Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 08:06 AM (GMT+7)

Trước Mâu Thuỷ, nhiều mỹ nhân cũng bị chỉ trích vì hành động "kém duyên", thiếu tế nhị ở nơi công cộng.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 1

Trên trang cá nhân, Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ bức ảnh chụp trong rạp chiếu phim. Bức ảnh ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi dữ dội khi nhiều người cho rằng người đẹp gác chân lên ghế phía trước. Hành động của Mâu Thuỷ bị chỉ trích, "ném đá" khi bị cho là kém duyên, không văn minh ở nơi công cộng.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 2

Ngay sau đó, Mâu Thủy đã thẳng thắn lên tiếng vấn đề này. Cô gay gắt đáp trả antifan khi bị cho là "ý thức kém: "Cái này là giơ chân lên cao khi chưa có ai vào rạp, rồi chụp. Có thể do góc chụp nên thấy thế. Chứ gác chân vậy mình coi phim kiểu gì".

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 3

Cách đây không lâu, Bảo Thy cũng gây tranh cãi khi giẫm lên mặt ghế để chụp ảnh check-in ở Kuala Lumpur, Malaysia. "Công chúa bong bóng" cũng vướng phải những ý kiến tiêu cực về hành động vô tư của mình.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 4

Nữ ca sĩ sau đó cũng lên tiếng thanh minh, cô cho rằng vì trời mưa nệm ướt nên anh bảo vệ đã khuyên cô ngồi đi giày và ngồi hẳn lên trên ghế. Dù vậy, hành động của Bảo Thy vẫn bị cho là không đẹp mắt.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 6

Phạm Hương chia sẻ hình ảnh chụp tại Dell'Osso Family Farms - một nông trại trồng bí ngô nổi tiếng tại California (Mỹ). Ngay lập tức, khán giả nhận ra Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã vi phạm quy định của nông trại này là không ngồi lên bí ngô. Cụ thể, trong đoạn video do chính Phạm Hương đăng tải, trước cổng vào cánh đồng bí ngô và  ngay phía sau lưng cô có tấm biển ghi: "Không ngồi lên bí ngô". 

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 7

Cư dân mạng tỏ ra bất bình vì hành động vô tư tạo dáng chụp ảnh của Phạm Hương. Nhiều người chỉ trích cô vì hành động bất lịch sự và thiếu ý thức nơi công cộng.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 8

Tương tự trường hợp của Bảo Thy hay Phạm Hương, Tăng Thanh Hà cũng vì sự bất cẩn, không chú ý đến dòng chữ cảnh báo mà vô tình bị "ném đá". Cụ thể, Hà Tăng thoải mái tạo dáng chụp ảnh ngay vị trí có tấm biển lưu ý không được ngồi.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 9

Vào tháng 7/2019, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà cũng từng bị than phiền vì hành động kém duyên nơi công cộng. Trong bức ảnh, thay vì ngồi ở băng ghế thấp, Hà Hồ và người tình lại ngồi trên bàn và vô tư gác chân mang giày trên ghế.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 10

Chi Pu đăng tải bức ảnh tạo dáng ngồi lên gian hàng trái cây tại một siêu thị. Điều đáng nói là hành động hồn nhiên quay mông vào đồ ăn, thậm chí là ngồi trên túi bóng để đựng đồ. Hành động của Chi Pu cũng bị chỉ trích vì thiếu tế nhị.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 11

Á hậu Huyền My cũng từng gây nhiều tranh cãi chỉ vì dáng ngồi. Theo đó, người đẹp đang ngồi nghịch điện thoại nhung chân được cho là vắt quá cao gây phản cảm, thiếu tế nhị với những người đang ngồi đối diện.

Những "đôi chân hư hỏng" khiến sao Việt bị chỉ trích thiếu tế nhị ở nơi công cộng - 12

Lệ Quyên từng gây nhiều tranh cãi với hình ảnh đứng lên ghế ở quảng trường Wenceslas, Cộng hòa Czech để chụp ảnh vào năm 2015.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nhung-doi-chan-hu-hong-khien-sao-viet-bi-chi-trich-vi-hanh-dong-xau-xi-noi...

Hồ Ngọc Hà mặc áo dài hát lô tô bằng tiếng Thái khiến ai cũng choáng

Dù tỏ ra đôi chút lúng túng, nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn khiến nhiều người bất ngờ, thích thú khi lần đầu đứng hát lô tô...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Mâu Thanh Thủy