Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Đào Ái Nhi cùng nhà thiết kế Brian Võ xuống phố đón Xuân.

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 1

Hoa hậu Doanh nhân 2021 Đào Ái Nhi và người bạn thân thiết nhà thiết kế Brian Võ vừa thực hiện bộ ảnh đón Xuân tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM. Người đẹp gốc Bạc Liêu chọn áo dài được cách tân nhẹ nhàng để phù hợp với những cô gái hiện đại, nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. 

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 2

Hoa hậu Đào Ái Nhi sở hữu khuôn mặt thanh tú, yêu kiều. Cô tiết lộ trước đây mình không phải là fan của áo dài nhưng gần đây lại “nghiện” trang phục này vì vẻ thướt tha, nền nã. 

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 3

Vốn sở hữu vóc dáng chuẩn với vòng eo con kiến, Hoa hậu Doanh Nhân Đào Ái Nhi có thể “cân” tất cả mọi phong cách. Nữ doanh nhân tiết lộ cô thích cả áo dài truyền thống và áo dài cách tân vì chúng mang đến những sức hút khác nhau.

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 4

2021 là năm khá thành công của Đào Ái Nhi khi cô luôn nỗ lực hết mình trong công việc, tìm cơ hội trong khó khăn. Đặc biệt chiến thắng ở cuộc thi "Hoa hậu Doanh Nhân" là một dấu mốc lớn trong cuộc đời của CEO lĩnh vực xe nâng, truyền cảm hứng cho phụ nữ Việt Nam về việc mọi ước mơ đều có thể chinh phụ nếu ta không bỏ cuộc.

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 5

Hoa hậu Đào Ái Nhi cao 1m63, số đo 3 vòng 85-61-93. Nữ CEO đang kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị nâng hạ hàng hóa, nổi bật là xe nâng hàng. Doanh nghiệp của cô tạo được chỗ đứng trên thị trường xe nâng.

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 6

Đào Ái Nhi cho biết, bản thân là người yêu cái đẹp, luôn hướng tới cái đẹp. Đó là động lực giúp cho nữ doanh nhân chăm chỉ luyện tập chăm sóc sắc vóc mỗi ngày. 

Nữ CEO diện áo dài đón Tết khoe vòng eo con kiến - 7

Chia sẻ về kế hoạch đón tết, Đào Ái Nhi cho hay: “Tôi khá bận rộn với công việc, đặc biệt sau thời gian tham gia cuộc thi lại càng bận hơn với nhiều hoạt động, sự kiện, quay clip chúc tết… Tuy nhiên, gia đình vẫn là quan trọng nhất nên tôi luôn làm mọi thứ để cân bằng không ảnh hưởng đến nhịp sống của gia đình. Tết là thời gian tôi muốn dành hết cho gia đình yêu thương của mình".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ceo-dien-ao-dai-don-tet-khoe-vong-eo-con-kien-50202229116187943.htm

Rộ tin Hồ Quang Hiếu sắp cưới Hoàng Y Nhung: Sự thật ra sao?

Trước tin đồn sắp về chung 1 nhà với giọng ca “Con bướm xuân”, Hoàng Y Nhung đã lên tiếng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Hoa hậu Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung