Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz

Nữ minh tinh đã nộp phạt được gần 2.300 tỷ đồng, khoảng 80% tổng số tiền phạt vì trốn thuế.

Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz - 1

Phạm Băng Băng đã hoàn thành 80% nghĩa vụ nộp phạt

Tháng 10.2018, Phạm Băng Băng lĩnh án phạt hành chính lên tới 130 triệu USD – con số cao không tưởng với một án phạt dành cho nghệ sỹ vì hành vi gian lận, trốn thuế. Thời hạn nộp phạt của nữ minh tinh là ngày 31.12.2018 và nếu không hoàn thành nghĩa vụ nộp phạt, hồ sơ của cô sẽ bị chuyển sang cơ quan công an để điều tra hình sự.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, tính đến hết ngày 08.01.2019, ngôi sao họ Phạm đã nộp phạt được khoảng 80% số tiền, tương đương 104 triệu USD (gần 2.300 tỷ đồng). Phần còn lại sẽ được Phạm Băng Băng thu xếp nộp bằng tiền mặt trong thời gian tới.

Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz - 2

Nữ minh tinh đã phải rất chật vật xoay sở để có tiền nộp phạt đúng thời hạn

Nhiều nguồn tin cho rằng, Phạm Băng Băng đã phải vô cùng chật vật mới xoay sở được số tiền hơn 100 triệu USD nộp phạt chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng ngắn ngủi.

Mặc dù, tổng tài sản ước tính lên tới hơn 400 triệu USD của cô nàng đủ sức giúp cô trả nợ, tuy nhiên, việc huy động lượng tiền mặt lớn trong thời gian ngắn lại không hề đơn giản.

Nhiều người cho rằng, thời gian qua, Phạm Băng Băng đã phải bán bớt không ít xe hơi và bất động sản để huy động tiền. “Phạm Băng Băng chắc chắn phải rao bán tài sản để nộp phạt. Nhà cửa và cổ phần tại các công ty lớn có thể phải chuyển tên chủ sở hữu khác, để cô ấy có thể dồn tiền trong thời gian ngắn”, tờ QQ nhận định.

Thậm chí, trang Sohu còn tiết lộ, Lý Thần cũng rao bán một vài bất động sản của mình để giúp bạn gái trả nợ.

Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz - 3

Phạm Băng Băng bị ảnh hưởng nặng nề sau bê bối trốn thuế

Bê bối gian lận thuế năm ngoái đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của “nữ hoàng giải trí Cbiz”. Hàng loạt hợp đồng quảng cáo đắt giá bị chấm dứt. Bộ phim Ba Thanh Truyện được cô đầu tư với kinh phí sản xuất hơn 100 triệu USD cũng có nguy cơ “đắp chiếu” vĩnh viễn vì bê bối của cả nam chính và nữ chính.

Nhiều chuyên gia nhận định, nguồn thu của nữ diễn viên có thể bị sụt giảm đến 90% trong năm 2019 và tệ hơn nữa, scandal lần này có thể là dấu chấm hết cho sự nghiệp hoàng kim của nữ minh tinh sinh năm 1981 này.

Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz - 4

Phạm Băng Băng sành điệu, trẻ trung trong bộ hình quảng cáo mới

Tuy nhiên, Phạm Băng Băng lại đang có dấu hiệu rục rịch quay trở lại showbiz chỉ sau vài tháng im hơi lặng tiếng vì scandal.

Chiều 08.01, loạt ảnh quảng cáo mới nhất của Phạm Băng Băng cho một hãng kính mát đã được chia sẻ, như một ngầm ý cô đã không còn bị các nhãn hàng lớn quay lưng sau khi hoàn thành nghĩa vụ nộp phạt.

Nhiều nguồn tin cũng cho biết, Phạm Băng Băng đang có kế hoạch quay trở lại showbiz vào tháng 3 tới đây. Việc tung ra những hình ảnh quảng cáo mới này nhằm mục đích thăm dò phản ứng của dư luận về sự trở lại của cô.

Phạm Băng Băng nộp 2.300 tỷ tiền phạt, thăm dò đường tái xuất showbiz - 5

Phạm Băng Băng mong muốn khán giả đừng quay lưng với mình

Trước đó, trong bức thư gửi tới khán giả sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng từng bày tỏ mong muốn khán giả đừng quay lưng và hãy tha thứ cho lỗi lầm của cô.

Bất ngờ với cuộc sống của Phạm Băng Băng sau scandal trốn thuế hàng nghìn tỷ

Sau thời gian dài ở ẩn, Phạm Băng Băng đã xuất hiện nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ chính là cuộc sống hiện...

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Apple Daily, Sina) (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung