Vì yêu hot girl này mà Phan Mạnh Quỳnh phải về quê ở ẩn

Thứ Ba, ngày 29/08/2017 14:42 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì tình yêu với hot girl, Phan Mạnh Quỳnh sẵn sàng cãi lời công ty quản lý và ở ẩn nửa năm để có thời gian đi du lịch cùng bạn gái.

- Sau gần nửa năm Phạn Mạnh Quỳnh nghỉ hát, nhiều khán giả vẫn chưa hiểu đâu là lý do khiến anh đột ngột biến mất khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp?

- Trước đó tôi đã đi hát rất nhiều và làm việc liên tục mà không chút thời gian nghỉ cho bản thân cũng như những người xung quanh. Nhiều người hỏi tôi tại sao lại buông bỏ ngay lúc tên tuổi đang lên và được mọi người chú ý sau cuộc thi Sing my songs, nhưng tôi tâm niệm, cảm xúc là điều quan trọng nhất khi làm nghệ thuật, một khi bản thân cảm thấy mệt mỏi, không thoải mái thì không nên gượng ép mà hãy làm theo những gì cảm xúc mách bảo. 

Gần nửa năm tạm xa showbiz, tôi cũng nhớ sân khấu, nhớ khán giả. Nhưng tôi vẫn muốn tạm lắng một chút vì muốn bản thân được nghỉ ngơi đúng nghĩa, vừa muốn xem thử khán giả có còn nhớ đến mình sau vài tháng ở ẩn hay không.

Vì yêu hot girl này mà Phan Mạnh Quỳnh phải về quê ở ẩn - 1

Phan Mạnh Quỳnh bỏ hát nửa năm, về quê nghỉ ngơi, câu cá và dành thời gian du lịch cùng bạn gái.

- Cuộc sống của anh ra sao trong suốt thời gian ở ẩn?

- Sáu tháng qua, tôi đã ngưng nhận show, tạm xa rời ánh đèn sân khấu để trở về với cuộc sống thanh bình ở quê nhà Nghệ An, mỗi ngày phụ giúp gia đình kinh doanh, rảnh rỗi lại đi câu cá, dành nhiều thời gian ở bên bạn gái và nuôi dưỡng cảm xúc để viết thêm nhiều ca khúc mới.

- Lẽ nào trước đây anh không dành nhiều thời gian bên người yêu?

- Ngày trước, sau khi Vợ người ta trở thành bài hit nổi tiếng, hầu như ngày nào, tuần nào tôi cũng đi diễn và rất ít khi có một kỳ nghỉ thực sự. Đã rất lâu rồi hai đứa không có thời gian đi du lịch riêng, đợt nghỉ hát vừa rồi cũng là một dịp thích hợp để tôi bù đắp và hâm nóng tình cảm với người yêu vì cô ấy đã chịu nhiều thiệt thòi trong suốt thời gian ở bên tôi.

- Cụ thể, Khánh Vy đã chịu thiệt thòi ra sao khi yêu anh?

- Ngoài việc không có thời gian ở bên nhau, trước đây, vì bị công ty quản lý phản đối nên tôi cũng không được phép chia sẻ chuyện tình yêu trước công chúng. Ban đầu, cô ấy cũng buồn nhiều về chuyện này, nhưng dần dần vẫn thông cảm và thấu hiểu cho công việc của tôi. Hiện, chúng tôi đã có thể tự do ở bên nhau, công ty quản lý cũng đã tôn trọng và không còn can thiệp vào chuyện đời tư của tôi.

Vì yêu hot girl này mà Phan Mạnh Quỳnh phải về quê ở ẩn - 2

Nam ca sĩ muốn bù đắp cho bạn gái khi thấy cô chịu nhiều thiệt thòi vì yêu anh.

- Có bao giờ bạn gái anh ghen tuông, giận hờn vì Phan Mạnh Quỳnh được quá nhiều cô gái trẻ yêu mến và bày tỏ tình cảm?

- Có chứ, tôi gặp những trường hợp này hoài (Cười). Thinh thoảng đi diễn, tôi vẫn bị nhiều cô gái quá khích đòi ôm vai, bá cổ,... cả trên sân khấu lẫn hậu trường, Khánh Vy cũng nhiều lần ghen tuông và không vui khi nhìn thấy những hình ảnh này. Những lần như vậy, tôi đều phải gọi điện giải thích rất nhiều để cô ấy hiểu tính chất công việc của người nghệ sĩ. Dần dần, cô ấy thông cảm và không còn giận nữa. Bản thân tôi cũng ý thức mình đã có người yêu nên không bao giờ để những hành động trên đi xa hơn.

- Nhiều nghệ sĩ nam luôn chọn cách giấu giếm chuyện yêu đương vì sợ bạn gái sẽ bị fan cuồng chỉ trích. Nhưng anh lại rất thoải mái xuất hiện cùng người yêu, thậm chí cãi lời của công ty để được công khai mối quan hệ với cô ấy. Tại sao vậy?

- Tôi nghĩ do mình may mắn hơn những đồng nghiệp khác. Trong một đợt khảo sát gần đây, tôi phát hiện phần đông khán giả của mình là nam, thậm chí số lượng fan nam còn nhiều gấp đôi fan nữ. Có lẽ các bài hát của tôi dễ chạm vào suy nghĩ, tâm tư của các đấng mày râu nhiều hơn.

Vì vậy, khi tôi công khai chuyện hẹn hò với Khánh Vy, phần đông các bạn đều ủng hộ và rất tôn trọng quyết định của tôi.

Nếu không may bị phản đối, tôi cũng không quan tâm vì dù sao nghệ sĩ cũng chỉ là một người bình thường, cũng cần yêu và được yêu. Điều quan trọng là khi tôi hẹn hò, tôi vẫn đảm bảo tiến độ công việc và cho ra mắt nhiều ca khúc chất lượng. Qua chuyện này, tôi cũng biết được ai là người luôn chấp nhận, ủng hộ và yêu thương Phan Mạnh Quỳnh thực sự.

Vì yêu hot girl này mà Phan Mạnh Quỳnh phải về quê ở ẩn - 3

Giọng ca Vợ người ta đã sẵn sàng trở lại bằng một ca khúc viết về tình cảm của anh và bạn gái Khánh Vy.

- Liệu anh đã sẵn sàng trở lại sau gần nửa năm tạm xa sân khấu?

- Dù thời gian qua không đi hát, nhưng tôi vẫn thường xuyên viết nhạc và tự mình lên các kế hoạch cho các dự án âm nhạc mới khi trở lại.

Tôi dự định ra mắt một ca khúc viết về chuyện tình cảm của mình và Khánh Vy vào giữa tháng 9 tới. Hy vọng thông qua lần trở lại này, khán giả sẽ được nhìn thấy một Phan Mạnh Quỳnh tươi mới, vui vẻ hơn, khác xa hình ảnh của một chàng trai suốt ngày thất tình, bị luỵ trước đây.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phan Mạnh Quỳnh
Báo lỗi nội dung