Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân?

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 187 188 189 190191

Loạt mỹ nhân thủ vai Hoàng Dung, Tiểu Long Nữ, Hoa Tranh đều nhận được sự chú ý của công chúng.

Theo QQ đưa tin bộ phim Thần điêu đại hiệp: Hỏi thế gian sẽ ra mắt vào ngày 1/2. Nữ chính Tiểu Long Nữ do Vương Tử Thuần thể hiện ngay lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. 

Nữ chính Vương Tử Thuần thu hút nhiều bình luận về khí chất, tạo hình khi đóng Tiểu Long Nữ.

Nữ chính Vương Tử Thuần thu hút nhiều bình luận về khí chất, tạo hình khi đóng Tiểu Long Nữ.

Cô năm nay 23 tuổi, hiện theo học khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc. Thần điêu đại hiệp là phim đầu tiên của Tử Thuần, hoàn tất ghi hình năm 2022, dự kiến phát đầu năm nay.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 2

Theo Ifeng, dù chưa ra mắt tác phẩm nào, Vương Tử Thuần đã trúng hợp đồng quảng cáo cho một số thương hiệu thời trang, mỹ phẩm bởi gương mặt và vóc dáng thanh thoát.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 3

Trên Weibo, nhiều người cho biết ấn tượng với vẻ vừa lạnh lùng và ngọt ngào của Vương Tử Thuần. Cô có khí chất như các minh tinh Hong Kong thập niên 1980-1990.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 4

Theo QQ, đạo diễn Từ Khắc gây bất ngờ khi quyết định làm Anh hùng xạ điêu bản mới với tên gọi Hiệp chi hành giả. Trong đó, nữ diễn viên Trang Đạt Phi đảm nhiệm vai Hoàng Dung, Tiêu Chiến đóng Quách Tĩnh. Hoàng Dung là một trong những nhân vật nữ tiêu biểu, nổi bật của tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung. Nàng được miêu tả "như tiên nữ giáng trần, da trắng như tuyết, tươi mới như hoa xuân, xinh đẹp tựa ánh mặt trời buổi bình minh". Hoàng Dung được yêu thích vì thông minh, lém lỉnh, trí tuệ sắc bén.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 5

Thế nhưng, Trang Đạt Phi không được đánh giá cao về khí chất, diễn xuất. Theo QQ, tạo hình cổ trang của nữ diễn viên không được đẹp. Ngoài ra, cô cũng không có nhiều tác phẩm nổi bật hay vai diễn ấn tượng. Vì vậy, Trang Đạt Phi được cho là không phù hợp với vai Hoàng Dung. QQ cho biết Trang Đạt Phi là nghệ sĩ thuộc công ty Gia Hành Thiên Hạ và có mối quan hệ với các đạo diễn nghệ sĩ thuộc nhóm Kinh Khuyên (vòng tròn giải trí Bắc Kinh). Nhờ đó, Trang Đạt Phi nhận được vai Hoàng Dung.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 6

Cũng thể hiện vai con gái của Hoàng Dược Sư nhưng trong phiên bản truyền hình là Bao Thượng Ân với tác phẩm Thế giới kiếm hiệp Kim Dung (2022). Cô sẽ đóng nữ chính Hoàng Dung trong phần phim Thiết huyết đan tâm và xuất hiện trong 4 phần phim khác. Bao Thượng Ân được đánh giá có nét đẹp ngây thơ, trong sáng. Tuy nhiên, tạo hình trong phim chưa nổi bật, quần áo đơn giản, kiểu tóc không có điểm nhấn. Bao Thượng Ân còn khá trẻ, không có sự linh hoạt thông minh đặc trưng của Hoàng Dung.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 7

Bao Thượng Ân bắt đầu sự nghiệp năm 2021, chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Theo Sohu, năm 2024 sẽ là năm sự nghiệp của Bao Thượng Ân khi liên tiếp tham gia vào các dự án cổ trang lớn như: Thủy long ngâm (đóng cùng La Vân Hi), Anh hùng chí (diễn chung với Thành Nghị) và đặc biệt là vai Hoàng Dung.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 8

Mai Siêu Phong vốn là nhân vật phụ trong Anh hùng xạ điêu, nhưng được làm nữ chính trong phần phim Cửu Âm chân kinh của Thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Tạo hình của Mạnh Tử Nghĩa nhận được nhiều lời khen và sự kỳ vọng của khán giả. 

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 9

Người đẹp sinh năm 1995 vốn là Hoa khôi của Học viện điện ảnh Bắc Kinh, có ngoại hình nổi bật, diễn xuất khá tốt. Theo nguyên tác, Mai Siêu Phong vốn là học trò được Hoàng Dược Sư yêu mến, nhưng lấy trộm một nửa bộ Cửu âm chân kinh rồi bỏ trốn. Mai Siêu Phong làm nhiều điều ác, nhưng rất ngưỡng mộ ân sư.

Nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung trong bản phim mới, ai là đệ nhất mỹ nhân? - 10

Tình địch của Hoàng Dung trong Anh hùng xạ điêu: Hiệp chi hành giả là công chúa Hoa Tranh do nữ diễn viên sinh năm 2003 Lý Uyển Đát thể hiện. Hoa Tranh là con gái của Thành Cát Tư Hãn. Nàng lớn lên từ nhỏ với Quách Tĩnh và đem lòng yêu nhưng không thể kết duyên vợ chồng trọn đời.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên1 187 188 189 190191

Nguồn: [Link nguồn]

Bất kỳ dự án phim nào được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung đều được công chúng quan tâm bởi dàn diễn viên trẻ, tài năng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Mỹ nhân trong phim kiếm hiệp Kim Dung Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN