Phan Kim Oanh dành trọn cát xê để xây nhà từ thiện

"Vợ màn ảnh của Quang Tèo" tích cực tham gia công tác xã hội. Cô chia sẻ: "Tôi thành công từ nghèo khó.

Vừa trở về sau chuyến công tác Myanmar, Phan Kim Oanh chưa kịp nghỉ ngơi đã tiếp tục đồng hành cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam, Thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội với một chương trình xây dựng nhà đoàn kết cho người những người có hoàn cảnh khó khăn ở chương xã Bắc Phúc, Sóc Sơn, Hà Nội. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp tham gia các hoạt động xã hội. Cô từng được biết đến là “người đẹp nhân ái” khi có nhiều chương trình thiện nguyện ở khắp mọi miền Tổ Quốc.

NSƯT Quang Tèo – “người chồng màn ảnh” của  Phan Kim Oanh từng chia sẻ tại sự kiện họp báo Mrs Grand Vietnam 2023, do cô là giám đốc quốc gia: “Nếu là người chấm thi hoa hậu mà có thí sinh Phan Kim Oanh, tôi chắc chắn muốn dành tặng cho cô ấy danh hiệu “Hoa hậu nhân ái”, Oanh là người đẹp có trái tim ấm áp mà tôi từng biết. Cô ấy dù bận rộn với công việc nhưng luôn dành nhiều thời gian cho các dự án thiện nguyện của mình trên mọi miền tổ quốc. Khi đi đến các nơi xa có điều kiện vật chất thiếu thốn, đường đi nguy hiểm nhưng cô ấy chưa từng bỏ cuộc, luôn rất nhiệt tình. Cô ấy hạnh phúc vì điều đó”.

Được biết, Phan Kim Oanh đã sụt cân vì lịch trình công việc dày đặc. Tại sự kiện, cô xuất hiện với vóc dáng thon thả hơn trước. Cô chia sẻ: “Sau một tuần rời Việt Nam đến Myanmar tham gia các sự kiện giao lưu văn hoá tại đó, trở về nước tôi phải bắt tay xử lí rất nhiều công việc còn tồn đọng. Chưa kịp nghỉ ngơi, tôi tham gia chương trình thiện nguyện trao nhà đoàn kết tại huyện Sóc Sơn. Có những hôm, tôi vừa làm việc trên xe ô tô và uống chai nước cầm hơi. Vì thế, tôi đã sụt giảm 3 kg, nhìn tôi cũng thon gọn hơn trước” (Cười).

Chia sẻ về dự án thiện nguyện này, Phan Kim Oanh cho hay: “Tôi thấy vinh dự và hạnh phúc khi được lan toả yêu thương đến với cộng đồng.Việc xây dựng ngôi nhà đại đoàn kết cho những người có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động mang tính nhân văn cao. Những ngôi nhà này không chỉ là nơi để an cư lạc nghiệp, mà còn là tình cảm, lòng nhân ái của những người có trái tim vàng, những người có thể chia sẻ với những người khó khăn”.

Chia sẻ với chúng tôi, Phan Kim Oanh nói cuộc sống của cô thay đổi nhiều sau khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022. Diễn viên 8X có cơ hội để phát triển trong nghề và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện. Phan Kim Oanh tiết lộ cô vừa hoàn thành chương trình học thạc sĩ kinh tế hồi tháng 2.2023.

Cát-xê đóng phim của tôi cũng cao hơn trước. Tôi nhận được lời mời làm giám khảo các cuộc thi hay dự sự kiện. Tuy nhiên, tôi hạn chế tham gia vì bận rộn với các công việc thuộc chuyên môn, trách nhiệm của mình", cô trải lòng.

Danh hiệu Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế giúp Phan Kim Oanh được khán giả nhận ra khi đi đóng phim. “Xuất phát điểm là diễn viên cộng với danh hiệu hoa hậu khiến khán giả nhớ đến các vai diễn của tôi nhiều hơn trước đây. Tôi không ngại hóa thân ở nhiều dạng vai khác nhau để chinh phục khán giả. Tôi mong muốn khán giả sẽ nhớ đến mình là một hoa hậu hơn là doanh nhân hay diễn viên. Tôi hoạt động thiện nguyện từ rất lâu rồi. Tôi nghĩ việc trở thành hoa hậu sẽ giúp tôi mang lại nhiều ý nghĩa, giá trị hơn cho cộng đồng.

Tôi sẽ luôn đồng hành, có trách nhiệm cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội thực hiện việc hỗ trợ và tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện lớn nhỏ trên địa bàn Thủ đô và cả nước. Tôi hiểu rằng, một ngôi nhà không thể giải quyết hết được những khó khăn của cuộc đời nhưng nó mang lại cho người dân niềm hy vọng, niềm tin vào cuộc sống".

Phan Kim Oanh dành trọn cát xê để xây nhà từ thiện - 8

Phan Kim Oanh cũng tâm sự, để có thành công của ngày hôm nay, cô đã luôn nỗ lực từng ngày. Sinh ra trong một gia đình khó khăn, có những ngày cô phải ăn cơm với khoai, ngô…Nhưng không vì thế mà cô nhụt chí. Bởi cô cho rằng, chính ngày xưa nghèo khó đã giúp cô mạnh mẽ và vươn lên. Cũng chính vì hiểu rõ cuộc sống của những người có hoàn cảnh khó khăn mà người đẹp giúp đỡ, lan toả yêu thương đến với cộng đồng. Với dành hiệu Hoa hậu giúp Phan Kim Oanh có thêm nhiều show, có cát xê…và cô đã dành toàn bộ thù lao của mình dành cho việc đi thiện nguyện.

Nguồn: [Link nguồn]

Diễn viên “Về nhà đi con” đăng quang “Hoa hậu Quý bà Hoà bình Quốc tế 2022”

Vượt qua hơn 35 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới, Phan Kim Oanh giành được ngôi vị cao nhất tại “Mrs Grand International 2022”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo PHƯƠNG PHƯƠNG ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung