Mỹ Tâm bất ngờ nhắc lại tin đồn "cặp kè nữ đại gia 70 tuổi"

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 19:10 PM (GMT+7)

Sau nhiều năm vướng tin đồn thất thiệt, Mỹ Tâm lên tiếng "thanh minh" khiến người hâm mộ bật cười trước tình huống hi hữu "cặp kè một người chưa từng gặp" này.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Mỹ Tâm được biết đến là một trong những ngôi sao đình đám của showbiz Việt. Thành công trong sự nghiệp nhưng giọng ca "Họa mi tóc nâu" rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Cô hầu như chưa bao giờ tiết lộ về "một nửa" trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Dù vướng khá nhiều tin đồn tình cảm nhưng Mỹ Tâm rất ít khi lên tiếng đính chính hay giải thích.

Mỹ Tâm nhắc lại tin đồn "cặp kè nữ đại gia 70 tuổi" trong chuyến đi từ thiện

Thế nhưng, trong chuyến thăm và trao tặng quà Tết cho bà con nghèo các tỉnh Long An và Quảng Nam, nữ ca sĩ bất ngờ nhắc đến tin đồn "cặp kè nữ đại gia 70 tuổi" năm nào. Theo đó, trong buổi từ thiện, ngoài ê-kíp và các bạn tình nguyện viên còn có các thành viên trong gia đình Mỹ Tâm. Trong khi liệt kê các món quà tặng bà con, Mỹ Tâm có chia sẻ rằng sẽ có bột mì và nhắc đến tin đồn này. Cô giới thiệu đây là bột mì từ người chị tên Mỹ Lan, chứ không phải cô Như Lan: "Bao nhiêu năm rồi, đến giờ gặp vẫn còn hỏi có quen chị Như Lan không? Khổ lắm. Giờ con mới biết có cô Như Lan. Nhưng chị con tên Lan, cũng buôn bột mỳ. Khổ ghê. Cuộc đời có nhiều điều lạ lùng lắm", Mỹ Tâm nói.

Mỹ Tâm bất ngờ nhắc lại tin đồn "cặp kè nữ đại gia 70 tuổi" - 1

Giọng ca "Họa mi tóc nâu" thoải mái nói về tin đồn

Tin đồn Mỹ Tâm "cặp kè" bà chủ hiệu bánh mì Như Lan - Nguyễn Thị Dậu, xuất hiện từ năm 2003. Trên sân khấu VTV - Bài hát tôi yêu, Mỹ Tâm xúc động gửi lời cảm ơn đến ba mẹ và "chị Lan" đã giúp đỡ mình rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Dư luận lúc đó đã xâu chuỗi tin đồn trước đó giữa Mỹ Tâm với bà chủ Như Lan.

Khi nghe được tin đồn này, Mỹ Tâm rất bất ngờ: "Chị Ba của Tâm tên là Lan, chị ấy lo mọi việc cho Tâm mà, thế là người ta ra ngoài đồn Tâm cặp bồ với chủ tiệm bánh Như Lan. Bản thân mình thì không có sao. Nhưng thấy tội cho cái người nào đó tên là Như Lan thật. Người ta còn sống mà nói như người ta chết rồi vậy đó, toàn chuyện viễn tưởng. Tâm nghe xong còn ngạc nhiên, nói vậy mà cũng nói được và nghe vậy mọi người cũng tin nữa là sao? Nhưng rồi nghĩ lại thì thấy người ta quan tâm tới mình nhiều quá thôi".

Mỹ Tâm bất ngờ nhắc lại tin đồn "cặp kè nữ đại gia 70 tuổi" - 3

Bà Nguyễn Thị Dậu - chủ tiệm bánh mì Như Lan khẳng định chưa từng nghe nhạc hay gặp Mỹ Tâm

Đồng thời, "nữ đại gia 70 tuổi" chủ hiệu bánh mì Như Lan cũng cho biết chưa hề nghe nhạc Mỹ Tâm hay gặp cô nên không thể có chuyện như dư luận đồn đại.

Sau nhiều năm vướng tin đồn thất thiệt, Mỹ Tâm lên tiếng "thanh minh" khiến người hâm mộ bật cười trước tình huống hi hữu "cặp kè một người chưa từng gặp" này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-tam-bat-ngo-nhac-lai-tin-don-cap-ke-nu-dai-gia-70-tuoi-1052106.html

Loạt ảnh đời thường đáng yêu của Mỹ Tâm ở quê

Những bức hình trẻ trung nhí nhảnh của Mỹ Tâm tại quê nhà Đà Nẵng khiến fan vô cùng thích thú.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Mỹ Tâm