Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất

Chủ Nhật, ngày 14/04/2019 19:00 PM (GMT+7)

Fan tiếc nuối khi các cặp đôi sao Việt chia tay bởi không tìm được tiếng nói chung.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 1

Mới đây nữ diễn viên, ca sĩ Quỳnh Nga xác nhận tin đồn ly hôn người mẫu Doãn Tuấn. Sau 5 năm chung sống, cả hai đường ai nấy đi vì không tìm được tiếng nói chung. Nhiều người tiếc nuối bởi đây từng là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Việt. Cả hai yêu nhau một thời gian trước khi kết hôn. Trong thời gian hôn nhân, cặp đôi không để xảy ra điều tiếng. Quỳnh Nga cũng tập trung thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh, không tham gia nhiều hoạt động showbiz.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 2

Cuối tháng 6 năm ngoái, nữ ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ chuyện hôn nhân đổ vỡ với chồng Tây. Cả hai có hai người con chung là bé Tôm, bé Tép. Từng được ca ngợi là cặp đôi lý tưởng bởi cách quan tâm, chăm sóc mà Kevin dành cho vợ, nên trước thông tin ly hôn này, người hâm mộ đều tỏ ra tiếc nuối cho hai người. Hiện tại Hồng Nhung chăm sóc hai con tại Việt Nam.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 3

Nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và "ông bầu" Quang Huy có gần 20 năm gắn bó bên nhau từ thời yêu đến lúc cưới. Có với nhau 2 người con nhưng rồi cả hai không giải quyết được những mâu thuẫn, dẫn đến chia tay. Sau ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tôn trọng nhau. Trong tiệc sinh nhật con, hai người hội ngộ để tổ chức ngày vui cho con.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 4

Nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh sau khi chia tay nhà sản xuất phim Anh Khoa đã một mình nuôi con. Từng có một mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ nhưng cuối cùng Dương Cẩm Lynh lại không thể tìm được tiếng nói chung với ông xã.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 5

Người mẫu Ngọc Quyên và doanh nhân Richard Lê chia tay sau 4 năm chung sống. Cả hai có với nhau một cậu con trai đầu lòng. Ngọc Quyên hiện sống ở Mỹ, làm công việc kinh doanh online.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 7

Tim và Trương Quỳnh Anh là cặp đôi khiến công chúng nhiều lần muốn họ quay trở lại bên nhau. Sau khi lên tiếng xác nhận ly hôn vào tháng 7 năm ngoái, cả hai vẫn ở chung nhà để chăm sóc con. Cách hành xử của cặp đôi trẻ sau chia tay khiến nhiều người càng mong muốn cả hai sẽ lại là một cặp.

Những cuộc chia tay tiếc nuối ở showbiz Việt: Quỳnh Nga không phải duy nhất - 8

Nam diễn viên hài Gia Bảo chia tay bà xã Thanh Hiền sau hơn 4 năm rưỡi chung sống và có với nhau một con gái. Gia Bảo thừa nhận anh đã ít dành thời gian cho gia đình.

NSND Trần Nhượng nói về tin chia tay vợ 2 sau 10 năm chung sống

Trước khi chia tay, mỗi khi chia sẻ về vợ trẻ kém 23 tuổi, NSND Trần Nhượng thường tự hào khẳng định, với ông, Bích...

Theo An An (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung