Nhà sản xuất phim kiện "nàng thơ Mắt Biếc" lên tiếng đáp trả dân mạng

Thứ Tư, ngày 01/12/2021 05:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ đại gia Bình Dương thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng trong thời gian qua khi bày tỏ bức xúc với “nàng thơ Mắt Biếc”.

Ngày 29.11, showbiz Việt “dậy sóng” trước thông tin nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ bức xúc và cho biết sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Theo nhà sản xuất, suốt thời gian qua, Trúc Anh liên tục nhận lời tham gia phim “Mắt biếc”, “Thiên thần hộ mệnh”, đóng nhiều quảng cáo... mà không thông qua công ty quản lý. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay đã nhiều lần góp ý và bỏ qua nhưng Trúc Anh vẫn tiếp tục vi phạm nghiêm trọng hợp đồng. “Tôi quá chu đáo và quan tâm Trúc Anh như con ruột của mình nhưng nhận lại là thái độ không tốt từ em. Từ khi nổi tiếng sau phim “Mắt biếc”, Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và không xem tôi ra gì”, bà Dung bày tỏ.

Nhà sản xuất phim kiện "nàng thơ Mắt Biếc" lên tiếng đáp trả dân mạng - 1

NSX Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh 

Đoạn clip của nhà sản xuất Dung Bình Dương ngay lập tức thu hút dư luận và khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Bên cạnh các ý kiến trái chiều về hai nhân vật chính, một số dân mạng đã so sánh bà Dung với bà chủ Đại Nam khi cả hai đều lên tiếng về những ồn ào của showbiz Việt. Trước bình luận của dân mạng, mới đây, nhà sản xuất đã trực tiếp đề cập đến vấn đề này trong clip mới đăng tải. Theo đó, bà Dung Bình Dương cho biết cả bà và “chị Hằng” đều là doanh nhân và sống tại Bình Dương nhưng cả hai có quan điểm không giống nhau và cũng hoạt động trong lĩnh vực khác nhau.

Đề cập đến những ồn ào xảy ra với các nghệ sĩ trong showbiz, nhà sản xuất Dung Bình Dương nhận xét dù mình và “chị Hằng” có “phê bình anh chị em diễn viên” như thế nào thì “vàng thật không sợ lửa”. Nếu các nghệ sĩ không làm gì sai thì không cần lo lắng. Bên cạnh đó, bà Dung hy vọng mọi người đừng so sánh bà với nữ CEO Đại Nam.

Clip bà Dung Bình Dương đáp trả những lời so sánh mình với bà chủ Đại Nam

Nguyên văn lời chia sẻ của bà Dung Bình Dương: “Sau khi tôi nói về Trúc Anh trong 2 ngày qua thì có một số ý kiến cho rằng tôi là nữ đại gia Bình Dương thứ 2 phê bình showbiz, phê bình nghệ sĩ. Nay tôi cũng xin có ý kiến, tôi và chị Nguyễn Phương Hằng cùng là doanh nhân và cùng cư ngụ tại Bình Dương. Tuy nhiên, giữa tôi và chị Nguyễn Phương Hằng có quan điểm khác nhau và kinh doanh ngành nghề khác nhau. Chị Hằng có thể là đại gia còn tôi là “đa dạy”, bởi vì tôi chọn và dạy diễn viên chạm ngõ điện ảnh.

Thật sự nếu nói chị Hằng hay tôi có phê bình những anh chị em là diễn viên trong giới showbiz thì tôi có ý kiến thế này: Nếu mình là vàng thật thì không sợ lửa. Nếu mình không có làm gì sai thì không có gì mình phải sợ bà Dung hoặc chị Hằng. Vì vậy, tôi mong rằng đừng so sánh tôi với chị Hằng”.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tên thật là Phan Thị Kim Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Mi Đi A. Bà bắt đầu dấn thân vào ngành sản xuất phim từ năm 2010 với các tác phẩm truyền hình và điện ảnh như “Trận đồ bát quái”, “Tik Tak anh yêu em”, “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” và “Ngốc ơi tuổi 17”... Tuy nhiên, các phim của bà đều không nhận được hiệu ứng cao và thua lỗ.

Nhà sản xuất phim kiện "nàng thơ Mắt Biếc" lên tiếng đáp trả dân mạng - 2

Bà Dung Bình Dương khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy

Bên cạnh những lùm xùm với diễn viên Trúc Anh trong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trước đó trong năm 2018, bà Dung từng gây xôn xao khi khởi kiện hai diễn viên chính Kiều Minh Tuấn và An Nguy vi phạm hợp đồng khiến “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” lỗ 18 tỷ đồng. Bà đệ đơn lên Tòa án nhân dân quận 7, TP.HCM. Sau đó, hai diễn viên buộc phải hoàn trả tiền thù lao, đền bù thiệt hại cho nhà sản xuất.

Nguồn: http://danviet.vn/nha-san-xuat-phim-kien-nang-tho-mat-biec-len-tieng-dap-tra-dan-mang-5020211125...

Hoa hậu 6 con được chồng đại gia tặng biệt thự 100 tỷ ở Bình Dương là ai?

Mỹ nhân này được mệnh danh là "Hoa hậu đông con nhất Việt Nam".

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung