Nỗi lo của hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sau một tháng lấy chồng

Nong Poy cho biết cô chưa quen cuộc sống làm vợ sau một tháng kết hôn cùng doanh nhân Oak Phakwa Hongyok, nhất là chuyện bếp núc vì bận rộn công việc.

Trong lần xuất hiện tại sự kiện ở Bangkok, Thái Lan, Nong Poy lần đầu nói về hôn nhân sau một tháng kết hôn với chồng doanh nhân. Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Thái Lan nói cô chưa hoàn toàn sẵn sàng thích nghi với đời sống vợ chồng.

"Mọi chuyện diễn ra khá tốt đẹp nhưng tôi phải điều chỉnh một chút. Lúc mới yêu và khi trở thành vợ chồng rất khác biệt. Tôi học cách kiên nhẫn hơn. Chúng tôi nghĩ về tương lai nhưng có những điều không lường được", Nong Poy nói.

Mỹ nhân chuyển giới cho biết điều khiến cô gặp khó khăn nhất là công việc nội trợ. Cô chưa quen với việc làm vợ. Khi tâm sự chuyện này với chồng, doanh nhân Oak Phakwa Hongyok nói anh thỉnh thoảng có cảm giác giống vợ, chưa kịp thích nghi với đời sống vợ chồng.

Nỗi lo của hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sau một tháng lấy chồng - 1

Vợ chồng Nong Poy chụp ảnh cùng đồng nghiệp, bạn bè trong tiệc cưới.

Nong Poy nói thêm rằng cô may mắn được gia đình chồng yêu thương, thấu hiểu vì hai bên đều là người gốc Hoa, tương đồng văn hóa. Oak cũng được gia đình Nong Poy thương, tôn trọng.

"Chúng tôi cảm nhận được sự ấm áp của hai bên gia đình. Tôi không cố vạch ra các giai đoạn cuộc sống hôn nhân, chỉ tập trung lo cho sự nghiệp. Tôi khá bận rộn nhưng sẽ cố sắp xếp thời gian bên chồng", người đẹp chia sẻ.

Nong Poy và doanh nhân Oak Phakwa Hongyok kết hôn ngày 1/3. Hôn lễ diễn ra trong ba ngày, bao gồm nghi thức truyền thống và tiệc cưới theo phong cách hiện đại. Đám cưới có sự góp mặt của những người bạn thân thiết của cô dâu trong giới giải trí như Aum Patcharapa, Pitchanart Sakhakorn, Pei Panwad…

Tại tiệc cưới ngày 2/3, Nong Poy mặc 3 bộ váy theo phong cách tối giản, trang điểm nhẹ nhàng, toát lên vẻ thanh lịch. Vợ chồng cô cùng khách mời tham gia tiệc tối tới khuya.

Nỗi lo của hoa hậu chuyển giới đẹp nhất Thái Lan sau một tháng lấy chồng - 2

Ảnh cưới phong cách truyền thống của Nong Poy.

Đôi uyên ương biết nhau cách đây 20 năm, thời điểm Nong Poy chưa chuyển giới. Họ chính thức công khai hẹn hò cách đây 1 năm và đi đến quyết định về chung một nhà.

Chồng doanh nhân hứa yêu Nong Poy trọn đời, mỹ nhân chuyển giới hạnh phúc trong tình yêu, cô bày tỏ sự tin tưởng khi chồng là người đàn ông chững chạc, tâm lý, chiều chuộng cô.

Nguồn: https://tienphong.vn/noi-lo-cua-hoa-hau-chuyen-gioi-dep-nhat-thai-lan-sau-mot-thang-lay-chong-po...

Người tình chuyển giới hơn Mbappe 9 tuổi lộ thân thế bất ngờ

Chân dài người Pháp gốc Phi có điểm gì thu hút chân sút 23 tuổi?

Chia sẻ
Theo Trạch Dương (Tiền Phong)
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung