Nữ diễn viên Việt đột ngột qua đời ở tuổi 24

Thứ Sáu, ngày 14/02/2020 09:36 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Phương Trang qua đời khi tuổi còn quá trẻ và mới tốt nghiệp tại sân khấu kịch Hồng Vân.

Tối 13/2, một số bạn bè đồng nghiệp thông báo việc nữ diễn viên Phương Trang thuộc lớp kịch của sân khấu Hồng Vân đã qua đời ở tuổi 24. Theo thông tin được chia sẻ, Phương Trang qua đời ngày 12/2 vì căn bệnh lupus ban đỏ.

Nữ diễn viên Việt đột ngột qua đời ở tuổi 24 - 1

Nữ diễn viên trẻ Phương Trang của sân khấu kịch Hồng Vân qua đời ở tuổi 24

"Từ lúc sinh, em đã bị bệnh liên tục, phải uống thuốc. Nhưng em rất lạc quan, say mê nghệ thuật. Em tham gia dạy múa cho nhà thờ Tân Định, được các cha xứ và ca đoàn yêu thương... Trước Tết, em được truyền máu, các bác sĩ Đại học Y dược đang chẩn đoán để tìm ra phương pháp hiệu quả hơn, nhưng sau khi chụp hình để tiến hành xét nghiệm thì em lại ra đi" - đạo diễn Thanh Hiệp là người từng dạy Phương Trang - chia sẻ.

Đạo diễn bày tỏ niềm thương xót cho số phận của nữ diễn viên trẻ tuổi: "Thương và đau xót khi viết những lời tiễn biệt với một diễn viên tròn 24 tuổi. Ở cõi vĩnh hằng em vẫn là nhân vật Hồng - mạnh mẽ, tràn đầy yêu thương được khán giả và thầy cô, bạn bè yêu mến nhé Phương Trang".

Theo đạo diễn Thanh Hiệp, Phương Trang đã trải qua một thời gian điều trị bệnh nhưng bệnh diễn biến phức tạp, tiến triển thành nhiều đợt và gây tổn thương tới nhiều bộ phận cơ thể như thận, tim mạch, thần kinh, tiêu hóa, hô hấp...

Nữ diễn viên Việt đột ngột qua đời ở tuổi 24 - 2

Phương Trang (áo nâu) trong vở kịch tốt nghiệp

Ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ, Phương Trang khiến bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thương xót. Cô là con một trong nhà, vừa tốt nghiệp và trở thành thành viên của sân khấu kịch Hồng Vân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-dien-vien-viet-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-24-1058683.html

Sốc: Nữ diễn viên phim ”Goblin” đột ngột qua đời ở tuổi 25

Cái chết bất ngờ của nữ diễn viên trẻ tuổi khiến không ít người sốc trong dịp đầu năm.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao