm 2020. Công Lý cho biết ai trong cuộc đời cũng luôn mưu cầu hạnh phúc. Với những người đã hạnh phúc thì muốn có hạnh phúc hơn, còn chưa có thì luôn cố gắng để đạt được. Với anh, hạnh phúc đôi khi không phải là chuyện dựng vợ gả chồng hay đám cưới mà đó chỉ là cuộc sống bình thường.

Anh nói: “Tôi chưa bao giờ đặt ra kế hoạch gì cho mình, cái gì đến thì sẽ đến thôi. Ai cũng muốn xây dựng hạnh phúc, không phải chỉ là lấy vợ, lấy chồng. Ví dụ sang năm kiểu gì cũng phải mua được một cái xe, một cái nhà đấy là hạnh phúc của người ta. Tôi mà có chuyện vui, tôi sẽ thông tin ngay”.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-ban-gai-kem-15-tuoi-khi-bi-hoi-con-hen-ho-nsnd-cong-ly-khong-5020...

MC Thảo Vân hiếm hoi khoe ảnh bikini sexy, bạn gái Công Lý nói một câu bất ngờ

Đây là lần hiếm hoi MC Thảo Vân hở bạo khiến Ngọc Hà cũng phải bất ngờ.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Công Lý