Nam diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan bị bắt gặp “đi đêm” lần lượt với hai cô gái

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 04:03 AM (GMT+7)

Nam diễn viên lần lượt hẹn hò với hai bóng hồng chỉ trong một đêm.

Sự kiện: Chuyện của sao

Nam diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan bị bắt gặp “đi đêm” lần lượt với hai cô gái - 1

Mới đây, hàng loạt các tờ báo lớn Đài Loan đưa tin, cánh paparazzi đã bắt gặp cảnh mỹ nam Đường Vũ Triết nức tiếng một thời hẹn hò cùng lúc với hai người đẹp chỉ trong một đêm.

Cụ thể, sau khi kết thúc một sự kiện, anh lên xe hơi rời đi một mình và dừng lại ở một hẻm nhỏ. Đợi một hồi lâu, lúc sau cánh phóng viên phát hiện nữ ca sĩ Thái Hoàng Nhữ (hay còn được biết với nghệ danh Đậu Hoa Muội) lên xe của mỹ nam 8X.

Nam diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan bị bắt gặp “đi đêm” lần lượt với hai cô gái - 2

Sau một lúc đi loanh quanh, cặp đôi dừng lại đậu xe ở một con hẻm hẻo lánh hơn một tiếng đồng hồ rồi mới đưa nữ ca sĩ về nhà. Những tưởng hành trình của Đường Vũ Triết sẽ kết thúc ở đó, nào ngờ các paparazzi lại phát hiện nam diễn viên tiếp tục lái xe đến khách sạn gặp gỡ một cô gái lạ mặt khác.

Nam diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan bị bắt gặp “đi đêm” lần lượt với hai cô gái - 3

Từ những hình ảnh và video được tiết lộ, khán giả không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ của nam thần tượng xứ Đài cùng hai bóng hồng nói trên. Nhiều người khen ngợi, chỉ trong vòng vài tiếng buổi tối, Đường Vũ Triết đã phân chia thật tốt thời gian để có thể gặp gỡ và lần lượt ở bên hai cô gái.

Khi phóng viên liên lạc công ty quản lý để xác nhận thông tin, đại diện mỹ nam “Hana Kimi” cho biết: “Thái Hoàng Nhữ và Vũ Triết là đồng nghiệp thân thiết trong giới. Họ xem nhau như người thân trong gia đình nên thuận tiện đưa nhau về. Cô gái thứ hai là đối tác của thương hiệu Đường Vũ Triết làm đại diện. Cả hai gặp nhau bàn bạc công việc trước khi cô ấy bay về Thượng Hải”.

Nam diễn viên thần tượng nổi tiếng Đài Loan bị bắt gặp “đi đêm” lần lượt với hai cô gái - 4

Thái Hoàng Nhữ và Đường Vũ Triết trong một cảnh phim

Đường Vũ Triết từng là mỹ nam một thời của Đài Loan. Anh nổi tiếng trong thời kỳ phim thần tượng xứ Đài làm mưa làm gió khắp châu Á với những tác phẩm nổi bật như “Hana Kimi”, “Chung cực nhất bang”, “Thơ ngây 2”, “Định luật tình yêu của Murphy”...

Trước đó, nam diễn viên từng hẹn hò với người đẹp gợi cảm Tô Tiểu Hiên, kém mình 13 tuổi, là con lai Mỹ - Đài. Tuy nhiên, cả hai đã chia tay nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-than-tuong-noi-tieng-dai-loan-bi-bat-gap-di-dem-lan-luot-voi-hai...

Triệu Vy bị bắt gặp cùng trai trẻ giữa đêm, gia thế tình mới ”khủng” không kém chồng đại gia Singapore

“Tiểu Yến Tử” bị đồn qua đêm với trai lạ giữa ồn ào ly hôn với chồng đại gia.

Theo Thuý Vi (Theo tw.yahoo) (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung