Phan Như Thảo sinh con gái cho chồng đại gia

Thứ Năm, ngày 03/11/2016 10:54 AM (GMT+7)

Con đầu lòng của người mẫu Phan Như Thảo và đại gia Đức An chào đời ngày 2.11.

Người mẫu Phan Như Thảo vừa chào đón con gái đầu lòng vào sáng ngày 2.11 vừa qua. Em bé nặng 3,4kg, tên ở nhà được gọi là Bồ Câu. Trước đó, Như Thảo chia sẻ ông xã – đại gia Đức An đã sắm cho con gái cưng cả 3 biệt thự ở các điểm du lịch tại Đà Lạt và Nha Trang làm quà mừng con chào đời.

Phan Như Thảo sinh con gái cho chồng đại gia - 1

Phan Như Thảo và đại gia Đức An

Như Thảo kết hôn với đại gia Đức An vào giữa tháng 11.2015. Sau hơn nửa năm đính hôn, cô thông báo tin vui đã có bầu ở giai đoạn đầu.

SInh năm 1988, cô gái Cà Mau từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu "Người mẫu triển vọng" 2008. Năm 2013, cô tham gia Asia’s Next Top Model mùa thứ hai. Cuộc thi mang đến cho Như Thảo cơ hội phát triển nghề người mẫu tại các nước châu Á.

Cô được đánh giá là người mẫu có số đo hình thể chuẩn 85-60-90 và chiều cao lý tưởng 1m73. Ngoài nghề catwalk, cô còn tham gia một số bộ phim truyền hình, điện ảnh.

Phan Như Thảo sinh con gái cho chồng đại gia - 2

Phan Như Thảo là người đẹp Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007

Phan Như Thảo thu hút ánh nhìn bởi vẻ đẹp đậm chất điện ảnh và cơ thể gợi cảm. Khi kết hôn với đại gia Đức An từng có vợ cũ là Ngọc Thúy, cô phải chịu nhiều điều tiếng nhưng đã chứng minh tình yêu qua thời gian. Giờ đây, vợ chồng Phan Như Thảo đang hạnh phúc với thiên thần nhỏ vừa chào đời.

Theo Quỳnh An (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao