NS Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu giai đoạn cuối: "Anh sống rất lành mạnh"

Thứ Tư, ngày 26/06/2019 05:00 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ vào thăm và trao tặng tiền cho nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu sau đêm nhạc “Vì yêu”.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Đêm nhạc “Vì yêu” do ca sĩ Cẩm Vân khởi xướng, gây quỹ ủng hộ nghệ sĩ saxophone Xuân Hiếu đang mắc căn bệnh ung thư tiết niệu, giai đoạn cuối.

Với thành công của đêm nhạc “Vì yêu”, đại diện những người làm chương trình, gồm gia đình ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu cùng con gái Cece Trương, ca sĩ Tuấn Ngọc và MC Hoài Trinh đã trực tiếp vào bệnh viện trong tinh thần vui vẻ, phấn khởi để động viên nghệ sĩ Xuân Hiếu kiên cường điều trị bệnh tình.

NS Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu giai đoạn cuối: "Anh sống rất lành mạnh" - 1

NS Xuân Hiếu lạc quan trên giường bệnh

Về phía saxophonist Xuân Hiếu, sau những ngày theo dõi và điều trị tại bệnh viện, đến hôm nay sức khỏe anh đã ổn định và có tiến triển tốt, anh cho biết đã ăn uống được nhiều hơn và lên cân trở lại. Nghệ sĩ Xuân Hiếu rất hạnh phúc trước tình cảm của các đồng nghiệp, khán giả dành cho anh. Anh vẫn luôn giữ vững tinh thần lạc quan để chiến đấu và quyết tâm vượt qua bệnh tật để sớm trở lại công việc, ôm kèn tiếp tục đứng trên sân khấu biểu diễn.

Chị Linh, vợ nghệ sĩ Xuân Hiếu cho biết: "Anh sống rất lành mạnh, chỉ làm việc rồi về nhà, không nhậu không thuốc lá, cũng ăn uống tập luyện điều độ, vậy mà lại mắc căn bệnh quái ác này. Bác sĩ cũng nói có thể do lỗi gen, nếu biết sớm được và phòng ngừa thì có lẽ đã không phải như bây giờ.. Có được sự giúp đỡ của mọi người sẽ là nguồn động lực to lớn cho anh Hiếu quyết tâm trị khỏi bệnh."

NS Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu giai đoạn cuối: "Anh sống rất lành mạnh" - 2

Hình ảnh nghệ sĩ Xuân Hiếu nằm trên giường bệnh khiến khán giả, đồng nghiệp xót xa

NS Xuân Hiếu bị ung thư tiết niệu giai đoạn cuối: "Anh sống rất lành mạnh" - 3

Trước đó, nhiều sao Việt đã quyên góp ủng hộ NS Xuân Hiếu 600 triệu đồng chi phí phẫu thuật 

Một trong số các nghệ sĩ rất quý mến nhạc sĩ Xuân Hiếu đó chính là danh ca Tuấn Ngọc. Ca sĩ gạo cội này cũng là người xuất hiện bất ngờ trong show diễn “Vì yêu” đã khiến tất cả khán giả vỡ òa trong cảm xúc với những bài hát anh gửi tặng.

Danh ca Tuấn Ngọc cho biết rất quý Xuân Hiếu và cũng thân thiết với gia đình ca sĩ Cẩm Vân - Đại sứ ngôi sao chương trình "Phòng chống Ung thư từ gốc". Vì thế khi biết tin ca sĩ Cẩm Vân khởi xướng chương trình để giúp đỡ Xuân Hiếu, dù bận rộn với lịch quay The Voice và minishow cùng các học trò, anh cũng đến hát tặng trong đêm nhạc “Vì yêu”, cũng như vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Xuân Hiếu.

Đêm nhạc cuối của nam ca sĩ Việt 27 tuổi mắc ung thư tuyến giáp, mắt mờ dần

Hơn một năm qua, giấc mơ sân khấu của ca sĩ trẻ Jay Hoo (Hồ Hoài Anh Nhân) ngày một xa vời hơn khi anh phát hiện mình mang...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao