Mỹ nữ "Ngoại già tuổi 20" khen sao nam Việt "đẹp chuẩn"

Thứ Năm, ngày 10/12/2015 14:32 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Shim Eun Kyung cũng bày tỏ sự háo hức nếu tương lai được mời tham gia phim Việt Nam.

Ngày đầu tiên đặt chân đến Việt Nam 9.12, nữ diễn viên người Hàn Quốc Shim Eun Kyung - nữ chính trong phim Miss Granny (Ngoại già tuổi 20) từng gây sốt phòng vé đã có những chia sẻ về quá trình làm nên tác phẩm điện ảnh xuất sắc này, đồng thời chia sẻ cảm xúc sau khi xem phiên bản Việt Em là bà nội của anh.

Mỹ nữ "Ngoại già tuổi 20" khen sao nam Việt "đẹp chuẩn" - 1

Nữ diễn viên Shim Eun Kyung và đạo diễn Hwang Dong Hyeok trả lời phỏng vấn sau họp báo sự kiện "Bà nội Việt - Hàn hội ngộ" vào tối 9.12

“Sao nam Việt đẹp chuẩn châu Á hơn sao Hàn”

- Chào Shim Eun Kyung, cảm xúc khi lần đầu đặt chân đến Hà Nội - thủ đô của Việt Nam - chị thấy thế nào?

Xin chào các khán giả Việt Nam. Tôi rất vui khi lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam và tự hào được mang theo bộ phim Miss Granny đến đây. Ở Hàn Quốc bây giờ rất lạnh nên khi đến Việt Nam, thời tiết ấm áp hơn nhiều khiến tôi sảng khoái và thích thú.

Ngay khi đặt chân xuống sân bay, tôi được ăn phở Việt và thấy rất ngon. Tôi không ngờ mình lại hợp với đất nước các bạn như vậy và bây giờ tôi đang nghĩ, khi có thời gian rảnh rỗi không bận lịch diễn, tôi sẽ phải tìm hiểu thêm xem Việt Nam có những món ăn ngon nào.

Tôi cũng được biết bộ phim Miss Granny đã được làm lại tại Việt Nam với tên Em là bà nội của anh. Khi biết khán giả Việt Nam quan tâm và yêu thích Miss Granny tôi rất vui và mong rằng bộ phim của Việt Nam cũng sẽ được yêu mến như thế.

- Chị đã xem “Em là bà nội của anh”, vậy chị cảm nhận thế nào về bộ phim này cũng như diễn xuất của các diễn viên Việt Nam trong tác phẩm?

Trước khi sang Việt Nam, tôi có dịp được xem bộ phim các bạn làm lại từ bản gốc Miss Granny. Mặc dù kịch bản giống nhau, nhưng phim Việt Nam vẫn thể hiện được nét đẹp văn hóa và đậm chất Việt. Tôi thấy diễn xuất của diễn viên chính rất quyến rũ, hấp dẫn.

Cùng là diễn viên nên tôi cảm nhận được rõ tài năng diễn xuất tuyệt vời của Miu Lê. Cách diễn, nét mặt, cử chỉ của cô ấy rất đa dạng, khiến tôi cảm nhận sức sống của nhân vật lan tỏa mạnh mẽ từ Miu Lê.

- So với các sao nam Hàn Quốc, chị thấy sao nam Việt ra sao?

Diễn viên nam Việt Nam mà tôi từng thấy trong phim đều mang vẻ quyến rũ đặc biệt, có vẻ đẹp đậm chất châu Á hơn các sao nam Hàn Quốc. Ngoài ra diễn xuất của họ rất cuốn hút, không khiến tôi có cảm giác xa lạ như các diễn viên nam Hàn Quốc. Tôi cảm nhận các sao nam Việt giống như một người anh, người bạn rất gần gũi.

Mỹ nữ "Ngoại già tuổi 20" khen sao nam Việt "đẹp chuẩn" - 2

Trong bộ phim "Em là bà nội của anh", Hứa Vĩ Văn và Ngô Kiến Huy thủ vai diễn viên nam chính.  Sau khi xem bộ phim này, nữ diễn viên người Hàn Quốc Shim Eun Kyung chia sẻ cô thấy các sao nam mang vẻ quyến rũ đặc biệt, có vẻ đẹp đậm chất châu Á hơn các sao nam Hàn Quốc.

Nếu có cơ hội và chọn được một kịch bản tốt, tôi sẽ đóng phim Việt

- Trong quá trình quay "Miss Granny" (Ngoại già tuổi 20), bối cảnh nào khiến chị ấn tượng nhất?

Cảnh trong phim Miss Granny khiến tôi nhớ nhất gồm có hai cảnh. Đó là khi Kim Soo Hyun được mời vào vai khách mời ở phần cuối phim, dù chỉ lên hình ít phút nhưng quay rất vất vả. Nhiều người hâm mộ biết thông tin nên tụ tập rất đông ở khu vực trường quay, gây tắc nghẽn giao thông.

Cảnh thứ hai là cảnh quay tại công viên nước có chi tiết trượt sóng nhân tạo. Công viên nước được chọn quay là nơi có sóng nhân tạo đẹp nhất Hàn Quốc. Nhưng đây cũng là cảnh khổ sở nhất với bản thân tôi khi nước táp hết vào tai, vào mũi nhiều lần. Đạo diễn Hwang thấy vậy đã yêu cầu diễn viên đóng thế giúp tôi, nhưng tôi từ chối.

Vì tham vọng diễn xuất, tôi cố hết sức thể hiện dù nhiều lần diễn chưa đạt. Khi đó tôi suy nghĩ rất nhiều. Một việc đơn giản cũng không làm được khiến tôi khóc sướt mướt trên phim trường. Với tôi, đó là một kỷ niệm không thể quên, và tôi mong mình không bao giờ phải lặp lại sai phầm như thế.

Mỹ nữ "Ngoại già tuổi 20" khen sao nam Việt "đẹp chuẩn" - 3

Shim Eun Kyung cởi mở khi chia sẻ cảm xúc về quá trình đóng phim

- Trong tương lai gần, nếu được mời đóng một bộ phim hợp tác Việt – Hàn, chị sẽ trả lời thế nào về lời đề nghị ấy?

Nếu đó là một bộ phim có kịch bản hay hoặc nội dung mà tôi thích thì việc nó là một phim Việt Nam hay phim Hàn Quốc không quan trọng. Lúc nào tôi cũng muốn diễn xuất trong một bộ phim như vậy.

Nếu có bộ phim nào của Việt Nam mà tôi phù hợp, tôi mong các đạo diễn Việt Nam hãy nhớ đến và gọi cho tôi.

Theo Nhi Quỳnh (danviet.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam