Nam Cường thừa nhận từng “rung rinh” trước bạn thân nhưng đã dừng lại vì điều này

Giọng ca “Bay giữa ngân hà” lên tiếng về tin đồn tình cảm giữa mình và Lê Phương.

“Chuyện cuối tuần” tập 5 mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng khách mời đặc biệt tuần này – ca sĩ Nam Cường với chủ đề “Bạn thân khác giới - hiểm họa hôn nhân?”.

Nam Cường thừa nhận từng “rung rinh” trước bạn thân nhưng đã dừng lại vì điều này - 1

Mở đầu chương trình, MC Ngô Như Quỳnh cho rằng, trước đây sẽ hiếm có khái niệm bạn thân khác giới sau khi lập gia đình vì hầu như mọi mối quan hệ khác giới hoàn toàn bị hạn chế sau khi họ kết hôn. Còn trong cuộc sống hiện đại thì các mối quan hệ đã trở nên thoải mái hơn, nhưng cũng chính vì vậy mà mọi chuyện sẽ rất phức tạp, thậm chí dễ nảy sinh nghi ngờ, mâu thuẫn khi người bạn đời của họ có một người bạn thân khác giới.

Trước nhận định của Ngô Như Quỳnh, Nam Cường không ngần ngại chia sẻ câu chuyện về người bạn thân khác giới của anh – nữ diễn viên Lê Phương.

Nhiều người biết Nam Cường và Lê Phương là hai người bạn thân từ những năm tháng học đại học. Cả hai thường xuyên đưa đón nhau đi học, tham gia nhiều hoạt động cùng nhau, thậm chí từng qua nhà nhau để ăn cơm… đến mức có một khoảng thời gian mọi người đồn đại Nam Cường và Lê Phương yêu nhau.

Nam Cường thừa nhận từng “rung rinh” trước bạn thân nhưng đã dừng lại vì điều này - 2

Thường khi nam và nữ ở gần nhau rất dễ nảy sinh tình cảm, nhưng chưa bao giờ giữa hai đứa chúng tôi có tình cảm vượt quá mức tình bạn”, Nam Cường khẳng định.

Anh cho biết thêm, lúc quen biết và kết giao bạn bè thì cả anh và Lê Phương đều đã tìm được một nửa của mình, vì vậy cả hai luôn xác định rất rõ ràng và tự đặt ra giới hạn cho mối quan hệ của họ. Ngay cả người yêu của cả hai cũng biết về mối quan hệ thân thiết này và thậm chí còn chơi chung với nhau. Tuy nhiên, sau khi kết hôn thì cả hai hầu như rất ít khi gặp gỡ để tránh gây ra những hiểu lầm không đáng có, và giữ mối quan hệ thân thiết bằng cách chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Theo Nam Cường, đàn ông có tâm lý thích chinh phục những điều mới mẻ, còn đa phần phụ nữ khi đã yêu một người nào đó thì gần như dành trọn tình cảm. Thế nhưng, phụ nữ cũng là những người hay suy nghĩ, thích suy diễn, nên đôi khi dù chỉ những hành động bình thường cũng dễ khiến cho họ nghi ngờ, ghen tuông.

Nam Cường thừa nhận từng “rung rinh” trước bạn thân nhưng đã dừng lại vì điều này - 3

Từ những trải nghiệm của chính bản thân, MC Ngô Như Quỳnh thừa nhận có những giây phút mà ngay cả những người trong cuộc cũng không thể lường trước được những “chao đảo” cảm xúc nhất thời khi có một người bạn khác giới bên cạnh. “Nhưng ít nhất nếu tôi là người trong cuộc, tôi không cho phép mọi thứ vượt quá giới hạn nhưng chưa chắc những người khác có thể làm được điều đó”, cô khẳng định.

Trước những vấn đề được đưa ra, Nam Cường thừa nhận bản thân anh cũng từng có những giây phút “rung rinh” nhưng anh vốn là một người sống rất lí trí nên biết phải kiểm soát những điều không đúng để dừng lại. Và đối với những người bạn thân khác giới của vợ, nam ca sĩ cũng rất rõ ràng với vợ để tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra và đẩy mọi việc đi quá xa.

Nam Cường thừa nhận từng “rung rinh” trước bạn thân nhưng đã dừng lại vì điều này - 4

Chia sẻ của Nam Cường khiến Ngô Như Quỳnh và tiến sĩ Tô Nhi A đồng tình rằng hai vợ chồng nam ca sĩ đối thoại rất tốt và có sự thống nhất với nhau về những điều hợp lý để giữ mọi mối quan hệ trong tầm kiểm soát.

Chuyên gia tâm lý cũng chia sẻ thêm: “Nếu “nội tình” ổn thì sẽ không bao giờ có chuyện “ngoại tình”. Còn khi một cuộc hôn nhân đã rệu rã thì ai cũng có thể tấn công chứ không cần phải bạn thân khác giới. Và với câu chuyện bạn thân khác giới này, điều quan trọng nhất là mỗi người phải xác định ngay từ đầu đây có thực sự là mối quan hệ đơn thuần chỉ là bạn hay không? Vì một khi bản thân đã phải hỏi lại thì có vẻ họ đã “lợn cợn” về vấn đề này”.

“Chuyện Cuối Tuần 2021” – Tập 5 được phát sóng vào 21h45 thứ Bảy ngày 30/1 trên kênh VTV9.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nam 17 năm sống kín tiếng, không scandal, có vợ hot girl giàu có là ai?

Giọng ca “Bay giữa ngân hà” có cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn bên vợ xinh đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Ca sĩ Nam Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN