Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 21/06/2019 18:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đối với Lan Ngọc, im lặng là cách chia tay để lại vết thương lòng sâu sắc luôn theo mãi người phụ nữ.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 1

Bước dần tới chặng cuối cùng của “Quý Ông Đại Chiến” mùa 2, dường như các quý cô ban cố vấn càng muốn bộc lộ bản thân và tính cách của mình nhiều hơn. Đặc biệt đối với nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ, trong tập 12 lên sóng vào thứ 7 (ngày 22.6), nữ diễn viên hóa thân với hình tượng không thể độc - lạ hơn nữa.

Cô xuất hiện trong bộ váy xòe cùng với bộ tóc theo hình ảnh đôi tai của nhân vật chuột Micky khiến cho 3 mỹ nhân còn lại trong ban cố vấn phải “xa lánh”. Lần đầu tiên trong chương trình, Lâm Vỹ Dạ phải xuất hiện 1 mình mà không có người đẹp nào dám tới gần.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 2

Cũng trong tập này, Hoa hậu Hương Giang cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Ngân liên tục “hắt hủi” Lâm Vỹ Dạ vì phong cách thời trang không đụng hàng.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 3

Muốn trẻ hóa bản thân để có thể đứng cạnh 3 mỹ nhân còn lại mà không hề nao núng nhưng dường như diễn viên Lâm Vỹ Dạ sử dụng “vé về tuổi thơ” hơi lố thời điểm cho phép.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 4

Với hình tượng chuột Micky, Lâm Vỹ Dạ phải cầu cứu đến sự giúp đỡ của MC Thành Trung để Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân có thể chấp nhận mình.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 6

Sau đó, cả 4 mỹ nhân Việt mở hội bàn tròn để “nói xấu” người yêu cũ ngay trên sóng truyền hình. Câu hỏi thử thách đặt ra cho 5 chàng trai của chương trình là “cách chia tay nào khiến phụ nữ không thể chấp nhận được”.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 7

Quá hào hứng với câu hỏi được đặt ra, Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức “kể xấu” người đàn ông khi chia tay bằng cách im lặng và từ từ biến mất. Đối với Lan Ngọc, cách chia tay này để lại một vết thương lòng sâu sắc luôn theo mãi người phụ nữ, cho dù người con gái ấy có tiếp tục yêu được một người khác đi chăng nữa.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 8

Đồng quan điểm với Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang phải thốt lên “đây là cách chia tay tàn nhẫn nhất mà đối phương phải chịu đựng”.

Từng thành viên của ban cố vấn đều đưa ra những lý lẽ riêng để cho thấy được người đàn ông khi hết yêu phải chọn được cách chia tay văn minh và giảm thiểu sự tổn thương đến mức thấp nhất dành cho người phụ nữ mình từng yêu.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 9

Đối với người phụ nữ từng trải như Lâm Vỹ Dạ, cô nàng tự tin nói rằng: ”Trước giờ toàn là Dạ chia tay người khác không à”. Ngay lập tức, Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân một lần nữa liên minh để “chọc ghẹo” người chị đáng yêu này.

Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ 'nói xấu' người yêu cũ trên sóng truyền hình - 10

Với phần trả lời của phía 4 mỹ nhân ban cố vấn cũng trùng khớp rất nhiều với 5 quý ông tham gia trong tập 12 tuần này. Bên cạnh vẻ ngoài điển trai, 5 cực phẩm còn đem đến cho phái đẹp sự thấu hiểu và khẳng định chắc nịch “phái mạnh cũng phải sâu sắc”. 

Clip trích đoạn "Quý ông đại chiến" tập 12 sắp lên sóng.

Phải khỏa thân 100% đóng cảnh nóng, Ninh Dương Lan Ngọc có phản ứng bất ngờ

Kịch bản lúc đầu là Ninh Dương Lan Ngọc phải khỏa thân 100% nhưng sau đó đã có chỉnh sửa.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ninh Dương Lan Ngọc
Báo lỗi nội dung