Những sao Việt 'kể xấu' người thân

Thứ Bảy, ngày 29/07/2017 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên… là những sao Việt từng gây xôn xao dư luận khi công khai “kể xấu” người thân.

Chỉ đến khi các sao Việt công khai “kể xấu” người thân, tuổi thơ cơ cực, những cay đắng họ phải chịu đựng mới dần được hé lộ.

Đàm Vĩnh Hưng

Những sao Việt 'kể xấu' người thân - 1

Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận bị ném đá khi "kể tội" mẹ ruột.

Tháng 12/2016, người hâm mộ bàng hoàng khi Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ 20 tỉ cho mẹ ruột.

Cho rằng bản thân không thể chịu đựng thêm nữa, Đàm Vĩnh Hưng quyết định nói ra toàn bộ sự thật. “Ai cũng biết má Hưng là bà Trần Thị Thọ. Bà đã mang nhiều nợ nần trong những năm qua, Hưng đã kiệt sức rồi. Từ ngày bé, tôi phải đi khất nợ và làm tất cả mọi thứ để đối diện với vấn đề này”.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn lên tiếng việc mẹ của mình lừa dối để mượn tiền người khác là chuyện rất nhiều người biết nhưng vì thương anh nên che giấu và không tiết lộ ra bên ngoài. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng không muốn đồng lõa, bao che cho những việc làm không đúng của mẹ mình và không muốn có thêm nạn nhân nào nữa.

Đàm Vĩnh Hưng vừa nói vừa khóc: “10 năm qua, Hưng phải trả hơn 20 tỷ. Một tháng tôi phải trả 500 đến 600 triệu cho những con nợ. Mỗi lần có khoảng 30-40 người đến đòi nợ. Chưa trả hết nợ này đã có những khoản nợ khác ập tới. Kể cả khi tôi đã nổi tiếng, các anh chị giang hồ đứng ngay ở vũ trường để lấy tiền ngay lập tức. Đó là những câu chuyện có thật.

Trước đó, khi tôi làm tóc, chủ nợ đứng ngay trước tiệm, uốn cái đầu được 100 nghìn là người ta lấy liền luôn. Đó là chuyện thật. Người ta xé áo tôi ngoài đường cũng là có thật. Tôi đã phải bán rất nhiều thứ. Tôi ở trong căn nhà cửa kính 2-3 lớp mà những khi tôi đi diễn xa thì các cửa đều bị mở hết, két sắt cũng bị mở hết. Đó là nỗi nhục ê chề rất lớn”.

Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều sự chia sẻ từ phía đồng nghiệp, người hâm mộ. Tuy nhiên, cũng không ít người ném đá cho rằng việc anh tố mẹ đẻ như vậy là bất hiếu và chuyện không nên của một người làm con.

Lường trước được phản ứng của dư luận, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh chấp nhận việc sẽ bị chê trách khi “vạch áo cho người xem lưng” nhưng không thể im lặng thêm được nữa.

Thủy Tiên

Những sao Việt 'kể xấu' người thân - 2

Thủy Tiên là một trong những sao nữ có tuổi thơ cay đắng, tủi nhục nhất.

Cách đây không lâu, ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ tiết lộ về tuổi thơ nhiều cay đắng của mình. Thủy Tiên mất cha từ khi lên 9 tuổi. Từ đó, bên cạnh một nỗi đau quá lớn, Thủy Tiên phải chịu sự đối xử ghẻ lạnh của gia đình hai bên nội ngoại dành cho mẹ con cô.

Thủy Tiên kể rằng, ông bà nội lạnh nhạt với mẹ con cô vì bố cô bị cái bệnh mà mọi người ghê sợ đó là lao phổi. Ông bà ngoại thì chửi mắng cô, xua đuổi cô, nói cô là đứa con không cha, là đồ ương bướng, lì lợm. Thuỷ Tiên từng nói, suốt cuộc đời, cô sẽ không bao giờ quên những cái Tết đau buồn, khi cô cảm nhận rõ mình là đứa trẻ bị bỏ rơi, lạc loài trong đại gia đình.

“Tôi còn nhớ những lần ông nội tôi phát kẹo cho các cháu. Ông kêu mấy đứa xếp hàng lại rồi lần lượt phát cho từng đứa. Nhưng đến lượt tôi, ông lạnh nhạt quát mày đi chỗ khác chơi rồi bỏ qua tôi không một chút thương xót, không cần biết tôi bẽ bàng như thế nào, đau đớn như thế nào khi bị đối xử như thế. Năm mới tết đến, cả nhà quây quần, ông ngoại tôi phát bao lì xì cho các cháu. Tôi cũng xếp hàng để đợi lì xì, nhưng đến lượt tôi ông cũng đuổi mắng, bảo mày đi chỗ khác, vì mày là đứa lì lợm, ương bướng.

Tôi chỉ còn biết khóc và bỏ chạy đi khỏi chỗ đó ngay lập tức, vẫn còn nghe được thấp thoáng sau lưng câu nói ác ý của mọi người trong nhà, nói rằng kệ, để nó đi, nó là đứa con không cha. Khi đó tôi còn quá bé, tôi không hiểu vì sao mình bị ghét bỏ, xua đuổi như thế, nhưng tôi hận thù. Tôi nuôi tham vọng một ngày nào đó tôi sẽ chứng minh được mình, sẽ làm được những điều vĩ đại, sẽ khiến những người đã đối xử không tốt với tôi phải trả giá”.

Nếu Thủy Tiên không dũng cảm để nói ra sự thật thì không ai biết một nữ ca sĩ nổi tiếng đã từng trải qua tuổi thơ cơ cực thế nào, bị họ hàng ghẻ lạnh ra sao.

Phương Mỹ Chi

Những sao Việt 'kể xấu' người thân - 3

 Phương Mỹ Chi bất ngờ tiết lộ mối quan hệ lạnh nhạt với họ hàng bên nội.

Mới đây, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi gây bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với gia đình, họ hàng bên nội. Phương Mỹ Chi tâm sự: "Hồi xưa gia đình em ở chung nhà với bà nội. Bà nội thì rất đông con và đều sống ở một căn nhà nhỏ. Cuộc sống thời đó rất bất tiện, em không phải là một đứa cháu được thương yêu.

Em không biết vì sao nhưng trong nhà những cháu trai thì được quý mến còn có việc gì sai thì đổ hết lên đầu em. Em chia sẻ điều này không phải là nói xấu gia đình mình mà đó là sự thật.

Bây giờ, cô chú trong gia đình bà nội không thích em nhưng đi dâu cũng khoe: "Tôi là cô của Phương Mỹ Chi". Dù hiện tại nhà rất gần nhau, nhưng em và mọi người không gặp gỡ nhiều...".

Ít ai ngờ, Phương Mỹ Chi lại bị gia đình bên nội ghẻ lạnh. Có thể thấy, một số nghệ sĩ Việt luôn phải ôm những nỗi đau vô hình đó chính là sự ghét bỏ, ruồng rẫy của người thân, họ hàng. Khi chấp nhận lên tiếng “kể xấu” hay nói ra sự thật là cách để họ phần nào tha thứ cho quá khứ.

Bố mẹ chồng sao Việt gây choáng vì tặng đồng hồ ngàn đô, trang sức tiền tỷ

Mỹ nhân Việt khiến fan ghen tỵ khi về “làm dâu nhà giàu“.

Chia sẻ
Theo Đỗ Quyên (Tiền phong)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ
Báo lỗi nội dung