Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl

Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 14:21 PM (GMT+7)

Không chỉ tài năng trong ca hát, sáng tác, Phan Mạnh Quỳnh còn là mẫu bạn trai lý tưởng khi luôn quan tâm, chiều chuộng bạn gái 9X.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 1

Từ đầu cuối năm 2017 đến nay, khán giả ít thấy Phan Mạnh Quỳnh trở lại với các dự án âm nhạc mới. Ngoài việc chạy show đi diễn và tham gia sáng tác cho những nghệ sĩ tên tuổi, anh gần như im ắng trong các hoạt động của riêng mình. Thỉnh thoảng, các fan lại bắt gặp giọng ca Vợ người ta chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên bạn gái trên trang cá nhân.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 2

Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ đang mải yêu mà tạm gác lại công việc ca hát.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 3

Tuy nhiên, quản lý của Phan Mạnh Quỳnh cho biết, nam ca sĩ đang rất bận rộn vì phải sáng tác nhiều ca khúc mới cho các nghệ sĩ tên tuổi. Ngoài ra, giọng ca Vợ người ta cũng vừa hoàn thiện một bài hát viết về thi sĩ Hàn Mặc Tử để kịp ra mắt thời gian tới.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 4

Theo chia sẻ từ quản lý của Phan Mạnh Quỳnh, anh là người rất nặng tình cảm, luôn quan tâm, để ý đến cảm xúc của bạn gái Khánh Vy.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 5

Đó là lý do suốt thời gian qua, dù bận rộn đến mấy, nam ca sĩ vẫn dành thời gian du lịch, đưa người yêu đi chơi để hâm nóng tình cảm. Bởi trước đây, hot girl này đã chịu rất nhiều thiệt thòi khi công ty quản lý của Phan Mạnh Quỳnh phản đối, không cho phép nam ca sĩ công khai chuyện tình cảm. 

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 6

Sau một thời gian chịu đựng, Phan Mạnh Quỳnh đã cãi lời quản lý để giành quyền tự do cá nhân. Cuối năm 2017, anh cũng vừa ra mắt ca khúc Yêu nhau nửa ngày làm quà sinh nhật bạn gái 9X.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 7

Cách đây vài tháng, nam ca sĩ từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi viết những dòng ngọt ngào dành cho Khánh Vy: "Kỷ niệm 2 năm 2 tháng bên em. Hạnh phúc theo cách mỗi người cảm nhận sẽ rất khác nhau. Hãy chọn cho mình một người và cùng người đó đi hết cuộc hành trình. Yêu em!"

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 8

Trong lần chia sẻ với chúng tôi không lâu, Phan Mạnh Quỳnh cũng cho biết, anh và Khánh Vy đang tính chuyện về chung một nhà vào cuối năm 2018.

Phan Mạnh Quỳnh quá yêu và chiều chuộng bạn gái hot girl - 9

“Tôi không phải tuýp đàn ông thích phiêu bạt nay đây mai đó, một khi yêu ai, tôi sẽ yêu hết mình và muốn tính chuyện lâu dài với người ấy. Hơn nữa, tôi và Khánh Vy cũng đã ở bên nhau khá lâu, dù gặp phải không ít sóng gió nhưng chúng tôi vẫn hạnh phúc, bền chặt và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Chưa kể tôi cũng gần 30 tuổi rồi, đây là thời điểm để tôi nghĩ đến việc lập gia đình, tìm một bến đỗ cho mình sau ánh đèn sân khấu”, anh nói.

Mỹ nhân “lẳng lơ“ nhất màn ảnh Việt cưới lần 4 với chú rể kém tuổi

Sau 3 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Yến tiếp tục lên xe hoa với người chồng kém cô 3 tuổi.

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Phan Mạnh Quỳnh