Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích: Sự thật bất ngờ

Thứ Bảy, ngày 28/11/2020 08:52 AM (GMT+7)

Việc sút cân, lộ vẻ hốc hác khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn nhạy cảm.

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ lo lắng với hình ảnh gầy gò, lộ thân hình khẳng khiu, thiếu sức sống. Một số lần, nam ca sĩ còn xuất hiện với gương mặt hốc hác, xanh xao. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ đã giảm cân 10 kg so với số cân nặng trước đó. Nhiều người cho rằng, việc ép cân của Ngô Kiến Huy là để có được thân hình 6 múi, trong đó, cũng có không ít tin đồn về việc bị sút cân do sử dụng chất kích thích, khiến thân hình trở nên gầy gò, phờ phạc.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích: Sự thật bất ngờ - 1

Ngô Kiến Huy khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Cho đến mới đây, trong sự kiện ra mắt phim mới, Ngô Kiến Huy bức xúc lên tiếng về tin đồn "chơi đồ", sử dụng chất kích thích, đồng thời tiết lộ lý do phải ép cân. "Thời điểm nhận kịch bản, cân nặng của tôi là 69 - 70kg, tôi bắt buộc phải ép đến còn 59kg để phù hợp với hình ảnh giả gái. Đây cũng là giai đoạn mọi người đồn tôi chơi thuốc, rồi sử dụng chất kích thích. Tôi oan ức lắm mà không thể giãi bày được vì theo hợp đồng phải giữ bí mật tới ngày phim ra mắt. Tôi phải vừa âm thầm giảm cân, vừa chịu áp lực vì bị vướng tin đồn không hay" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích: Sự thật bất ngờ - 3

Vóc dáng gầy gò, vẻ mặt hốc hác, xanh xao... khiến Ngô Kiến Huy vướng tin đồn sử dụng chất kích thích.

Thậm chí, chính những người thân trong gia đình, bạn bè cũng bày tỏ sự hoài nghi về việc nam ca sĩ dùng chất kích thích là nguyên nhân của việc sút cân đến mức báo động. Tuy nhiên, Ngô Kiến Huy lý giải: "Nhiều bạn bè còn gọi điện hỏi tôi có bị vấn đề tâm lí hay dụ dỗ chơi thuốc, dùng chất kích thích gì không mà hốc hác, gầy gò quá. Tôi không dám trả lời họ. Đến bây giờ xong hết phim rồi, tôi mới dám tiết lộ rằng mình buộc phải ép cân để có được ngoại hình như thế".

Ngô Kiến Huy lộ thân hình gầy gò vướng nghi vấn sử dụng chất kích thích: Sự thật bất ngờ - 4

Ngô Kiến Huy ép cân nặng còn 59 kg để giả gái trong vai diễn mới.

Theo đó, Ngô Kiến Huy vào vai giả gái - Jessica Hoàng Anh trong bộ phim "Em là của em". Trong phim, Ngô Kiến Huy xuất hiện trong phong cách nữ nhân cùng thân phận đặc biệt. "Vai diễn này đã mang đến cho Huy rất nhiều cảm nhận mới lạ, hứng thú nhưng cũng không kém phần thử thách. Trước hết, vai diễn này đòi hỏi rất nhiều cung bậc cảm xúc mà buộc mình phải truyền tải một cách đầy đủ, vui có, buồn có, hài có, suy tư có. Tất cả các sắc thái đó lại phải tiết chế vừa vặn không được làm lố vì như vậy sẽ khiến cho hình ảnh nhân vật dễ bị bóp méo.

Với Jessica Hoàng Anh mình phải thể hiện hình ảnh sang và đẹp vì Huy hay anh Viễn, anh Thắng đều không muốn tạo nên nhân vật mà có thể khiến người xem khó chịu hoặc dễ gây tổn thương. Ngoài ra, thử thách nữa của Huy là phải giảm cân, ép cân nghiêm ngặt để mình có thể vào vai lần này" - Ngô Kiến Huy chia sẻ về vai diễn đặc biệt trong phim mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ngo-kien-huy-lo-than-hinh-gay-go-vuong-nghi-van-su-dung-chat-kich-thich-su-tha...

Nữ đại gia bất động sản có gia tài 50 tỷ bị đồn yêu Ngô Kiến Huy là ai?

Mỹ nhân này vừa thừa nhận hay bị lừa tình, thích gu đàn ông bí ẩn.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Ca sĩ Ngô Kiến Huy