NSƯT Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 17:48 PM (GMT+7)

Dù bận với công việc chạy show tại hải ngoại nhưng nam tài tử vẫn sắp xếp thời gian về nước.

Sự kiện: Long Nhật

Mới đây, ca sĩ Long Nhật có buổi sinh nhật ấm cúng bên người thân và các đồng nghiệp thân thiết. Buổi tiệc cũng là dịp nam nghệ sĩ gặp gỡ các anh em trong hội tự thiện của anh hoạt động nhiều năm qua.

Ngoài các đồng nghiệp thân thiết như Minh Nhí, Trịnh Kim Chi, Mộng Vân... thì còn có sự góp mặt bất ngờ của “vị khách không mời mà đến” – nghệ sĩ NSƯT Kim Tiểu Long.

NSƯT Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật - 1

Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật.

Long Nhật cho hay anh khá ngỡ ngàng vì Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật của mình. Điều này khiến nam ca sĩ xúc động và bật khóc.

“Tôi và Kim Tiểu Long là những anh em thân thiết như ruột thịt. Ngày sinh nhật của tôi Long vẫn nhớ và âm thầm về chung vui là điều tôi khá hãnh diện. Đây là tình cảm không có gì có thể mua được”, Long Nhật bộc bạch.

NSƯT Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật - 2

Long Nhật cho biết giọng ca của Kim Tiểu Long ngày càng hay.

Theo Long Nhật, tại hải ngoại, Kim Tiểu Long khá đắt show và được kiều bào ái mộ. “Việc nghệ sĩ Việt sang hải ngoại biểu diễn không phải là điều dễ dàng. Từ trong nước Kim Tiểu Long đã được đông đảo khán giả yêu mến, sang hải ngoài tình cảm kiều bào dành cho anh vẫn đong đầy. Giọng ca của Kim Tiểu Long ngày càng hay và chín mùi”, Long Nhật cho hay.

NSƯT Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật - 3

Trịnh Kim Chi...

NSƯT Kim Tiểu Long bí mật về nước dự sinh nhật Long Nhật - 4

... và Minh Nhí cũng đến mừng tuổi Long Nhật. 

Kim Tiểu Long cho hay, anh khá thần tượng nghệ sĩ Kim Tử Long. Trong một lần gặp mặt, anh được Kim Tử Long nhận làm học trò và dẫn đi hát, giới thiệu là em nuôi.

Về đời tư, Kim Tiểu Long khá kín tiếng. Anh không tiết lộ danh tính vợ, vì “không muốn ảnh hưởng đến cô ấy, trước khi chấp nhận làm vợ tôi, cô ấy không biết gì về sân khấu, nói chung là rất ít thông tin về ngành nghề của tôi. Do vậy, tôi không muốn sự ồn ào ảnh hưởng đến vợ tôi”.

Từ sau sự đổ vỗ với một nữ nghệ sĩ, NSƯT Kim Tiểu Long đã nhiều lần tâm sự về nỗi nhớ thương con trai đầu lòng. Vì đã 10 năm, anh mong được gặp cậu con trai Trương Ngân Long (Tiểu Long Nhi – năm nay 10 tuổi).

Mẹ Nam Cường cùng con trai đi mua quà cho con dâu ngày 20.10

Nam Cường nhờ mẹ làm quân sư để lựa quà tặng cho bà xã Phương Thảo.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Long Nhật