"Người tình” mới của Bằng Kiều từ Mỹ về Việt Nam để gặp khán giả Hà Nội là ai?

Thứ Tư, ngày 05/10/2022 16:36 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bằng Kiều đã có những chia sẻ đặc biệt về "người tình sân khấu" mới này.

Sự kiện: Bằng Kiều

Là dự án đánh dấu sự trở lại sau gần 3 năm đại dịch, chương trình ca nhạc sắp diễn ra của Bằng Kiều gây chú ý khi quy tụ những mỹ nhân của làng nhạc Việt. Nếu Lệ Quyên, Minh Tuyết, Thanh Hà, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là những cái tên đình đám, ngang tầm Bằng Kiều thì Như Ý là một ẩn số.

"Người tình” mới của Bằng Kiều từ Mỹ về Việt Nam để gặp khán giả Hà Nội là ai? - 1

Mỹ nhân sân khấu mới của Bằng Kiều là Như Ý

Giải thích về việc mời nữ ca sĩ sinh năm 1985, Bằng Kiều chia sẻ: “Như Ý là một người em khá thân của tôi ở Mỹ, có giọng hát nội lực và rất tình. Như Ý từng đi hát ở Việt Nam nhưng chưa nổi tiếng, khi sang Mỹ thì được chú ý nhiều hơn. Lúc đó tôi cũng mới biết đến Như Ý, thấy giọng ca của cô ấy rất lạ, dù không phải giọng ca kiểu diva nhưng ma mị, cuốn hút. Tôi cảm giác cho tới bây giờ Như Ý chưa bộc lộ hết khả năng cô ấy có.

Tôi mời cô ấy tham gia ‘Người tình’ để giới thiệu cô ấy đến khán giả Hà Nội một cách cụ thể hơn. Đối với Như Ý đó có thể là một đặc ân, còn với tôi là một may mắn. Mỗi người đều có sự trân trọng dành cho nhau. Cô ấy sẽ đem đến sự tươi mới, hấp dẫn truyền cho tôi cảm xúc phấn khích”.

"Người tình” mới của Bằng Kiều từ Mỹ về Việt Nam để gặp khán giả Hà Nội là ai? - 2

Như Ý có một chất giọng Lirico Contralto (giọng nữ trầm trữ tình) pha một chút tiếng khàn đặc trưng, có phần hơi mạnh mẽ

8 năm sau khi sang hải ngoại lập nghiệp, trở về nước lần này biểu diễn trong live concert của Bằng Kiều, NHu Ý chia sẻ: “Tôi muốn hiểu nhiều hơn về văn hoá và âm nhạc tại Hà Nội vì nghe các anh chị đi trước nhận xét, khán giả Hà Nội tinh tế và kỹ tính lắm. Hai anh em biết nhau đã lâu và đã từng diễn chung nhiều show tại hải ngoại, Như Ý biết anh anh kỹ lưỡng và chỉn chu trong âm nhạc nên việc mời Như Ý trình diễn lần này cũng là sự ưu ái và Như Ý trân trọng điều này”. Như Ý sẽ có mặt sớm trước một tuần tại Hà Nội để tập dợt và tổng duyệt cho chương trình để đảm bảo xuất hiện trước khán giả một cách hoàn hảo nhất cả về giọng hát và ngoại hình.

So với những nữ nghệ sĩ khác góp mặt trong chương trình, Như Ý ít bề dày kinh nghiệm hơn nhưng cô không bị áp lực: “Chị Kỳ Duyên, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết đều có vị trí cũng như sự thân quen với khán giả tại Hà Nội. Mặc dù vậy Như Ý vẫn không bị áp lực vì tôi nghĩ rằng mỗi nghệ sĩ sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc khác nhau, không nên đặt nặng sự chú ý cá nhân quá, để mọi thứ tự nhiên. Điều duy nhất cần quan tâm đó là sự xuất hiện của mỗi nghệ sĩ khách mời hoà quyện vào bố cục, sắp xếp của chương trình để làm nổi bật nhân vật chính là anh Bằng Kiều” - cô thẳng thắn. 

"Người tình” mới của Bằng Kiều từ Mỹ về Việt Nam để gặp khán giả Hà Nội là ai? - 3

Nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, cá tính

"Người tình in concert" diễn ra vào ngày 20/10 tới đây.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34nguoi-tinh-moi-cua-bang-kieu-tu-my-ve-viet-nam-de-gap-khan-gia-ha...

Bằng Kiều: ”Tôi không áp lực về kinh tế nhưng áp lực vì...”

Nam ca sĩ gốc Hà thành có những tiết lộ thú vị về live concert riêng đầu tiên sau 3 năm đại dịch Covid-19.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
sự kiện Bằng Kiều
Báo lỗi nội dung