MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang

Thứ Hai, ngày 11/05/2020 08:40 AM (GMT+7)

Người đưa ra lý giải thông cảm vì lỗi kỹ thuật, người lại bình luận hài hước rôm rả.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 1

Tối 10.5, bản tin Dự báo thời tiết của VTV đã thu hút nhiều sự chú ý và bình luận hơn hẳn thường lệ bởi một sự cố khá hài hước. Theo đó, MC Ngọc Vân xuất hiện trong bộ váy tím dịu dàng, kín đáo nhưng vẫn bị lỗi hình ảnh vì yếu tố khách quan. Cụ thể, phần chân của Ngọc Vân cũng bị... nhuộm tím như màu trang phục, khiến nhiều khán giả hoang mang và chia sẻ nhiều ảnh hình của cô trên các hội nhóm mạng xã hội để tìm câu trả lời.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 2

Theo đó, một số dân mạng cho rằng có vẻ như phần phông nền để tách ghép hình BTV lên màn ảnh dự báo gặp vấn đề, khiến màu da của nữ BTV xinh đẹp khác biệt giữa tay và chân. Trong khi đó, nhiều người lại để lại bình luận rằng, nữ MC bị "quên" giầy cao gót nên hậu kỳ phải xử lý ghép chân, gây ra việc màu da không đều.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 3

Cư dân mạng hài hước bình luận, người thân trong gia đình xem chương trình còn tưởng tivi bị hỏng, có bậc phụ huynh còn lo lắng cho sức khỏe của nữ MC, nghĩ rằng cô bị sao nên chân mới tím như thế...

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 4

Về phần Ngọc Vân, dẫu xuất hiện sự cố nhưng nữ BTV vẫn chuyên nghiệp thực hiện hết phần công việc của mình. BTV Ngọc Vân sinh năm 1985, được khán giả biết đến với vai trò MC thời tiết từ những năm 2005 khi còn đang học Khoa Quốc tế, chuyên ngành Châu Âu tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 5

Ở thời điểm ấy, Đài truyền hình Việt Nam thay đổi cách phát Bản tin thời tiết thông thường sang chương trình có người dẫn dắt. Ngọc Vân, Tuấn Tú, Lưu Hà, Đan Lê là những MC thời tiết đầu tiên được tuyển chọn. Với gương mặt khả ái cùng giọng nói truyền cảm, Ngọc Vân nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 6

Thời điểm mới lên sóng, Ngọc Vân để tóc ngắn và thường lựa chọn những bộ trang phục kín đáo. Tuy nhiên sau này nữ MC càng thể hiện sự tinh tế trong phong cách thời trang và dần gợi cảm hơn.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 7

Sau 15 năm gắn bó với VTV, hiện tại Ngọc Vân vừa là BTV và MC "Dự báo thời tiết" cho chương trình "Chuyển động 24h" và bản tin thời sự "Chào buổi sáng" của VTV.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 8

Cô cho biết, Thời sự là một chương trình được phát trực tiếp, đòi hỏi độ chính xác cao và phải chịu rất nhiều áp lực. Dẫn chương trình thời sự là một thử thách cho những người làm nghề và công việc dẫn thời sự đã hỗ trợ rất nhiều cho công việc dẫn bản tin thời tiết của cô.

MC thời tiết VTV gặp sự cố "giận tím người" khiến khán giả hoang mang - 9

Ngọc Vân đã kết hôn và sinh con nhưng rất kín tiếng. Cô ít khi chia sẻ về gia đình cũng như con cái. Ngoài công việc ở nhà đài, những lúc rảnh rỗi cô có thói quen đọc sách về văn hóa, hoặc nghiên cứu về phong thủy.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-thoi-tiet-vtv-gap-su-co-34gian-tim-nguoi34-khien-khan-gia-hoang-mang-502020...

Không chỉ BTV thời tiết, những cô nàng BTV thể thao cũng nóng bỏng không kém

Không ai nghĩ rằng những cô nàng biên tập viên thể thao này lại có thể nóng bỏng đến thế.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Những BTV truyền hình ấn tượng nhất