"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng gọi tên vì Covid-19

Sự kiện: Vũ Khắc Tiệp

Cộng đồng mạng xôn xao, liên tục gọi tên Vũ Khắc Tiệp khi Việt Nam xuất hiện 2 ca dương tính với Covid-19, có liên quan đến Phú Quốc - nơi "ông trùm chân dài" vừa ghé thăm vài ngày.

Mới đây, trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp vừa đăng tải bài viết về việc cho ra mắt Vlog mới về chuyến đi chơi ở Phú Quốc. Trong đoạn giới thiệu Vlog mới, Vũ Khắc Tiệp diện trang phục đen khoẻ khoắn, đeo kính râm hàng hiệu, sải bước tự tin như đang cat-walk.

"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng gọi tên vì Covid-19 - 1

Đêm cùng ngày, công chúng “dậy sóng” trước thông tin Hải Phòng xuất hiện 2 ca dương tính với Covid-19. Theo điều tra dịch tễ, hai người này đã đi từ Campuchia đến Phú Quốc và ở lại đây trong ngày 22/3.  Điều này đã khiến khắp các diễn đàn mạng xã hội một lần nữa lại gọi tên Vũ Khắc Tiệp.

Đáng chú ý là tuần rồi “Ông trùm chân dài” đã gây xôn xao dư luận khi vừa đăng ảnh check-in ở Paris thì Chính phủ Pháp cũng công bố lệnh phong tỏa 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris do Covid-19. Khi mọi người cho rằng Vũ Khắc Tiệp có khả năng rất cao nằm trong danh sách cách ly đặc biệt của Chính phủ Pháp cho những khách du lịch nước ngoài, kéo dài khoảng từ 14 - 21 ngày, thì Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng khẳng định mình đang ở Phú Quốc. Ông bầu Ngọc Trinh cập nhật thêm những hình ảnh đang đi dự show thời trang cùng bạn bè ở Phú Quốc, cùng dòng chia sẻ hài hước: “Check-in Paris để đánh lừa Covid thôi, chứ đang ở Phú Quốc nè”.

"Ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp lại bị dân mạng gọi tên vì Covid-19 - 2

Dưới bài đăng của Vũ Khắc Tiệp, nhiều người bình luận rôm rả: “Không tin không được”, “Đúng là đại sứ cách ly”, “Bấm theo dõi anh Tiệp để tránh đi đến những nơi anh tới”, “Covid giả vờ lừa Tiệp là đang ở Paris nhưng thật ra là theo chân Tiệp đến Phú Quốc”... Nhiều người cũng đặt ra nghi vấn không biết Vũ Khắc Tiệp có phải tiếp tục cách ly lần 6 không.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp được dân mạng phong tặng danh hiệu “Đại sứ cách ly”, với kỷ lục 5 lần cách ly. Từ tự cách ly sau khi đi Ý về, cách ly tập trung ở Cát Lái (Quận 2) sau khi có ca nhiễm thứ 17, cách ly do chung cư đang ở bị phong tỏa và 2 lần cách ly toàn xã hội theo chỉ thị từ cơ quan chức năng. Chính những sự trùng hợp đã khiến ông bầu Ngọc Trinh được dân mạng gọi vui là “Đại sứ cách ly”, “Gương mặt vàng trong làng cách ly” khi phải thực hiện cách ly liên tục.

Nguồn: [Link nguồn]

”Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì khoe của

Ông bầu sinh năm 1983 vướng thị phi, tranh cãi bởi những bình luận tiêu cực từ một bộ phận cư dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Vũ Khắc Tiệp Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN