Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai?

Thứ Hai, ngày 10/02/2020 14:10 PM (GMT+7)

Từ chuyên đi diễn hội chợ, múa lửa, "thánh livestream" hiện tại là gương mặt quen thuộc trong loạt gameshow truyền hình.

Mới đây, trên kênh YouTube của Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng tải lại đoạn clip cuộc trò chuyện giữa anh, Đàm Vĩnh HưngVũ Hà trong hậu trường một chương trình cả 3 cùng quay chung vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Đáng chú ý, không chỉ tạo tiếng cười cho người xem trong các clip của mình, lần này, nam diễn viên còn khiến khán giả lẫn Mr Đàm phải bất ngờ khi tiết lộ khối tài sản "khủng" sau thời gian làm nghệ thuật. 

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 1

Lê Dương Bảo Lâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng ghi hình một chương trình.

Clip ghi lại cảnh các nghệ sĩ chuẩn bị ghi hình 1 chương trình Tết, khi đó, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hỏi Lê Dương Bảo Lâm khi đang trò chuyện cùng nam diễn viên: "Nghe nói em giỏi và giàu lắm đúng không?". Đáp lại đàn anh, nam diễn viên nhanh trí trả lời: "Em không giàu bằng anh Hưng, em sẽ cố gắng thật giàu để bằng anh Hưng... Em giỏi so với lớp trẻ thôi, bây giờ phải cố gắng chứ biết làm sao".

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 2

Clip trò chuyện hài hước của các nghệ sĩ nhận được sự quan tâm nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Không những vậy, Lê Dương Bảo Lâm còn tranh thủ "bóc" số tài sản khổng lồ của Mr Đàm: "Em thấy anh mới giỏi, anh không ngừng phấn đấu, lúc nào anh cũng cố gắng. Vừa kinh doanh, còn có nhà to bên quận 10...". Không nói nên lời trước hành động của đàn em, "ông hoàng nhạc Việt" trở lại chủ đề cũ, anh hỏi thăm tình hình nhà của nam diễn viên: "Nhà của em sao rồi, còn dột không?".

Nghe đến đây, diễn viên sinh năm 1989 phấn khích chia sẻ câu chuyện của mình: "Bữa trước em livestream chửi bên thầu, họ qua sửa lại cho em rồi. Họ sợ cái miệng em lắm, em mà chửi là khỏi làm nghề luôn. Họ làm việc không có trách nhiệm. Một cái nhà to như vậy mà làm như công viên nước Đầm Sen vậy". Lúc này ca sĩ Vũ Hà mới tham gia vào câu chuyện, anh thắc mắc giá trị thật ngôi nhà Lê Dương Bảo Lâm mới tậu. 

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 3

Đàm Vĩnh Hưng và bạn thân cũng phải ngạc nhiên với tốc độ kiếm tiền của nam diễn viên.

Không ngại tiết lộ với đàn anh, nam diễn viên cho biết: "Nhà em hơn 10 tỷ 1 chút". Nhận được câu trả lời này, cả Vũ Hà lẫn Đàm Vĩnh Hưng đã phải bất ngờ. Nam ca sĩ kể lại đã biết Lê Dương Bảo Lâm từ thời anh còn đi diễn hội chợ: "Lê Dương Bảo Lâm giàu lắm, mới tham gia showbiz có 2 năm thôi mà đã vậy rồi". 

Trước khi được đông đảo khán giả biết đến và trở nên nổi tiếng như hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều năm đi tấu hài ở hội chợ, tham gia múa lửa... Thời điểm Vũ Hà ở đỉnh cao sự nghiệp, được gọi là "ngôi sao hội chợ", anh đã biết nam diễn viên từ những tụ điểm nhỏ, Vũ Hà còn tiết lộ từng xin bầu show cho những diễn viên trẻ như Lâm hát trước. 

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 4

Lê Dương Bảo Lâm là diễn viên múa lửa nhiều năm, từ trước khi anh đạt quán quân "Cười xuyên Việt".

Trong những lần chia sẻ trước đây, Lê Dương Bảo Lâm cũng rất thoải mái tiết lộ mình từng ở trọ 10 năm, căn nhà khang trang hiện tại là thành quả anh tích cực làm nghề, bên cạnh đó là công việc livestream kiếm thêm thu nhập. Nam diễn viên nhận livestream nhiều đến mức được khán giả gọi là "Thánh livestream", khi tham gia các gameshow, anh cũng thường xuyên bị đồng nghiệp trêu chọc vì xuất hiện khắp nơi trên mạng xã hội qua livestream. 

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 6

Khoảng 2 năm gần đây, cái tên Lê Dương Bảo Lâm đã không còn xa lạ với khán giả.

Nam diễn viên 2 năm mua được nhà hơn chục tỷ khiến Đàm Vĩnh Hưng "ngã ngửa" là ai? - 7

Nam diễn viên sống cùng bà xã và con gái trong căn nhà khang trang, rộng hơn 100m2.

Hiện tại, nam diễn viên được xem là một trong những diễn viên đắt show nhất nhì Vbiz, không chỉ xuất hiện trong những liveshow lớn của danh hài Hoài Linh, Trường Giang... Lê Dương Bảo Lâm còn là gương mặt quá quen thuộc với khán giả truyền hình trong hàng loạt gameshow giải trí. Bên cạnh đó anh còn diễn sân khấu, nhận diễn tỉnh và phát triển công việc kinh doanh riêng. Không chỉ có sự nghiệp không ngừng phát triển, Lê Dương Bảo Lâm còn may mắn có được gia đình nhỏ hạnh phúc, bà xã là người luôn ủng hộ, hỗ trợ anh trong công việc lẫn chuyện chăm sóc gia đình.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nam-dien-vien-2-nam-mua-duoc-nha-hon-chuc-ty-khien-dam-vinh-hung-nga-ngua-...

Hoài Linh chỉ nói một từ này giúp Lê Dương Bảo Lâm vượt qua mọi sóng gió showbiz

Chơi vơi giữa showbiz, Bảo Lâm bừng tỉnh vì một chữ danh hài Hoài Linh khuyên.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng