Những sự cố hài hước của BTV, MC trên sóng truyền hình

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 10:37 AM (GMT+7)

Khán giả không khỏi hoang mang trước những "tai nạn nghề nghiệp" của các BTV, MC truyền hình.

Nhắc đến tai nạn nghề nghiệp của các MC/BTV truyền hình, khán giả từng nhiều lần chứng kiến những tình huống thường phải gặp như lỗi trang phục, dẫn nhầm. Tuy nhiên gần đây VTV xuất hiện thêm một số sự cố hài hước. 

Những sự cố hài hước của BTV, MC trên sóng truyền hình - 1

Bản tin thời tiết tối 10.5 phát sóng trên VTV1 trở thành bản tin đặc biệt gây chú ý dù xuất hiện trên sóng là người dẫn quen thuộc, BTV Ngọc Vân. Cô chọn chiếc váy màu tím khi lên hình và do sự cố kỹ thuật, kỹ xảo nên cả người cô bị "nhuộm" màu tím. Rất may phần mặt của nữ MC không bị đổ màu giống chiếc váy tím.

Thông thường các MC thời tiết luôn đứng trước phông nền xanh để dẫn và các kỹ xảo sẽ được ghép lại cho sinh động và dễ quan sát nhưng sự cố người dẫn bị nhuộm màu này vô cùng hiếm gặp trong các bản tin thời tiết xưa nay của VTV. Hiện bản tin vẫn được lưu trên kho video của VTV và giữ nguyên bản như khi phát trực tiếp tối 10.5. Ngay khi BTV Ngọc Vân lên sóng nhiều khán giả đã nhanh tay chụp lại màn hình để chia sẻ lại sự cố hài hước này trên mạng xã hội. 

Những sự cố hài hước của BTV, MC trên sóng truyền hình - 3

Hay trước đó, trong chương trình Thời sự 12 giờ trưa phát sóng ngày 3.4.2015, BTV Anh Tuấn đã một phen bối rối vì "sự cố màu sắc". Không ít người thắc mắc với gu thời trang lạ lùng của BTV này khi trên sóng truyền hình, chiếc cà vạt của anh giống như đang được thắt ngoài cổ áo. Nhiều lời trách móc rằng tại sao ở một chương trình đòi hỏi sự nghiêm túc như Thời sự, BTV này lại để xảy ra một sơ suất không đáng có như vậy.

Tuy nhiên thực tế là, nếu nhìn kỹ sẽ thấy một nửa cổ áo của BTV Anh Tuấn trùng màu với chiếc cà vạt, vì thế ở một vài góc máy, dễ dàng hiểu lầm rằng anh chưa có sự chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục trước khi lên hình. Thế nhưng có lẽ đây cũng sẽ là một bài học lớn với BTV Anh Tuấn, bởi trước con mắt của hàng triệu khán giả, chỉ một lỗi nhỏ như vậy cũng sẽ gây nên nhiều tranh cãi trái chiều.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-su-co-hai-huoc-cua-btv-mc-tren-song-truyen-hinh-5020202710381974.htm

Khoảnh khắc ”dưới gầm bàn”, không lên sóng của các MC, BTV của VTV

Các MC nhà Đài bật mí những hình ảnh hậu trường khác hẳn vẻ lung linh trên sóng truyền hình.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Truyền hình thực tế