Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang"

Thứ Tư, ngày 11/11/2015 18:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Có show diễn dài hơn 4 tiếng đồng hồ không được nghỉ giải lao vì Mỹ Tâm phá ngang. Chuyện chưa từng có”, Hoài Vũ bức xúc.

Mấy ngày gần đây, dư luận chú ý tới những phát ngôn của Mỹ Tâm trong buổi họp báo của Đức Phúc về việc cô bị MC Kỳ Duyên “tố” chảnh chọe trên trang cá nhân. Sẵn sàng đối mặt với sự việc, Mỹ Tâm kể rõ về chuyến lưu diễn châu Âu và khẳng định, cô không chảnh mà đó là cách làm việc chuyên nghiệp, đòi hỏi sự tôn trọng từ nghệ sĩ.

Mỹ Tâm khẳng định: “Nền âm nhạc thế giới không ai như Việt Nam, cứ đi lưu diễn là kéo cả đoàn. Ca sĩ thế giới đều có xe riêng và làm mọi thứ riêng lẻ, độc lập. Tôi thấy như vậy mới chuyên nghiệp chứ như kể 'kiểu kia' thì khác gì hoạt động biểu diễn của phường, xã".

Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang" - 1

Những ầm ĩ này bắt đầu từ việc Kỳ Duyên "ám chỉ" Mỹ Tâm trên trang cá nhân.

Phát ngôn thẳng thắn của "hoạ mi" không ngờ đã khiến một số bầu show tổ chức show diễn này tại châu Âu mang cảm giác "nhột". Cách đây ít giờ, bầu show Nguyễn Hoài Vũ đã viết trên trang cá nhân, bày tỏ sự bức xúc về những phát ngôn mới nhất của Mỹ Tâm.

Ơ thế hoá ra Giai điệu yêu thương 11, với hơn 3.000 khán giả đã bị cô ca sĩ này coi là kiểu phường xã à? Vì thế cô mới cống hiến 4 bài hát cho cả chương trình, và đó là sự chuyên nghiệp sao? Coi thường ban tổ chức, coi thường khán giả. Đọc đoạn trả lời này thấy em kém quá, bản thân tất cả các ca sĩ đều phải từ văn nghệ phường xã mới đi lên được và phải cống hiến hiến hết mình mới được như ngày hôm nay”, bầu show này viết giọng "đá xéo".

Liên hệ với Hoài Vũ, anh xác nhận những gì mình chia sẻ trên trang cá nhân, và khẳng định nhân vật trong bài viết chính là ca sĩ Mỹ Tâm. Về những phát ngôn của MC Kỳ Duyên trước đó, Hoài Vũ cho biết, anh không có ý kiến vì đó là những nhận định chủ quan của nữ MC hải ngoại. Xét riêng thái độ và cách làm việc của Mỹ Tâm, nam bầu show chia sẻ, anh thấy nữ ca sĩ Chuyện như chưa bắt đầu làm việc "thiếu tôn trọng êkip tổ chức cũng như khán giả".

Hoài Vũ cũng xác nhận những yêu cầu của Mỹ Tâm khi đi lưu diễn tại châu Âu như ở khách sạn riêng, đi xe riêng,.. là có thật, tuy nhiên anh Vũ nói đây không phải vấn đề cần bàn vì đó là những điều khoản đã ghi rõ trong hợp đồng. "Điều đáng nói là Mỹ Tâm đã 'giở quẻ' khi không đáp ứng kịch bản đã lên đầy đủ trước show diễn", Hoài Vũ bức xúc.

Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang" - 2

Mỹ Tâm nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng theo bầu show Hoài Vũ, cô đã không tôn trọng người xem khi không ra chào khán ở cuối các show diễn. Ảnh: BTC

Theo đó bầu show Hoài Vũ cho biết: “Theo hợp đồng biểu diễn tại Hungary, Mỹ Tâm sẽ hát 8 bài, chia làm 2 phần, ở phần 1 và 2 của chương trình. Nhưng khi đến Hungary, Mỹ Tâm lại tuyên bố không hát kiểu đó mà hát luôn một lèo. Chính vì vậy ca sĩ Quang Hà phải hát câu giờ, hát đến 10 bài để chờ Mỹ Tâm.

Sang bên Đức, theo chương trình Quang Hà hát kết phần 1, nghỉ giải lao, sau đó phần 2 sẽ có một tiết mục hài Như Quỳnh rồi đến Mỹ Tâm hát kết. Tuy nhiên, khi Quang Hà đang hát thì Mỹ Tâm đòi ra hát, chứ không hát kết phần 2 như kịch bản. Chưa có show diễn nào ở châu Âu lại có phần kết là tiết mục hài như show diễn này.

Đến đêm diễn ở Czech, tôi đã làm việc trước với đại diện của Mỹ Tâm là Mỹ Tâm sẽ hát kết để có một cái kết đẹp, đại diện của Mỹ Tâm cũng đã đồng ý.  Nhưng đến giờ diễn, Mỹ Tâm lại bảo hát kết như vậy ca sĩ sẽ hết sự thăng hoavà thế là tiết mục kết lại là tiết mục hài Như Quỳnh”.

Hoài Vũ cũng cho biết thêm, trong tất cả các đêm diễn trong tour lưu diễn châu Âu (ở Đức, Czech, Hungary,…), Mỹ Tâm đều không ra chào khán giả mà ở lại cánh gà trong khi các nghệ sĩ còn lại đều ra chào sân khấu như một lời đáp lại tình cảm của khán giả dành cho mình. “Như vậy là thiếu tôn trọng khán giả, có 3.000 khán giả chứng kiến”, Hoài Vũ khẳng định.

Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang" - 3

Theo bầu show Hoài Vũ, Quang Hà phải hát 10 bài để câu giờ cho phần biểu diễn của Mỹ Tâm.  Ảnh: Lê Tiến.

Về chi tiết BTC chương trình phải quỳ xuống để xin ca sĩ Như Quỳnh diễn hài ở phần cuối các show thay cho phần kết mà Mỹ Tâm bỏ không thực hiện, Hoài Vũ cho biết, đây là nói vui vậy thôi vì anh và Như Quỳnh là chỗ thân thiết nên Như Quỳnh cũng đồng ý ra kết show chào khán giả. “Lần đầu tiên trong các chuyến lưu diễn châu Âu mà phải để hài kết thúc show. Có show diễn dài hơn 4 tiếng đồng hồ không được nghỉ giải lao vì Mỹ Tâm phá ngang. Chuyện chưa từng có tại châu Âu”, Hoài Vũ bức xúc.

Khi được hỏi về cảm nhận của mình sau khi làm việc với Mỹ Tâm, bầu show Hoài Vũ thốt lên 3 từ: “Quá bức xúc”.

Đây là lần thứ 2 tôi làm việc với Mỹ Tâm. Khi Mỹ Tâm sang đến Czech thì vé bán ra đã gần hết nên Ban tổ chức phải cố gắng làm sao để chương trình diễn ra tốt nhất. Chương trình chuẩn bị cả tháng trời chứ không phải ngày một ngày hai”, Hoài Vũ nói.

Hoài Vũ cũng cho hay, sau khi anh đăng tải status nói về Mỹ Tâm trên trang cá nhân, đã có rất nhiều fan của nữ ca sĩ vào và ném đá anh thậm tệ: “Tôi từng bị phản ứng nhưng chưa lần nào dữ dội như lần này. Gần 500 bình luận chửi bới, lăng mạ, thậm chí toàn là những từ ngữ và ảnh rất 'bẩn' nên tôi buộc phải xóa dòng status”.

Bầu show hải ngoại khẳng định Mỹ Tâm chuyên "phá ngang" - 4

Theo Hoài Vũ, phần lớn ca sĩ trong chuyến lưu diễn đó như Kỳ Duyên, Như Quỳnh,... đều không hài lòng về thái độ và cách làm việc của Mỹ Tâm.

Nói thêm về Mỹ Tâm, Hoài Vũ cho biết, cát-sê cho mỗi đêm diễn trong chuyến lưu diễn châu Âu của Mỹ Tâm là 11.000 USD/đêm, nhưng anh sẽ không bao giờ hợp tác với Mỹ Tâm nữa. "Các show diễn của Mỹ Tâm tại châu Âu đều có những chuyện 'quá vui' đến mức dở khóc dở cười và hầu hết những nghệ sĩ trong đoàn lưu diễn châu Âu lần đó đều không hài lòng về thái độ, cách làm việc của Mỹ Tâm", Hoài Vũ kết thúc cuộc trò chuyện.

Liên hệ với Quang Cường, quản lý của Quang Hà để xác nhận thông tin nam ca sĩ phải hát 10 bài để "câu giờ" cho phần biểu diễn của Mỹ Tâm anh Cường từ chối bình luận: "Tôi không muốn lên tiếng về việc này vì chỉ muốn sống bình yên", Quang Cường nói.

Chúng tôi đã liên hệ với Mỹ Tâm nhằm làm rõ vụ việc, nhưng cả cô và quản lý đều không bắt máy.

Đàm Vĩnh Hưng: Không thể phán ai đúng, ai sai

Tôi không có ý kiến về chuyện của Mỹ Tâm và Kỳ Duyên vì khó tính hay không đều thuộc về bản tính và cách sống của mỗi người. Mình không thể dựa vào đó rồi phán ai đúng, ai sai.

Với Mỹ Tâm, có thể cô ấy không quen giao tiếp, khó hòa đồng với người lạ nên chọn cách sinh hoạt tách biệt. Mỗi người một tính cách khác nhau nên lựa chọn cách ứng xử riêng mình, đâu thể nào bắt mọi người phải giống nhau hết được.

Mỗi khi nhận show nước ngoài, tôi cũng rất dễ chịu vì không muốn người khác ác cảm với mình. Yêu cầu cũng rất đơn giản là có chỗ ở tốt, nếu muốn nâng cấp thì tự tôi sẽ bù tiền. Khi di chuyển thì đi chung hay riêng xe cũng không thành vấn đề, miễn BTC không đối xử tệ bạc với tôi là được.

Chia sẻ
Theo Ngọc Khanh (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung