"Nữ thần sắc đẹp" Kim Tae Hee đến Việt Nam sau thời gian nghỉ sinh

Thứ Bảy, ngày 03/03/2018 09:36 AM (GMT+7)

Thông tin Kim Tae Hee đến Việt Nam đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

"Nữ thần sắc đẹp" Kim Tae Hee đến Việt Nam sau thời gian nghỉ sinh - 1

"Bà mẹ bỉm sữa" Kim Tae Hee đến Việt Nam sau thời gian nghỉ sinh

Mới đây, trang cá nhân của một nhãn hàng tại Việt Nam đã "nhá hàng" một sự kiện siêu hot sắp sửa diễn ra với việc "úp mở" rằng "Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn" Kim Tae Hee cũng sẽ có mặt để tham gia sự kiện.

Thông tin ngay lập tức khiến nhiều người chú ý và vô cùng phấn khích. Tuy nhiên, cũng có nhiều người hoài nghi về tính xác thực của thông tin bởi hiện tại, bà xã Bi Rain vẫn đang trong thời gian ở cữ và ít có khả năng quay trở lại công việc.

"Nữ thần sắc đẹp" Kim Tae Hee đến Việt Nam sau thời gian nghỉ sinh - 2

Sự kiện này sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định

Tuy nhiên, phía đại diện của Kim Tae Hee đã chính thức xác nhận thông tin trên và cho biết, "bà mẹ bỉm sữa" Kim Tae Hee sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự một sự kiện của nhãn hàng cô đang làm đại diện. Được biết, sự kiện này sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định. Dù vậy, thông tin này vẫn đang khiến khán giả và người hâm mộ Việt Nam vô cùng hào hứng và thích thú. Ngoài ra, nhiều fan của cặp đôi Kim Tae Hee - Bi Rain cũng dự đoán, Bi Rain sẽ "hộ tống" bà xã đến Việt Nam trong lần đi công tác xa sau khi sinh này.

"Nữ thần sắc đẹp" Kim Tae Hee đến Việt Nam sau thời gian nghỉ sinh - 3

Bi Rain có thể sẽ "hộ tống" bà xã đến Việt Nam

Trước đó, vào năm 2012, Kim Tae Hee cũng từng đến Việt Nam cùng nam diễn viên Song Seung Hun để quảng bá cho bộ phim My Princess và nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ Việt Nam. Ông xã của cô - Bi Rain thì đã nhiều lần đến Việt Nam biểu diễn và du lịch. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng đến Việt Nam cùng nhau.

Thành viên Big Bang bí mật đến Hà Nội chuẩn bị khai trương nhà hàng

Seungri có mặt sớm hơn dự kiến 2 ngày để ghé thăm cơ ngơi của mình, sau khi ký tặng và trò chuyện cùng các nhân viên anh...

Theo Thảo Nguyên (Tổng Hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao