Nguyên Vũ "minh oan" cho Mỹ Tâm sau lời tố của bầu show

Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 19:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi Tuấn Hưng lên tiếng bảo vệ Mỹ Tâm, ca sĩ Nguyên Vũ cũng "ra mặt" bênh vực đồng nghiệp.

Sự kiện: Mỹ Tâm, Nguyên Vũ

Mấy ngày qua, Mỹ Tâm trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi cô bị một ông bầu tổ chức show diễn tại châu Âu tố "chảnh chọe" và vi phạm hợp đồng khi "phá ngang" nhiều show diễnTrước đó, MC hải ngoại Kỳ Duyên cũng chia sẻ một status dài trên Facebook, ám chỉ "bệnh ngôi sao" của giọng ca "Tóc nâu môi trầm".

Giữa những ồn ào, hôm qua 13.11, ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng bênh vực Mỹ Tâm. Anh cho rằng: "Nếu ai từng sống với cô ấy lâu nay đều hiểu rõ tính tình của cô ấy: sống tốt với bạn bè, có tâm với nghề, gần gũi với fan. Bấy nhiêu đó thôi cũng ít ca sĩ làm được lắm. Đương nhiên, vẫn còn đó trong một tài năng âm nhạc vài cái tính rất 'dị', cơ mà tài phải có tí tật". 

Mới đây nhất ngày 14.11, ca sĩ Nguyên Vũ cũng đã chia sẻ với phóng viên Dân Việt câu chuyện về Mỹ Tâm từng khiến anh rất cảm động.

Nguyên Vũ "minh oan" cho Mỹ Tâm sau lời tố của bầu show - 1

Ca sĩ Nguyên Vũ cảm động khi được Mỹ Tâm "gửi gắm" bầu show

Đó là vào năm 2013, Nguyên Vũ cùng Mỹ Tâm và một số nghệ sĩ khác đã được mời sang Canada biểu diễn. Sau khi kết thúc chương trình, Mỹ Tâm về nước trước còn Nguyên Vũ ở lại để tiếp tục công việc.

Khi biết tin còn một mình Nguyên Vũ lưu lại nơi đất khách quê người, Mỹ Tâm đã dặn dò bầu show rằng: "Lo cho anh Vũ chu đáo dùm Tâm, coi như Tâm nhờ đi, không thì lần sau Tâm cũng không nhận show nữa".

Mãi về sau Nguyên Vũ mới được bầu show kể lại câu chuyện này và nam ca sĩ cảm thấy rất xúc động bởi dù Mỹ Tâm không dặn thì bầu show vẫn phải lo cho Nguyên Vũ, đó là trách nhiệm của họ. Thế nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn quan tâm đến mọi người như vậy.

Nguyên Vũ "minh oan" cho Mỹ Tâm sau lời tố của bầu show - 2

Những nghệ sĩ tham gia chuyến lưu diễn cùng Mỹ Tâm và Nguyên Vũ

Nguyên Vũ cũng cho biết thêm, trong chuyến lưu diễn mọi người thường ở chung một chỗ, tại nhà của bầu show, được sắp xếp nơi ăn nghỉ. Tuy nhiên, việc ăn ở tập trung này có đôi chút bất tiện cho Nguyên Vũ và Mỹ Tâm nên hai người đã xin phép được nghỉ riêng tại khách sạn.

Nguyên Vũ thường ngại chỗ đông người và thời gian ngoài công việc, anh hầu như không thích tiệc tùng, vui chơi mà chỉ muốn yên tĩnh để nghỉ ngơi. Chính vì điều đó nên đi đâu, Nguyên Vũ cũng muốn có khoảng riêng tư và anh nghĩ Mỹ Tâm cũng như vậy. Việc tách ra nghỉ riêng ở khách sạn không phải là để tỏ ra mình là một ngôi sao mà chỉ đơn giản là ca sĩ muốn được nghỉ ngơi và có sức khỏe tối đa để biểu diễn.

Nguyên Vũ "minh oan" cho Mỹ Tâm sau lời tố của bầu show - 3

Đoạn chat giữa Nguyên Vũ và bầu show kể về chuyển lưu diễn năm 2013 cùng Mỹ Tâm

Nói về scandal của Mỹ Tâm thời gian gần đây, Nguyên Vũ với tư cách là một người anh, một người đồng nghiệp cùng làm với Mỹ Tâm, khi đứng trên sân khấu, họa mi tóc nâu luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhất, vì vậy đôi lúc cũng khiến nhiều người không được thoải mái. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là vì Mỹ Tâm muốn có một tiết mục tốt nhất gửi đến khán giả mà thôi.

Chia sẻ
Theo Yên Chi (danviet.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung