Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi clip cùng NS Hoài Linh kêu gọi ủng hộ bị lan truyền trên mạng

Trước loạt bình luận chửi bới với lời lẽ khiếm nhã của dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã phải lên tiếng làm rõ sự việc.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái bức xúc thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cụ thể, giọng ca "Biển tình" chia sẻ: "Hưng nhắc lại thêm lần nữa là tài khoản từ thiện kia Hưng đã đóng gần 2 tháng rồi. Mọi người đừng bị dẫn dắt bởi kẻ xấu khi cố ý lấy clip từ năm ngoái lúc chúng tôi cùng với Thành uỷ, sở VHTT TP.HCM, trung tâm ca nhạc nhẹ TP.HCM phối hợp để gây quỹ ủng hộ cho các y bác sỹ, tình nguyện viên, công an, bộ đội nơi tuyến đầu. Những kẻ xấu đã lấy video nhằm bôi nhọ và gây hiểu nhầm đối với những người nhẹ dạ, dễ tin hoặc không tìm hiểu. Mong mọi người hãy sáng suốt và khi xem có một chút bình tĩnh để quan sát kỹ lưỡng phía sau lưng là chương trình gì!"

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi clip cùng NS Hoài Linh kêu gọi ủng hộ bị lan truyền trên mạng - 1

Hình ảnh NS Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi ủng hộ chống dịch năm 2020

Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng liên tục khẳng định rằng, anh đã đóng tài khoản kêu gọi từ thiện. Thay vào đó, anh tự trích tiền cá nhân ra hỗ trợ người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Tính đến nay, anh đã phát tặng trên 10 tấn gạo, chung tay ủng hộ quỹ vaccine, mua ủng hộ hàng trăm giường bệnh cho bệnh viện dã chiến, chung tay cùng nhiều tấm lòng hảo tâm ủng hộ các gian hàng 0 đồng nghĩa tình khắp thành phố…

Bên dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời động viên đến anh: "Càng lúc dịch bệnh thế này càng nhiều bọn xấu lợi dụng hình ảnh để lừa gạt anh ạ", "Thật mệt mỏi với mấy người đó, cứ lấy clip cũ ra nói đi nói lại"...

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi clip cùng NS Hoài Linh kêu gọi ủng hộ bị lan truyền trên mạng - 2

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh 

Sự việc khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xúc bắt nguồn từ việc trên mạng xã hội lan truyền một clip NS Hoài Linh cùng Đàm Vĩnh Hưng và nhiều người kêu gọi từ thiện. Điều này sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như nghệ sĩ Hoài Linh không vướng phải ồn ào tiền từ thiện miền Trung hay Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố đóng tài khoản từ thiện, không kêu gọi ủng hộ từ vài tháng trước. Khi xem clip, một số cư dân mạng không tìm hiểu rõ đã vội vàng chỉ trích nam ca sĩ và danh hài Hoài Linh.

Trước loạt bình luận chửi bới với lời lẽ khiếm nhã của dân mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã phải lên tiếng làm rõ sự việc. Anh khẳng định đây là clip được quay trong đêm nhạc trực tuyến “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng chống dịch COVID-19” diễn ra tại TP.HCM, vào ngày 8-8-2020.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-buc-xuc-khi-clip-cung-ns-hoai-linh-keu-goi-ung-ho-bi-lan-truyen-...

Việt Hương sẵn sàng làm việc với công an khi bị tố gian lận từ thiện

Trước lời nhận xét tiêu cực gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự, nữ danh hài lập tức tỏ rõ thái độ.

Chia sẻ
Theo Thùy Chi (Dân Việt)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung